Lịch chiếu phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm mới nhất 2023

Lịch chiếu phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm hiện đã được công chiếu trên các nền tảng chiếu phim. Thanh xuân nguyệt đàm (Our Blooming Youth) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lấy bối cảnh giả tưởng, kể về câu chuyện tình yêu của vị Thế tử điện hạ Lee Hwan và cô gái Min Jae Yi. Bộ phim đã mua bản quyền từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của tác giả Châu Văn Văn (tại Trung Quốc).

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lịch chiếu phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm và chi tiết về phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch chiếu phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm – Our Blooming Youth 2023

Hiện tại lịch chiếu phim Thanh Xuân Nguyệt Hành – Our Blooming Youth 2023 được Thông báo là lên sóng vào tối này 6/2 vào lúc 20h50 giờ Hàn (18h50 giờ Việt Nam). Phim có 20 tập phim và sẽ lên sóng vào các tối thứ 2, thứ Ba hàng tuần.

Lịch chiếu phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm - Our Blooming Youth 2023
Lịch chiếu phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm – Our Blooming Youth 2023

 

Phim được chiếu trên đài tvN và hiện chưa có nền tảng nào mua bản quyền chiếu của phim tại đất nước tatuy vậy muốn được xem phim để giải trí thì người coi có thể truy cập vào các nền tảng chiếu phim không chính thống tại đất nước ta.

Giới thiệu phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm – Our Blooming Youth là một bộ phim Hàn Quốc chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cổ trang Trâm trung Lục của tác giả Châu Văn Văn, Trung Quốc.

nội dung của phim kể về nàng Min Jae Yi (Jeon So Nee đóng), một nàng tiểu thư thông minh, kiên cường và đài các. Cô đã vì gia đình của mình mà chấp nhận gả cho chàng công tử con nhà quyền thế và cố gắng nỗ lực, vươn lên trong việc học hỏi tất cả mọi thứ để có khả năng trở thành một hiền thê.

Vì 4 ngày trước khi xảy ra đại hôn, một sự việc thương tâm xuất hiện, khi cả gia tộc của nàng bị sát hại. Đáng buồn thay, Min Jae Yi lại bị tất cả mọi người nghi ngờ là hung thủ, người ảnh hưởng đến vụ thảm sát.

Vào lúc Min Jae Yi bị đẩy vào trường hợp trớ trêu, khắc nghiệt này thì số phận lại an bài khi mang đến Thái tử Lee Hwan (do Park Hyung Sik đóng) đến bên cạnh nàng. Le Hwan mắc phải một lời nguyền bí ẩn, hết sức độc ác và Min Jae Yo đã phải tìm cách để giúp anh phá giải nó.

Cả hai đã quyết định hợp tác giúp đỡ với nhau. Cô sẽ giúp anh phá giải được lời nguyền, còn anh sẽ phải tìm ra hung thủ thực sự trong vụ án mạng của gia đình cô.

trong lúc hai người tiếp xúc với nhau, nàng Min Jae Yi và thế tể Lee Hwan dần đã nảy sinh tình cảm với nhau. Hành trình đến với tình yêu và tìm được sự thật của hai người tăng trưởng như nào có thể được phát họa sâu sắc trong phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm.

Xem thêm: Lịch phát sóng Sếp tôi sao lại như vậy: Love Me Like I Do 2023

Diễn viên phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Bộ phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, nổi bật tại xứ sở Kim Chi như: Park Hyung Sik, Jeon So Nee, Pyo Ye Jin, Lee Tae Sun.

Tuy là mua bản quyền tuy nhiên phim sẽ có những cải biên để hợp với văn hóa của Hàn Quốc nên khán giả không cần đặt nặng việc ghen tị giữa nguyên tác và phim.

Trailer phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm

https://youtu.be/9VbScyi25AE

Review phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Phim tuy là mua bản quyền từ Trâm Trung Lục nhưng bối cảnh và một số tình tiết trong phim khác với nguyên tác. Tuy nhiên phim vẫn mang yếu tố trinh thám, chất lượng phim đạt mức khá ổn. Diễn viên đóng phim cũng khá chắc tay. Kịch bản phim phù hợp với bối cảnh Hàn Quốc khi đã cải biên lại, tình tiết hồi hộp khiến cho người xem cảm thấy thích thú.

Tổng kết

Bài viết trên Học may đã tổng hợp những nội dung chi tiết về lịch chiếu phim Thanh Xuân Nguyệt Đàm 2023 và nội dung, diễn viên phim. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều thông tin có ích qua các nội dung bài viết khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan