Lịch chiếu phim Hôm Nay Phải Cố Lên – Never Give Up 2023

Lịch chiếu phim Hôm Nay Phải Cố Lên – Hôm Nay Phải Cố Lên là một bộ phim tâm lý tình cảm mới. Phim là câu chuyện về những mối tình nơi công sở, bóc tách những khó khăn của các bạn trẻ hiện nay trong công việc. Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về lịch chiếu phim Hôm Nay Phải Cố Lên Never Give Up 2023, nội dung phim, diễn viên,…. qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch chiếu phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Lịch chiếu phim Hôm Nay Phải Cố Lên
Lịch chiếu phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Lịch chiếu phim Hôm Nay Phải Cố Lên được chính thức lên sóng bắt đầu từ ngày 21/2/2023 trên kênh iQIYI. Trên nền tảng này có 2 lịch phát sóng đối với hai tài khoản khác nhau.

Lịch chiếu phim Hôm Nay Phải Cố Lên cụ thể như sau:

  • Phim chiếu tất cả các ngày trong tuần.
  • Đối với tài khoản VIP: 11 giờ hàng ngày cập nhật 2 tập.
  • Đối với tài khoản thường: Chiếu lúc 11 giờ hàng ngày, mỗi ngày 1 tập.

Phim Hôm Nay Phải Cố Lên có tổng cộng 40 tập phim, thời lượng phát sóng phim là 55 phút/tập.

Nội dung phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Phim Hôm Nay Phải Cố Lên xoay quanh bối cảnh của Tập đoàn Điện tử Cao Phát, bộ phận kế hoạch thứ ba của Tập đoàn Điện tử Cao Phát là một bộ phận đang chịu trách nhiệm phải đổi mới, đã đề xuất thành công mô hình thế hệ chéo “Gaosi 3s”, từ đây trở thành sản phẩm chính của tập đoàn trong mười năm liên và đã thành lập ra Điện tử Cao Phát như một tiên phong trong ngành.

Tuy bộ phận kế hoạch thứ 3 có công, nhưng cũng kể từ đó, bộ phận kế hoạch, thứ ba đã trong một thời kỳ dài không hoạt động, có tiến triển mới hay ý tưởng sáng tạo khác nữa.

Bộ phận kế hoạch thứ 3 có những thành viên ưu tú, cộm cán như: Lý Thiên Nhiên – người duy nhất tin là bộ phận kế hoạch thứ ba của bọn họ sẽ có thể lập lại vinh quang của họ lần nữa, Phạm Tư Tư – một cô gái trẻ có cuộc sống trông có vẻ bí mật, một chàng trai con ông cháu cha, nhưng chăm chỉ làm việc là Bạch Mã Soái,…

Mặc dù nhìn thì họ là những người hết sức bình thường, nhưng họ lại đang hàng ngày đấu tranh để lần nữa lập lại vinh quang của bộ phận thứ ba và những triển vọng đối với nghề nghiệp hiện tại của họ.

Diễn viên phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên khá quen mắt với khán giả, có độ nhận diện cao trong làng giải trí Hoa Ngữ, bao gồm:

  • Trịnh Khải trong vai Lý Thiên Nhiên: Tổ phó Phòng Kế Hoạch số Ba, biệt danh Hố đen văn phòng.

  • Trần Ngọc Kỳ trong vai Phạm Tư Tư: Tổ trưởng Phòng Kế Hoạch số Ba, biệt danh Tinh hoa thụt lùi.

  • Vương Hạc Đệ trong vai Bạch Mã Soái: Nhân viên mới Phòng Kế hoạch số Ba, biệt danh Newbie văn phòng.

Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều những diễn viên khác…

Review phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Bộ phim Hôm Nay Phải Cố Lên có màu sắc tươi sáng mang lại nhiều động lực đối với những người đang ngày ngày làm việc, hướng đến quyết tâm công việc, đam mê của người dân đi làm. Bộ phim thiên về tâm lý tình cảm nhưng cũng không kém phần hài hước.

Phim khai thách về những khía cạnh khó khăn trong công việc của giới trẻ ngày nay. Có thể bạn sẽ tìm được sự đồng cảm thông qua bộ phim này. Tiếp thêm động lực cho bạn để có thêm nhiều nhiệt hơn đối với công việc mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra phim có tình tiết nhẹ nhàng, phù hợp để bạn có thể thư giãn, giải trí sau những giờ phút căng thẳng.

Xem thêm: Xem phim Taxi Driver 2 tập 3

Trailer phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về lịch chiếu phim Hôm Nay Phải Cố Lên, nội dung phim, diễn viên và review phim cho các bạn có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan