Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi chi tiết mới nhất 2023

Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi hiện đã được công nhận chiếu trên các nền tảng phát sóng phim. Phim Nghe Nói Em Thích Tôi là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả khá thân thuộc so với độc giả ngôn tình, Cát Tường Dạ.

Hôm nay hãy cùng Học may tìm hiểu thêm nhiều thông tin về lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi chi tiết và cả review nội dung phim, diễn viên phim qua bài viết sau đây nhé!

Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi – Have a crush on you

Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi - Have a crush on you
Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi: Have a Crush on You đã chính thức lên sóng từ lúc 17h ngày 10/2/2023. Từ thứ 6 đến thứ 3 hàn tuần, phim phát trên các nền tảng phát sóng phim như: We TV, FPT Play, TV360.

Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi được chia ra đối với account VIP và account thường khác nhau:

  • Đối với account VIP: Từ thứ sáu đến thứ 2 hàng tuần.
  • Đối với tài khoản thường: thì chiếu vào 17h từ thứ 6 đến thứ 3 hàng tuần.

Bộ phim Nghe Nói Em Thích Tôi có tổng cộng 36 tập phim, mỗi tập phim có thời lượng khoảng 45 phút.

Giới thiệu nội dung phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Phim Nghe Nói Em Thích Tôi là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên đến từ nhà văn Cát Tường Dạ. Bộ phim có liên quan bối cảnh, môi trường y tế, bệnh viện. Là một bộ phim tường thuật một câu chuyện tình gương vỡ lại lành, cả hai cứu rỗi, chữa lành lẫn nhau của cặp đôi chính là Ninh Chí Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh.

Nguyễn Lưu Tranh sau 7 năm rời xa gia đình để đến một thành phố khác học y, trở lại quê hương, nơi cô sinh ra và biến thành một bác sĩ thực tập của khoa Thần Kinh của bệnh viện Bắc Nhã. Tại địa điểm này, cô gặp được người chồng cũ của mình là Ninh Chí Khiêm. Ninh Chí Khiêm là một trong những vị bác sĩ giỏi nhất của bệnh viện. Anh chủ động biến thành cố vấn của cô, xem đó như là một sự bù đắp cho cuộc hôn nhân thất bại trước đây mà anh gây ra.

Nguyễn Lưu Tranh giờ đây biến mất là một học muội nhút nhát, yếu đuối như trong quá khứ. Cô đối với bản thân mình rất có nhiệm vụcùng lúc đó kiên trì cho dù là cứu chữa bệnh nhân hay đối mặt với tình cảm của chính mìnhkhông còn tránh né, rụt rè với tình yêu để vuột mất thời cơ hạnh phúc.

Vòa những khi trải qua những thách thức, cùng những hiểu lầm tranh luận nhau thì sợ chỉ đỏ đứt rời khi xưa lần nữa được nối trở lại. Họ dần hiểu rõ cho những góc khuất của đôi bạn năm xưa, cung cấp cho nhau thời cơ được thực hiện lại những mối quan hệ này một lần nữa.

Dàn diễn viên phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Bộ Phim Nghe Nói Em Thích Tôi cùng với sự tham gia của những diễn viên sau đây:

  • Bành Quán Anh trong vai Ninh Chí Khiêm.
  • Vương Sở Nhiên trong vai Nguyễn Lưu Tranh.
  • Xuyết Ny trong vai Đinh Ý Viện.
  • Lưu Nhuế Lân trong vai Trình Chu Vũ.
  • Mao Lâm Lâm trong vai Đàm Nhã.
  • Lý Tử Phong trong vai Tiết Vĩ Lâm.
  • Chu Tuấn Lân trong vai Nguyễn Lãng.

Review tóm tắt phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Cùng với những tình tiết đan xen giữa hiện tại và quá khứ bộ phim mang màu phim sáng, ấm áp thể hiện sự nhẹ nhàng. Mạch phim cũng không quá nhanh, mà diễn ra chặt chẽ. Cùng với những hiểu lầm giữa những mối quan hệ, các nhân vật cùng nhau tháo dỡ những nút thắt hiểu lầm, tranh luận. Bộ phim mang theo hơi hướm lãng mạn, nhẹ nhàng giúp bạn có khả năng thoải mái thư giãn sau những giờ phút căng thẳng.

Nhiều khán giả đánh giá là phim khá dễ thương, giải trí tuy có nhiều chỉnh sửa đối với nguyên tác truyện tuy nhiên cũng rất ổn, diễn viên diễn xuất ổn định.

Phim ổn cho những khán giả thích tình tiết gương vỡ lại lành, lãng mạn. Hãy cùng xem phim để có kinh nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Trailer phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Xem thêm: Lịch phát sóng phim Nữ Chủ

Tổng kết

Bài viết trên Học may đã cung cấp cho bạn rất đầy đủ các thông tin đầy đủ về Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi: Have a Crush on You chi tiết. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều nội dung có ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan