Lịch chiếu phim Vinh Quang Trong Thù Hận – The Glory

Lịch chiếu phim Vinh Quang Trong Thù Hận – The Glory là bộ phim mới với vai diễn của Song Hye Kyo đã được lên sóng từ ngày 30/12/2022. Tình tiết phim vinh quang Trong Thù Hận – The Glory có liên quan tâm lý, báo thù do Kim Eun Sook chắp bút biên kịch (tác giả của Hậu Duệ Mặt Trời sau 6 năm, Quân vương bất diệt, Yêu tinh,…), bộ phim hứa hẹn sẽ là một bộ phim bùng nổ trên màn ảnh nhỏ của làn giải trí Hàn Quốc đầu năm 2023. Vậy lịch chiếu phim vinh quang trong Thù Hận (The Glory) như thế nào? coi phim ở đâu?

Hôm nay hocmay.vn xin được chia sẻ Lịch chiếu phim vinh quang Trong Thù Hận – The Gloryđịa điểm coi phim, nội dung phim, diễn viên và Trailer qua bài viết sau đây nhé!

Lịch chiếu phim Vinh Quang Trong Thù Hận – The Glory

Lịch chiếu phim Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory)

Phía dưới là lịch chiếu phim vinh quang Trong Thù Hận:

 • Phim vinh quang Trong Thù Hận sẽ được chính thức lên sóng vào thứ sáu, bắt đầu vào ngày 30/12/2022 trên Netflix.
 • The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận) gồm 8 tập, 60 phút/tập.
 • Đạo diễn: Ahn Gil-Ho
  Biên kịch: Kim Eun-Sook
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Chúng ta có thể theo dõi phim Vinh Quang Trong Thù Hận Vietsub (The Glory Vietsub) qua ứng dụng Netflix nhé. Hiện tại thì The Glory đã phát hành 8 tập đầu trên Netffix vào ngày 30/12/2022.

Giới thiệu phim Vinh Quang Trong Thù Hận – The Glory

The Glory là bộ phim kể về Moon Dong Eun ôm ấp ước mong trở thành một kiến trúc sư tài giỏi tuy nhiên lại bất hạnh biến thành nạn nhân của bạo lực học đường và buộc phải nghỉ học. Về sau Moon Dong Eun phát hiện ra con của kẻ thù mà trước kia đã bạo hành mình lại là học sinh lớp mình chủ nhiệm. Cô đã lên kế hoạch trả thù kẻ bắt nạt mình và những kẻ mà trước kia đã khích lệ cho chuyện kinh khủng đó, những kẻ đã dửng dưng chứng kiến cô bị bạo hành lúc đó.

Trong khi đạo đức xã hội luôn ủng hộ việc tha thứ cho kẻ thù, thì so với một vài người, sự báo thù có thể là một trải nghiệm thanh tẩy. Còn đối với Moon Dong Eun, báo thù là động lực sống của cô và trừng phạt những kẻ đã làm hại cô ấy là mục đích sống độc nhất. Bên cạnh đấy trong quá trình trả thù của cô cũng có những người đồng hành bên cạnh cô.

Dàn diễn viên trong phim Vinh Quang Trong Hận Thù

Phim Vinh Quang Trong Hận Thù (The Glory) cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, nổi tiếng:

 • Song Hye Kyo (vai Moon Dong Eun)
 • Lee Do Hyun (vai Joo Yeo Jung)
 • Im Ji Yeon (vai Park Yeon Jin)
 • Park Sung Hoon (vai Jeon Jae Joon)
 • Yeom Hye Ran (vai Kang Hyun Nam)
 • Jung Sung Il (vai Ha Do Young)

Với dàn diễn viên cùng trình diễn xuất tuyệt vời đã lột tả được những hận thù, góc khuất của con người. Ngay khi ra mắt bộ phim được review khá cao, mọi người kì vọng Đây là bộ phim bùng nổ của nền điện ảnh Hàn đầu năm 2023.

Xem thêm>> Xem phim Esaret thuyết minh – Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ

Trailer phim vinh quang Trong Hận Thù: The Glory

tóm lại

bài viết trên đã mang lại những tất cả thông tin lịch chiếu phim Vinh Quang Trong Hận Thù (The Glory) mới nhất 2023 và giới thiệu thông tin phim, diễn viên trong phim. Học May hi vọng bài content trên sẽ giúp bạn tham khảo và trải nghiệm phim một cách tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan