Lịch phát sóng Gió thổi Bán Hạ cập nhật mới nhất 2023

Lịch phát sóng Gió thổi Bán Hạ – Dã Man Sinh Trưởng hiện đang công chiếu tại nước ta. Gió thổi Bán Hạ là một bộ phim Trung Quốc về đề tài đô thị, tình cảm thương trường cùng với sự tham gia của diễn viên thân thuộc trong giới giải trí Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại bộ phim đang được công chiếu tại nền tảng IQIYI. Hôm nay Học may sẽ cùng bạn khám phá Lịch phát sóng Gió thổi Bán Hạ và diễn viên, thông tin phim qua nội dung sau đây nhé!

Lịch phát sóng Gió thổi Bán Hạ

Lịch phát sóng phim Gió thổi Bán Hạ

Lịch phát sóng Gió thổi Bán Hạ được công chiếu vào ngày 27/11/2022. Lịch chiếu phim bắt đầu từ thứ hai đến Chủ nhật hàng tuần, vào lúc 18h30, ngày đầu chiếu 4 tập đối với account VIP, từ CN- thứ Năm chiếu 2 tập mỗi ngày, thứ 6 và thứ 7 chiếu 1 tâp/ ngày. Bộ phim Gió thổi Bán Hạ sẽ kết thúc cho account VIP là vào ngày 15/12/2022.

Tài khoản thường có thể được coi 1 tập/ ngày từ thứ hai – Chủ nhật, kết thúc phim ngày 31/12/2022.

Thông tin phim Gió thổi Bán Hạ

Bộ phim Gió thổi Bán Hạ kể về cô gái Hứa Bán Hạ mất mẹ từ nhỏ, cha lại không thương yêu, quan tâm đến cô nên đã khiến cô rèn luyện được tính cách thật tự tin, tự lập, dám nghĩ dám làm. Khi cô lớn lên, Hứa Bán Hạ đã cùng Tiểu Trần, Đồng Kiêu Kỵ khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Thời điểm ban đầu, ba người đã thu gom thép phế liệu làm hoạt động bán hàng của mình, sau đó dần tiếp cận với ngành thép. Họ bắt đầu giao dịch với các công ty lớn tại Trung Quốc, công ty nước ngoài và công ty tư nhân,…

Trong những năm tháng khởi nghiệp, Hứa Bán Hạ đã gặp được nhiều nhân vật kinh doanh không giống nhau và cảm nhận được nóng lạnh của con người, sự tàn nhẫn của thương trường. nhưng những điều đấy đều không khiến cô bị hạ gục được. Với tầm nhìn độc đáo và sự can trường của mình, cô đã vượt qua những thử thách, trở thành nhân vật có địa vị, có tiếng nói trong ngành sắt thép – lĩnh vực mà được cho là địa phận của phái nam trong thời kỳ đó.

Hứa Bán Hạ đã trải qua những mâu thuẫn và đấu tranh giữa lương tâm và tư bản, đạo đức và lợi ích, tuy có vấp ngã , đớn đau hay trải qua nhiều biến cố, cô cũng luôn có những người bạn, người thân yêu bên cạnh đồng hành thu được trái ngọt.

Xem thêm>> Lịch phát sóng Tham Vọng Rực Đỏ (Reb Balloon)

Diễn viên phim Gió thổi Bán Hạ

Bộ phim Gió thổi Bán Hạ với sự góp mặt của nhiều diễn viên có thực lực như:

– Triệu Lệ Dĩnh vai Hứa Bán Hạ: là một cô gái không nhận được tình thương từ cha, cô tự mình kiếm tiền trang trải cuộc sống từ khi còn rất trẻ. Điều đó đã tôi luyện nên một Hứa Bán Hạ đầy mạnh mẽcó được nhiều thành tựu mà nam giới cũng phải kính nể.

– Âu Hào vai Đồng Kiêu Kỵ: Là đàn em thân tín nhất của Hứa Bán Hạ.

– Lý Quang Kiệt vai Triệu Lũy: là một tổng giám đốc điều hành của một doanh nghiệp nước ngoài, đứng đầu ngành thép ven biển. Là người có quan hệ tình cảm với Hứa Bán Hạ sau nhiều lần hợp tác.

Trailer phim Gió thổi Bán Hạ

Tóm lại

Bài content trên Học may đã mang lại Lịch phát sóng phim Gió thổi Bán Hạ và những tất cả thông tin thông tin, diễn viê của phim. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể đọc thêm và trải nghiệm phim xuất sắc hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều nội dung có ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan