Hướng dẫn cách vẽ Sans đơn giản dễ thương nhất

Dù đã tồn tại hơn 5 năm và vẫn liên tục xuất hiện đến tận bây giờ, Sans gần như là một dạng meme bất tử với nguồn gốc từ game được mọi người yêu mến không biết chán là gì. Là một fan của Sans bạn muốn khắc hoạ lại nhân vật này nhưng chưa biết cách? Đừng lo nhé, ngay sau đây Học may sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ Sans đơn giản nhất!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách vẽ mắt nhân vật hoạt hình dễ mà có hồn nhất cùng chúng tôi nhé!

Nguồn gốc và tổng quan nhân vật Sans

Sans lần đầu trong cuộc đời xảy ra vào năm 2013 ở bản demo cho tựa game Undertale và ra mắt chính thức là một nhân vật cần thiết trong Undertale xuất hiện vào năm 2015 sau đấy.

Sans là ai và meme về Sans cùng bài nhạc Megalovania đến từ đâu

Về ngoại hình và tính cách, Sans là một bộ xương đầy cá tính với áo hoodie xanh và dép hồng cùng một mắt đôi khi chớp màu xanh. Sans thích chơi chữ và hài hước dù cho tình huống đang căng thẳng đến đâu và luôn nói ra các câu hỏi hài mà sâu sắc cho người chơi.

Sans là ai và meme về Sans cùng bài nhạc Megalovania đến từ đâu 2

Nhân vật Sans được biết đến như thế nào?

Ngoại hình

Sans xuất hiện như một bộ xương ngắn với nụ cười lúm đồng tiền, hốc mắt lớn và hàm răng thẳng hoàn hảo. Anh mặc một trang phục hoodie màu xanh không kéo zip, áo thung/áo len trắng, quần soóc đen sọc trắng và một đôi giày thể thao/dép lê.[1] Con ngươi trắng của anh biến mất khi anh nghiêm túc hoặc tức giận. Khi Sans sử dụng telekinesis (một loại siêu năng lực có thể nâng đồ vật hay người bằng ý nghĩ), mắt trái của anh nhấp nháy màu xanh bích và vàng nhạt, màu sắc cho thấy sự Kiên Nhẫn và Công Lý, và con ngươi phải của anh không còn.

Tính cách

Sans rất dễ chịu, thường ngủ gật khi làm việc và nghỉ ngơi. Sự lười biếng của anh là sự cộng hưởng giữa thuyết định mạng và sự thờ ơ. Anh tự hỏi liệu sự thờ ơ của anh bắt nguồn từ sự hiểu biết của anh rằng bất kỳ tiến bộ nào anh có được sẽ bị xóa khi dòng thời gian đặt lại. ngược lại, anh cho rằng kiến ​​thức này có khả năng là “một nguyên nhân kém cỏi cho việc lười biếng”.”

cho dù Sans thường dễ chịu, anh trở nên cực kỳ nghiêm túc vào những thời điểm nổi bật. Anh cũng là người quan sát; Sans đọc biểu cảm của nhân vật chính và thường có thể biết khi nào họ đã hoàn thành một vài vai trò. Anh thích chơi chữ liên quan đến bộ xương và dễ hiểu là anh biểu diễn tại MTT Resort và gợi ý rằng anh có khả năng là một diễn viên hài tài năng. Anh thích khoa học viễn tưởng và thích uống tương cà. Và anh cũng ghét thực hiện lời hứa.

Sans có khả năng có một nền tảng khoa học. Bằng chứng bao gồm cuốn sách vật lý lượng tử, khu xưởng, mối quan hệ của anh với Alphys, các mối quan hệ với khoa học, và nghiên cứu trong dòng thời gian của mình.

Tài năng

Sans có thể nhanh chóng di chuyển hoặc chuyển dịch tại thời điểm đó bằng việc sử dụng cái mà anh gọi là “shortcuts” (đường tắt).

XEM THÊM: Cách vẽ người phụ nữ Việt Nam

Một khẩu “Pháo Gaster” mà Sans dùng trong cuộc đấu.

Trong trận, anh sử dụng những khẩu “Pháo Gaster,”[9] các khẩu pháo giống như một hộp sọ, để bắn các tia lớn. Sans xuất sắc trong cuộc đấu và đánh với những năng lực độc đáo bao gồm: KR, sử dụng các lực định hướng trực tiếp lên nhân vật chính LINH HỒN và tấn công nhân vật chính trong các menu tìm kiếm của riêng họ.

Vì “nghiên cứu”, anh có kiến ​​thức về các mốc thời gian và chức năng LƯU. mặc dù vậy, anh không duy trì được ký ức khi nhân vật chính tải lại LƯU và anh không thể sử dụng công dụng LƯU. Nhận thức của anh về du hành thời gian khiến anh ta trở nên cẩn trọng, và anh nhận ra khi nhân vật chính đang cư xử bất thường. Sans đọc biểu hiện của nhân vật chính và nắm rõ ràng coi họ đã trải qua các sự kiện trước đó chưa và đang lặp lại chúng.[10] Anh cũng biết nhân vật chính có bao nhiêu EXP và đánh giá về nó khi phán xét họ.

Hình vẽ Sans ngầu độc đáo

Sans đang chơi kèn trombone

Sans cũng chơi kèn trombone, mặc dù anh chỉ được chơi một lần. Papyrus thấy “âm nhạc ngẫu nhiên” của mình gây phiền phức, ngụ ý rằng anh đã chơi nhiều lần trước đó.

giống như các nhân vật khác, Sans nhận thức được khi nào mã của trò chơi gặp lỗi và gọi nhân vật chính là “hacker bẩn thỉu” nếu họ đạt được kết thúc bất khả thi của trung lập.

Hướng dẫn cách vẽ Sans chi tiết nhất

Tổng kết

Trên đây Học May đã hướng dẫn bạn cách vẽ Sans đơn giản chi tiết nhất, hi vọng bạn sẽ có cho mình tác phẩm ưng ý nhất và đừng quên chia sẻ cho chuyên mục Vẽ tranh cùng chiêm ngưỡng bạn nhé! Hãy thường xuyên ghé chuyên mục của chúng tôi để cập nhật nhiều cách vẽ tranh với hàng ngàn chủ đề khác nhau!

Rate this post

Bài viết liên quan