Hướng dẫn may chân váy mở khuy đơn giản nhất 2022

Cạp váy là dải vải tạo thành chỗ eo lưng ở đầu chân váy với cách may cài khuy ấn tượng và rất dễ thực hiện chỉ trong vài bước đơn giảnđối với hướng dẫn này, tôi sẽ gắn 2 nút khuy để đóng mở chân váy thay thế khóa kéo tạo nên sự dễ dàng cho trang phục. Nó mang đến sự thoải mái và tiện lợi hơn nhiều khi mặc với một nút cài đơn giản.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn may chân váy mở khuy đơn giản nhất 2022

Hướng dẫn may chân váy mở khuy

Nguyên vật liệu may

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị để cắt may chân váy mở khuy khá dễ dàng, bạn chỉ phải có: một vài dụng cụ may thiết yếu; Vài chiếc khuy xinh xắn cùng kim chỉ hoặc máy khâu.

Các bước tiến hành

Bước 1trước tiên bạn sẽ dùng kéo cắt ngắn bớt thân váy đi để có một item hoạt bát và trẻ trung hơn. mặc dù vậy cần chú ý cắt sao để phù hợp với chiều cao của mình.
Gợi ý dành cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn là hãy mạnh dạn cắt trên gối một tí, như vậy sẽ tạo hiệu ứng đôi chân thon hơn và dài hơn.

công thức cắt may chân váy mở khuy
Bước 2: Để tháo rời phần cạp váy ra bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một chiếc kéo nhỏ. Đừng vội vứt chi tiết này đi nhé, thay vào đó hãy xếp riêng nó ra một góc để tận dụng may lại ở bước sau.
Bước 3để tạo thành hai vạt cài khuy, bạn tiếp tục cắt dọc thân váy trước ra. Tiếp đó may viền cố định cho cả hai vạt. Ở bước này cần quan tâm may viền rộng khoảng 2 cm vì về sau bạn còn thùa khuyết lên đấy nữa.

quy trình cắt may chân váy mở khuy
Bước 4: Giờ là lúc bạn phải cần may cố định các nếp ly sao cho vừa khớp với vòng đai váy vừa tháo rời ở bước 2. Bạn nên dùng kim ghim đính lại hoặc dùng mũi khâu lược trước khi may cố định để cho dễ may, cùng lúc đó đường may được may được đều đẹp, tinh tế và sắc nét hơnsau khi xong thì bạn chuyển sang may ráp cạp vào với phần thân váy.
Bước 5: Bạn hãy thùa một khuyết ngang trong hoàn cảnh cạp cũ chưa có khuyết để cài khuy vào. Theo đó thùa khuyết dọc giống như là khuyết của áo sơ mi và thùa từ 4 khuyết đến cao nhất 5 khuyết, nhiều hơn không chỉ khiến chiếc váy của chúng ta trở nên rườm rà và rối mắt đấy. Nguyên tắc thùa khuyết cho nữ là ở bên vạt phải của váy để thuận tay hơn.
Bước 6: Ở bước cuối cùng bạn chỉ cần cẩn thận đính các khuy cài vào để hoàn tất.

Tổng kết

có thể nói rằng các bước cắt may chân váy mở khuy trên Đây là những Kiến thức may mặc giúp bạn có cách biến hóa bộ quần áo cũ thành váy mới vô cùng tuyệt diệu mà bất cứ bạn nữ nào cũng nên đọc thêm. Hocmay.vn Chúc bạn thực hiện thành công và có cho mình những item thật đẹp nhé!
Rate this post

Bài viết liên quan