Lịch chiếu phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc: Crash Course in Romance 2023

Lịch chiếu phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc: Crash Course in Romance 2023 sắp được lên sóng. Bộ phim Khóa học yêu cấp tốc: Crash Course in Romance là một bộ phim Hàn Quốc mới nhất sắp được phát sóng trên đài tvN, bộ phim kể về một câu chuyện tình cảm lãng mạn, buồn vui lẫn lộn giữa hai nhân vậy dường như không có điểm chung nào. Là một bộ phim ngọt ngào hứa hẹn làm khuấy đảo những ngày đầu năm của bạn. Hôm nay Học may sẽ cung cấp cho bạn lịch chiếu phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc: Crash Course in Romance 2023 chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch chiếu phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc: Crash Course in Romance

Lịch chiếu phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc: Crash Course in Romance 2023
Lịch chiếu phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Lịch chiếu phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc (Crash Course in Romance) dự kiến lên sóng vào ngày 14/1/2023 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên ứng dụng Netflix. Phim được phát sóng vào khung giờ cố định thứ 7 và chủ nhật hàng tuần lúc 21h10 trên các nền tảng tvN, TVING và Netflix.

Thông tin phim Khoa Học Yêu Cấp Tốc

Thể loại: Hài – lãng mạn

Thời lượng phim: 16 tập, mỗi tập 70 phút

Biên kịch: Yang Hee Sung

Đạo diễn: Yoo Je Won

Năm phát hành: 2023

Độ tuổi: 13+

Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Bộ phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc (Crash Course In Romance) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, thể loại hài – lãng mạn phù hợp để giải trí do đạo diễn Yoo Je Won chỉ đạo.

Bộ phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc là một bộ phim xoay quanh sự việc bê bối giữa chủ quán một cửa hàng bán đồ ăn kèm, người bước vào thế giới của các kỳ thi tuyển sinh muộn và một giảng viên nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục tư nhân hàng đầu ở Hàn.

Nam Haeng Sun (do Jeon Do Yeon thủ vai) từng là một vận động viên quốc gia và hiện tại đang làm quản lý một cửa hàng bán đồ ăn vặt. Cô có tính cách tích cực và sức chịu đựng không có giới hạn. Khi cô rẽ hướng sang lĩnh vực giáo dục tư nhân, dành cho học sinh chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh đại học.

Choi Chi Yeol (do Jung Kyung Ho thủ vai) đang là một giảng viên nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục tư nhân và được biết rộng rãi với cái tên IIta Instructor – người hướng dẫn nổi tiếng nhất. Với thành công rực rỡ, anh là một người nhạy cảm, gai góc và thờ ơ với mọi người.

Hai người gặp lại nhau khi Nam Haeng Sung chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Một người tích cực, tràn đầy năng lượng cùng với một người lạnh lùng, thờ ơ trở nên thu hút lẫn nhau.

Diễn viên phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Bộ phim cùng với sự tham gia của các diễn viên: Jung Kyung Ho (vai Nam Haeng Sun), Jeon Do Yeon (vai Choi Chi Yeol), Noh Yoon Seo, Oh Eui Sik, Lee Bong Ryeon, Shin Jae Ha, Jang Young Nam, Kim Sun Young, Hwang Bo Ra, Lee Chae Min,…

Xem thêm>> Lịch phát sóng Bác sĩ Yoo Se Poong 2: Bác sĩ Tâm Thần Joseon phần 2

Trailer phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn Lịch chiếu phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc: Crash Course in Romance chi tiết. Học may hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết để tham khảo về lịch chiếu phim. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan