Hanni Phạm Ngọc Hân là ai? Drama gia đình của Hanni Phạm Ngọc Hân

Hanni Phạm Ngọc Hân là ai có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc lúc này. Đọc ngay bài viết sau đây của hocmay.vn để biết Hanni Phạm Ngọc Hân là ai cũng như chi tiết tiểu sử, sự nghiệp của Hanni Phạm Ngọc Hân nhé.

Hanni Phạm Ngọc Hân là ai?

Hanni Phạm Ngọc Hân là ca sĩ người Úc gốc Việt và hiện tại đang sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc. Hanni Phạm sinh ngyaf 6/10/2006 tại Úc. Ngay từ khi còn nhỏ, Hanni Phạm đã được gia đình phát hiện tài năng ca hát cũng như nhảy múa nên đã tạo điều kiện tốt để cô phát triển. Không làm thất vọng gia đình, Hanni phát triển rõ rệt theo từng năm tháng, trỏ thành một cô gái vừa tài năng lại xinh đẹp.

Sự nghiệp của Hanni Phạm Ngọc Hân

Bởi sự trau dồi ngay từ khi còn nhỏ nên ngay khi có cơ hội thì Hanni Phạm Ngoc Hân đã tham gia vào nhóm Aemina Dance Crew ở Melbourne  – chuyên cover lại các vũ đạo của các nhóm Kpop nổi tiếng.

Sau khi tham gia buổi thử giọng Plus Global Audition vào năm 2019, Hanni Phạm Ngọc Hân được nhận làm thực tập sinh chính thức của công ty Hybe Corporation và tiếp tục hoạt động để đợi ngày debut trước công chúng. Tháng 7/2021, Hanni góp mặt trong MV Permission to Dance của nhóm nhạc BTS và được đánh giá khá tốt cho lần xuất hiện này.

Ngày 22/7/2022, Hanni Phạm Ngọc Hân ra mắt công chúng với MV biểu diễn cùng nhóm NewJeans tên: Attention và từ ngày ra mắt đến này thì nhóm nhạc mới này đã lập được khá nhiều thành tích, một số bài hát liên tục được xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hang và được dự đoán là nhóm nhạc nữ vô cùng có triển vọng trong tương lai.

hanni phạm ngọc hân là ai

Hanni Phạm Ngọc Hân cao bao nhiêu?

Như bạn đọc đã biết, Hàn Quốc là quốc gia có tiêu chuẩn vô cùng cao cũng hư tính đào thải vô cùng khắc nghiệt đối với lĩnh vực giải trí. Thế nhưng, mặc dù chỉ cao 1m59 – khá khiêm tốn so với mặt bằng chung của các sao nữ Hàn Quốc nhưng Hanni Phạm Ngọc Hân lại nhận được rất nhiều sự chú ý. Có thể nói với đôi mắt to tròn long lanh, nụ cười sáng rực mê hoặc thì cô chính là visual của nhóm.

Một vài hình ảnh của Hanni Phạm Ngọc Hân

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hanni Phạm Ngọc Hân. Cùng cập nhật những tình hình tin tức mới nhất tại trang tin tức của hocmay.vn nhé.

hanni phạm ngọc hân là aihanni phạm ngọc hân là aihanni phạm ngọc hân là aihanni phạm ngọc hân là ai

Tổng kết

Trên đây thì hocmay.vn đã tổng hợp một số thông tin về tiểu sử cũng như sự nghiệp của ca sĩ Hanni Phạm Ngọc Hân đang nổi đình nổi đám hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã có thể biết Hanni Phạm Ngọc Hân là ai và một số thông tin có liên quan. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết.

Rate this post

Bài viết liên quan