Hướng dẫn cách vẽ Among us cực dễ dàng mà siêu cute

Among Us đã trở thành một tựa game phổ biến và song hành với các game thủ kẻ từ khi Among Us nổi lên từ gần 2 tháng trước.  Và bạn cũng có thể vẽ nhân vật Among Us theo phong cách của mình hoặc thiết kế một meme theo phong cách của mình. Vì vậy, hãy xem qua hướng dẫn vẽ nhân vật Among Us cùng Học may để bạn có thể vẽ Crewmate hoặc Impostor Among Us nhé.

Ngoài cách vẽ Among us, fan Sans có thể tham khảo cách vẽ chú hoạt hình dễ thương đó tại đây nhé!

“Among Us” là gì?

Among Us là một tựa game Trực tuyến cho phép phần đông người chơi do InnerSloth tăng trưởng vào năm 2018. nhưng mãi đến 2020 thì tựa game này mới bỗng chốc trở nên nổi tiếng nhờ vào các clip chơi game được đăng tải trên YouTube và Tiktok. Trong số những người góp phần “hồi sinh” tựa game này, 2 đại diện thu hút là Alexandria Ocasio-Cortez và Ilhan Omar, họ đã livestream chơi Among Us trên nền tảng Twitch và nổi bật rất phần đông người coi.

Hiện tại, Among Us cho phép tải về không mất phí trên cửa hàng ứng dụng của Apple và Android, còn trên desktop PC, người chơi có khả năng mua tựa game này với giá 5$ trên Steam.

XEM THÊM: Cách vẽ mắt nhân vật hoạt hình đơn giản

Cách vẽ Crewmate Among Us, vẽ Impostor Among Us

Các bước cơ bản để bắt đầu vẫn chẳng hạn như với bất kỳ bản vẽ nào khác. Bạn hãy sử dụng bút chì khi mới bắt tay vào làm. Sau đấy, khi bản phác thảo bằng bút chì đã hoàn thành, hãy tô điểm cho nhân vật của bạn bằng màu sắc mà bạn mong muốn.

Hãy chọn loại màu dạ hoặc màu sáp, tránh sử dụng màu nước. nếu như bạn giỏi vẽ thì có khả năng bỏ qua bước này.

ve amongus

tiếp theo, hãy bắt tay vào làm với nhân vật mặc định, tức là nhân vật Among Us không đeo phụ kiện như mũ, trang phục, pet bên cạnh…

ve amongus

Hoặc Bạn có thể coi một hình nhân vật Among Us theo mẫu dễ dàngví dụ như Among Us LMHT chẳng hạn, hoặc xem qua một số mẫu dễ dàng có sẵn ở phía dưới Sau đấy hoàn thiện dần màu sắc và độ bóng, màu sáng tối cho nhân vật của mình.

among us

Rồi từ các mẫu đơn giản chúng ta có thể thông minh thêm những skin Among Us và chia sẻ với bạn bè của mình.

among us

Cách chơi Among Us

Hướng dẫn vào phòng chơi

Bước 1: Tại màn hình chính của game chọn chế độ chơi online

chế độ chơi Online

Bước 2một khi chọn chơi Trực tuyến, tiến hành nhập vào tên bạn mong muốn sử dụng và chọn Public để tìm phòng chơi.

nhập vào tên bạn muốn sử dụng và chọn Public

Để tạo phòng cho tất cả mọi người chọn Create Game tại Host.

Chọn Private để nhập code vào phòng riêng.

Bước 3: Một sảnh chờ cho các người chơi, chờ vài giây xong là có thể bắt tay vào làm cuộc chơi rồi.

chờ vài giây xong

Video hướng dẫn vẽ Among us

Tổng kết

Trên đây Học May đã hướng dẫn bạn cách vẽ Among Us đơn giản chi tiết nhất, hi vọng bạn sẽ có cho mình tác phẩm ưng ý nhất và đừng quên chia sẻ cho chuyên mục Vẽ tranh cùng chiêm ngưỡng bạn nhé! Hãy thường xuyên ghé chuyên mục của chúng tôi để cập nhật nhiều cách vẽ tranh với hàng ngàn chủ đề khác nhau!

Rate this post

Bài viết liên quan