Lịch chiếu phim Mất Tích: Missing 2023 mới nhất

/Lịch chiếu phim Mất Tích: Missing 2023 – Missing 2023 là một bộ phim độc lập được /phát triển bởi những người đã tạo ra phim hành động, kinh dị thức tế từng gây sốt trên quốc tế – “Searching”. Hiện tại phim đã xuất hiện trailer tại các cụm rạp tại Việt Nam, tiếp cận gần hơn với khán giả Việt Nam. Hãy cùng hocmay.vn tìm hiểu về lịch chiếu phim Mất tích (Missing 2023), chi tiết về nội dung phịm, diễn viên phim,… thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch chiếu phim Mất Tích: Missing 2023

Lịch chiếu phim Mất Tích: Missing 2023
Lịch chiếu phim Mất Tích: Missing 2023

Lịch chiếu phim Mất Tích: Missing 2023 hiện được xác nhận công chiếu bắt đầu vào ngày 19/1/2023, và sau đó là vào ngày 20/1/2023 tiếp theo tại Mỹ. Theo thông báo chính thức, Mất Tích sẽ có mặt tại các cụm rạp chiếu phim ở Việt Nam từ ngày 24/02/2023.

Dự kiến phim có thời lượng là 111 phút, lịch chiếu phim Mất tích sẽ phủ sóng tại các rạp như BHD Star, CGV và Beta Cinemas và Galaxy Cinemas.

Nội dung phim Mất tích: Missing 2023

Bộ phim Mất tích là một bộ phim hành động kinh dị thực tế, nội dung của phim xoay quanh vụ án bí ẩn toàn bộ vụ án được phát hiện và giải quyết thông qua màn hình điện thoại và máy tính.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của một người mẹ đơn thân Grace và người con gái tên June. Cha của cô bé được biết đến là đã chết do bị bệnh ung thư não vào nhiều năm trước. Mẹ của Grace cũng nhanh chóng tiến vào các mối quan hệ mới. Người bạn trai hiện tại của bà ấy tên là Kevin.

Một ngày nọ, Grace và Kevin đã lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau trong một tuần lễ ở Colombia. Trong thời gian cả hai đi vắng, June đã tổ chức những bữa tiệc sôi động cùng với bạn bè ngay tại nhà mình. Sau đó khi đến ngày Grace trở về sau chuyến nghỉ ngơi, bà ấy đã nhắn June đến đón mình tại sân bay. Tuy nhiên thì khi June đợi ở sân bay nhưng không thấy bà ấy đâu, cô bé đã gọi điện báo cho cảnh sát rằng mẹ của mình đã mất tích.

Và phần còn lại của phim là một hành trình June tìm kiếm người mẹ Grace của mình, điều tra vụ án mất tích này thông qua internet. Rất nhiều tình tiết bí ẩn được bật mí, sáng tỏ trong suốt quá trình điều tra vụ án. June cũng phát hiện ra nhiều bí mật mà mẹ mình đã giấu kín từ lâu, thân phận thực sự của Kevin, người tình hiện tại của Grace. Hãy cùng đón xem bộ phim Missing 2023 để biết thêm về kết thúc của câu chuyện này.

Các diễn viên phim Mất tích: Missing 2023

Dưới đây là các diễn viên chính xuất hiện trong bộ phim Missing 2023:

  • Storm Reid (trong vai June)
  • Nia Long (trong vai Grace)
  • Ken Leung (trong vai Kevin – bạn trai của Grace)
  • Joaquim de Almeida (trong vai Javier)
  • Daniel Henney (trong vai Agent Park)
  • Amy Landecker (trong vai Heather)
  • Tim Griffin (trong vai James)
  • Michael Segovia (trong vai Angel)
  • Megan Suri (trong vai Veena)

Xem phim Nghe Nói Em Thích Tôi trọn bộ 36 tập Vietsub

Trailer phim Mất tích (Missing 2023)

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về lịch chiếu phim Mất tích – Missing 2023, chi tiết về nội dung, diễn viên phim và trailer phim. Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết và trải nghiệm, giải trí với phim tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan