Lịch phát sóng Agency – Tham Vọng chi tiết 2023

Lịch phát sóng Agency – Tham Vọng đã chính thức lên sóng trên JBTC. Bộ phim dù chỉ mới phát sóng không lâu nhưng đã đạt mức rating cao ngất ngưỡng. Bộ phim cùng với sự tham gia của Lee Bo Young, hứu hẹn là một bộ phim thành công về thể loại tâm lý, thương trường. Hôm nay Học may sẽ cung cấp cho bạn Lịch phát sóng Agency – Tham vọng qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch phát sóng Agency (Tham Vọng)

Lịch phát sóng Agency (Tham Vọng)
Lịch phát sóng Agency (Tham Vọng)

Bộ phim Agency (Tham Vọng đã chính thức phát sóng trên JBTC từ ngày 7/1/2023. Bộ phim được phát sóng tại Việt Nam vào khung giờ 22h30 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên các nền tảng FPT Play và TV360 với Vietsub cho phim.

Phim Agency – Tham Vọng có tổng cộng 16 tập phim và thời lượng phát sóng mỗi tập phim là 80 phút.

Thông tin phim Agency – Tham Vọng

Diễn viên: Jo Sung Ha
Thể loại: Phim tâm lý, thương trường
Đạo diễn: Lee Chang Min
Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim Agency (Tham vọng)

Phim Agency (Tham Vọng) xoay quanh nhân vật Go Ah In (Lee Bo Young đóng vai), người phụ nữ xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tốt nghiệp đại học ở tỉnh lẻ vì không có điều kiện lên thành phố. Dù hoàn cảnh sống khó khăn nhưng không thể thổi tắt tham vọng của cô, cô vẫn luôn khao khát có được một thành công trong tương lai.

Với tham vọng cùng sự cố gắng của mình, Ah In từng bước từng ngày trở thành giám đốc điều hành nữ đầu tiên của một công ty quảng cáo lớn. Tuy nhiên cô nổi tiếng là một người chỉ quan tâm đến thành công và tiền bạc. Đối thủ của cô là Choi Chang Soo, một người có xuất phát điểm ngược lại với cô. Anh luôn khát khao có được vị trí giám đốc và Go Ah In là rào cản lớn nhất, cả hai luôn ngấm ngầm đấu tranh với nhau.

Đằng sau vẻ táo bạo, tự chủ, mạnh mẽ của mình, Go Ah In luôn che dấu những giằng xé thầm kín, cô không bao giờ cảm thấy hài lòng với những thứ mà mình đang sở hữu. Dù cô đã lên tới chức giám đốc nhưng tham vọng của cô không dừng lại ở đó, mà cô muốn mình trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.

Diễn viên phim Agency (Tham Vọng)

Phim Agency – Tham Vọng có sự tham gia của dàn diễn viên:

  • Lee Bo Young
  • Son Na Eun
  • Jo Sung Ha
  • Jeon Hye Jin
  • Han Joon Woo

Xem thêm>> Lịch chiếu phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc: Crash Course in Romance 2023

Đánh giá phim Tham Vọng

Bộ phim Agency đang nhận được những phản hồi khá tích cực sau khi phát sóng 2 tập phim. Thể loại tranh đấu, thương trường hấp dẫn người xem có thể giúp cho mọi người giải trí. Mang tiết tấu gay cấn, bộ phim không khai thác yếu tố tình cảm mà đi sâu vào tâm lý của con người, những tham vọng, khát khao của con người. Phim phản ánh những mặt tối nơi thương trường, những tranh đấu nảy lửa. Cùng xem phim để khai thác những tình tiết hấp dẫn của phim nhé.

Trailer phim Agency (Tham Vọng)

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp Lịch phát sóng Agency – Tham vọng chi tiết về diễn viên, nội dung phim. Học may hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết về lịch chiếu phim Tham vọng để bạn có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan