Hồng Hoảng là ai? Mối tình oan nghiệt của Hồng Hoảng và Trần Khải Ca

Hồng Hoảng là ai, gia thế sự nghiệp của Hồng Hoảng như thế nào cũng như chi tiết mối tình của Hồng Hoảng và Trần Khải Ca ra sao. Đọc ngay bài viết sau đây của hocmay,vn để giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Hồng Hoảng là ai? Hồng Hoảng là người vợ thứ mấy của Trần Khải Ca?

Hồng Hoảng sinh năm 1961, là con gái của Chương Ham Chi – một chính trị gia nổi tiếng của Trung Quốc lúc bấy giờ. Hồng Hoảng là vợ cũ thứ ba của Trần Khải Ca hiện có hai quốc tịch là Trung và Mỹ.

Tiểu sử và gia thế của Hồng Hoảng – vợ cũ Trần Khải Ca

Hồng Hoảng sinh ra trong một gia đình chính trị gia giàu có và nổi tiếng nhưng ngay từ khi còn trẻ thì bà đã có định hướng không muốn dựa dẫm vào gia đình, muốn tự xây dựng một sự nghiệp cho riêng mình.

Gia thế của Hồng Hoảng

Hồng Hoảng đích thị là tiểu thư cành vàng lá ngọc khi sinh ra trong một gia đình như sau:

+ Ông ngoại Hồng Hoảng là Chương Sĩ Chiêu từng có công lớn với đất nước và được thưởng một căn nhà rộng lớn tại Bắc Kinh

+ Ba của Hồng Hoảng là phó chủ nhiệm trung tâm nghiên cứu vấn đề Bắc đại Mỹ quốc

+ Mẹ của Hồng Hoảng là Chương Hàm Chi là giáo viên dạy tiếng Anh được đích thân chủ tịch nước trao tặng bằng khen vì những cống hiến xuất sắc của mình

+ Ba dượng của Hồng Hoảng  (mẹ cô từng tái hôn) – từng có thời gian đảm nhiệm chức vụ bộ trưởng bộ ngoại giao

hồng hoảng là ai

Con đường sự nghiệp của Hồng Hoảng

Ngay từ khi còn nhỏ thì Hồng Hoảng đã thể hiện mình không phải là một cô tiểu thư khuê cát mà muốn được tự do thể hiện cá tính của mình, vượt lên trên những luật lệ nguyên tắc dành cho phụ nữ lúc bấy giờ.

Trong thời gian học tiểu học, Hồng Hoảng từng học tại trường Shijia Hutong và trường ngoại ngữ do Đại học ngoại ngữ Bắc Kinh thành lập

Năm 12 tuổi, Hồng Hoảng chính thức đi du học Mỹ với mong ước có thể tiếp tục trở thành nhân viên chủ chốt trong bộ máy chính trị của nước nhà

Năm 16 tuổi, Hồng Hoảng trở về Trung Quốc tiếp tục theo học tại Trường Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh

Sau khi học xong, bà quyết định không tham gia thi tuyển sinh mà đăng lý trực tiếp vào làm việc như một phát thanh viên tiếng Anh tại Đài Phát thanh Nhân dân Trung ương Trung Quốc

Hai năm sau, bà chính thức quay về Mỹ và liên tục chuyển đổi công tác giữa các doanh nghiệp đầu ngành về kinh doanh và bảo hiểm.

Những năm tháng tiếp theo, Hồng Hoảng tiếp tục thử sức ở nhiều lĩnh vực sáng tạo số để theo kịp thời đại. Bà liên tục đạt được nhiều thành công vang dội cũng như giành được nhiều giải thưởng nổi bật do những tổ chức ở Trung Quốc trao tặng

Có thể nói Hồng Hoảng là một người phụ nữ đa tài khi vừa có thể làm tốt công tác phát thanh, nhân viên nghiên cứu kinh tế, cố vấn kinh doanh, sáng tạo nội dung số, đóng phim điện ảnh và truyền hình,…

Hồng Hoảng là ai? Chuyện tình của Hồng Hoảng và Trần Khải Ca

Hồng Hoảng và Trần Khải Ca có cơ hội gặp mặt lần đầu là vào năm 1986, trong một buổi tụ họp bạn bè chung của hai người. Ngay sau đó thì cả hai đã cảm nhận được tình cảm của đối phương dành cho minh và quyết định tìm hiểu nhau.

Khi Trần Khải Ca giành được suất học bổng đi du học Mỹ thì Hồng Hoảng cũng ngay lập tức trở về Mỹ tiếp tục làm việc. Tại đây, hai người chung sống như vợ chồng, sinh hoạt phí chủ yếu do Hồng Hoảng chi trả bằng số tiền lương khủng của mình. Sau khi Trần Khải Ca hết hạn học tập, Hồng Hoảng lại khuyên hai người nên kết hôn để Trần Khải Ca có được thẻ xanh và cả hai có thể tiếp tục ở lại đất nước Mỹ này.

Và sau đó thì hai người chính thức kết hôn tại một nhà hàng ở New York vào đầu năm 1990. Tuy nhiên, chỉ ngay sau 3 năm chung sống, vì nhiều lý do nên Hồng Hoảng đã quyết định ly hôn vào năm 1993.

Nguyên nhân Hồng Hoảng và Trần Khải Ca ly hôn

Có thể nói Hồng Hoảng tuy không phải là một cô gái có dung nhan mỹ miều nhưng chắc chắn là một cô gái vô cùng thông minh, biết kiếm tiền và yêu thương hết mực người chồng của mình.

Nguyên nhân Hồng Hoảng và Trần Khải Ca ly hôn được cho là do Trần Khải Ca trong thời gian kết hôn với Hồng Hoảng đã có rất nhiều mối quan hệ bất chính với các nữ minh tinh khác trong quá trình quay phim. Biết được hết mọi chuyện, Hồng Hoảng vẫn nén đau mà tiếp tụ duy trì cuộc hôn nhân.

Tức nước vỡ bờ, thời gian sau khi quay bộ phim “Vừa đi vừa hát” và đã trở thành một đạo diễn khá có tên tuổi trong nền giải trí Trung Quốc, Trần Khải Ca lại thẳng thừng nói với người vợ từng lo miếng cơm áo mặc cho mình rằng hắn là người bề trên, cô nên phục tùng mọi mệnh lệnh và nên cảm thấy biết ơn khi cả hai vẫn còn giữ mối quan hệ vợ chồng.

Trong thời gian trước thì cũng có tin đồn rằng cả hai người đã nảy sinh những mâu thuẫn khá lớn trong quá trình sống chung. Đối với Hồng Hoảng, cô muốn sau khi kết hôn vẫn tiếp tục đi làm như trước kia, không muốn ở nhà sinh con và nội trợ, còn Trần Khải Ca lại bảo rằng cô nên an phận và ở nhà đợi anh đi làm để nuôi sống gia đình.

hồng hoảng là ai

Hồng Hoảng là ai? Những mối tình khác của Hồng Hoảng

Sau khi ly hôn với Trần Khải Ca, Hồng Hoảng đã nhanh chóng sa vào lưới tình với một chàng trai trẻ tuổi người Pháp. Cả hai đi đến quyết định kết hôn khi quá trình tìm hiểu chưa đầy một tháng. Chính vì sự bồng bột này mà cả hai đã ly hôn không lâu sau đó.

Không lâu sau đó, Hồng Hoảng đã để tâm đến một kiến trúc sư người Trung Quốc đầy tài năng. Người đàn ông này đã từng có một cuộc hôn nhân tan vỡ trước đó và thời điểm hiện tại đã có một người con trai nhưng tất cả đều không thành vấn đề khi Hồng Hoảng đã quá si mê anh chàng. Cả hai tiến tới hôn nhân dưới sự phản đối của mẹ Hồng Hoảng vì bà cho rằng người đàn ông này không môn đăng hộ đối với gia đình mình.

Hồng Hoảng bây giờ như thế nào?

Theo cập nhật tin tức mới nhất, Hồng Hoảng bây giờ có thể nói là đã có được một cuộc sống khá ổn định với chồng giỏi và con ngoan. Bà cũng đã giảm bớt một số công việc để làm tốt hơn công việc nội trợ.

Đến cuối cùng thì người con gái tài giỏi này đã tìm được một người đàn ông có thể dựa vào những lúc khó khăn, cũng không ép buộc cô theo sở thích của họ, để cô tự do thể hiện được tài năng cũng như sở thích của mình. Suy cho cùng, một đời chỉ cần tìm được một người như vậy là đủ.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được Hồng Hoảng là ai cũng như một số thông tin có liên quan. Tiếp tục cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác được đăng tải trên trang web hocmay.vn nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan