Hướng dẫn cách vẽ chó sói đơn giản mà cute cho bé

Trong truyện cổ tích Grimm, Nga hay những phim hoạt hình thì chó sói luôn đại diện thay mặt cho thế lực phản diện để làm nền cho chính nghĩa. Vậy nên những bé chắc như đinh sẽ rất háo hức khi được ba mẹ dạy cách vẽ hình con chó sói cute đơn thuần nhất. Ngoài ra, Học May đã chuẩn bị sẵn sàng 8 tranh vẽ cho bé tập tô màu hình con chó sói đẹp cute.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách vẽ thân hình nhân vật hoạt hình Anime để thoả mãn đam mê cùng như rèn luyện tay nghề nhé!

Những điều thú vị về loài chó sói

1. Bắc Mỹ có hai loài sói: sói xám (Canis lupus) và sói đỏ (Canis rufus)

2. ngoài ra, có năm phân loài sói xám được biết tới nhiều nhất ở Bắc Mỹ: sói Bắc Cực, sói Mexico, sói Đông Canada, chó sói Great Plains và chó sói Thung lũng Michigan.

3. Chó sói Bắc Cực sống ở quần đảo Bắc Cực thuộc Canada và Greenland, chó sói Mexico phân bố từ miền bắc Mexico đến Tây Nam Hoa Kỳ, chó sói miền Đông Canada ở đông nam Canada và đông bắc Hoa Kỳ, và chó sói Great Plains sống khắp miền tây và đông nam Hoa Kỳ Alaska và tây bắc Canada, sói ở Thung lũng Michigan phổ biến ở Alaska và miền tây Canada.

4. Sói từng là loài động vật có vú sinh sống rộng rãi nhất trên hành tinh, môi trường sống của chúng bao gồm lãnh nguyên Bắc Cực, đồng bằng, đồng cỏ, sa mạc, núi và rừng. Sói có thể được phát hiện ở khắp Châu Âu, Châu Á, Nhật Bản và Bắc Mỹ (ngoại trừ tây nam California).

5. Sói là loài động vật rất thông minh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bộ não của chó nhà nhỏ hơn chó sói từ 15% đến 30%.

Bạn biết gì về loài sói? - Ảnh 1.

6. Màu lông của chó sói bao gồm: xám vàng cháy, trắng tinh và đen tuyền, với các sắc thái không giống nhau. Hầu hết sói ở Bắc Cực có màu trắng sữa, khoảng 30% số sói Canada có màu đen, và sói đen phổ biến hơn ở các vùng phía nam.

7. Chó sói có hai lớp lông, lớp lông bên ngoài dày hơn, có công dụng chống thấm và cách ly với không khí lạnh bên ngoài. Lớp lông phía dưới có tác dụng cách nhiệt để tránh lạnh, và một số loài chó sống trong môi trường lạnh giá cũng có lớp lông tương tự.

8. Những con sói sẽ rụng nhiều lông vào mùa xuân, và những con sói cái có xu hướng rụng lông muộn hơn những con sói đực.

9. Thính giác của loài sói nhạy hơn chúng ta ít nhất 16 lần. Sói có khả năng nghe thấy âm thanh trong vòng 10 km trong rừng, và nó có khả năng tăng lên đến 16 km trong khu vực trống.

10. Sói có tầm nhìn ngoại vi tốt và tầm nhìn ban đêm xuất sắc. Vùng ngoại vi võng mạc của chó sói rất nhạy cảm với các vật thể chuyển động. tuy nhiên, loài sói không thể phân biệt sắc màu, độ phân giải thị giác của chúng cũng khá yếu, và chúng không giỏi trong việc biết được các chi tiết nhỏ.

XEM THÊM: Cách vẽ tóc nhân vật hoạt hình

Bạn biết gì về loài sói? - Ảnh 2.

11. Chiều cao vai trung bình của sói xám là khoảng 86cm, các phân loài khác nhau sẽ có sự khác biệt về chiều cao.

12. Sói xám có chiều dài trung bình từ mũi đến đuôi từ 1,5 mét đến hơn 2 mét, tuy nhiên những con sói đỏ nhỏ hơn một tí.

13. Cân nặng của sói từ 18 đến hơn 60 kg, sói cái nhìn bao quát nhẹ hơn sói đực khoảng 7 kg. Con sói nặng nhất từng được ghi nhận nặng gần 100 kg.

14. Bàn chân trước của con sói lớn hơn bàn chân sau, bàn chân trước dài 11-13cm và rộng 9-11cm.

15. Khứu giác của loài sói gấp 100 lần chúng ta, với 200 triệu tế bào khứu giác.

Bạn biết gì về loài sói? - Ảnh 3.

Cần chuẩn bị gì cho bé tập vẽ hình con chó sói cute đẹp nhất ?

  • Các câu chuyện thú vị có hình tượng con chó sói.
  • Tải và in tài liệu MySun ở cuối bài viết ra khổ giấy A4.
  • Chuẩn bị sẵn sàng giấy vẽ, bút chì, tẩy và màu tô.

Cách vẽ hình con chó sói đẹp đơn thuần nhất .

Do hướng tới đối tượng mục tiêu là các em nhỏ nên cách vẽ phải dễ dàng nhất và hình vẽ con chó sói phải đẹp cute dễ thương. Để bức tranh con chó sói sau khi vẽ xong bé đơn giản tô màu được. Ba mẹ nên chỉ ra một số đặc điểm nhận dạng giữa chó nhà và chó sói. ví dụ như đuôi dài, tai và bờm nhọn, răng lanh hung dữ… Cùng MySun tập vẽ hình con chó sói cute đẹp theo cách 6 bước đơn giản nhất.

Bạn đang đọc: Tranh tô màu, cách vẽ hình con CHÓ SÓI cute đẹp dễ dàng nhất ?

cách vẽ hình con chó sói đơn giản nhất

Bước 1: trước tiên, bé vẽ cái mõm dài và nửa vòng tròn để thành đầu của chó sói. đừng bao giờ quên vẽ mũi bằng một chấm lớn ở đầu mõm.

Bước 2: vẽ tiếp vòng tròn nhỏ để cải thiện mõm. Bé vẽ ánh mắt cười, lông mày và cái tai nhọn để tạo hình đầu con chó sói đơn giản nhất.

Bước 3: đến bước này, phần đầu của con chó sói đã căn bản coi như hoàn tấtnhưng còn rất hiền và không khác một chút chó nhà. Mẹ chỉ dẫn bé vẽ tiếp những đặc điểm nhận diện của con chó sói như miệng dưới, vành tai, râu, bờm đẹp và răng lanh sắc nhọn.

xem thêm: bí quyết thiết kế nhà sách đẹp mà tiết kiệm chi phí

Bước 4: vẽ phần trên cơ thể và đôi chân trước sau cho con chó sói. Mẹ chú ý cho con biết rằng đôi chân sau của chú chó sói sẽ lớn hơn chân trước.

Bước 5: vẽ bụng dưới hình vòm và cải thiện chân con chó sói với 3 ngón siêu cute.

xem thêm: (Chọn lọc) 12 Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 5x15m hiện đạiđộc đáo

Bước 6: cuối cùng, mẹ dạy cho con vẽ 2 chân mặt sau và cái đuôi dài đẹp là cải thiện chú chó sói cute dễ dàng nhất.

Video hướng dẫn vẽ chó sói đơn giản nhất

Tổng kết

Vậy là chuyên mục Vẽ tranh đã hướng dẫn bạn cách vẽ chó sói siêu đơn giản đúng không nào, hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục để cập nhật nhiều chủ đề mới nhất nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan