Lịch phát sóng Lý giải tình yêu, diễn viên, nội dung phim

Lịch phát sóng Lý giải tình yêu – The Interest of Love. Phim Lý giải tình yêu hiện mới ra mắt, là một bộ phim phản ánh hình ảnh xã hội, thực tế vô cùng chân thật làm cho nhiều khiến giả khi xem phim cảm nhận thấy đồng cảm và thấu hiểu với cảm xúc của nhân vật. Bộ phim hứa hẹn là một trong những bộ phim nhẹ nhàng để bạn giải trí cuối ngày làm việc dài. Hôm nay Học may sẽ chia sẻ cho bạn Lịch phát sóng Lý giải tình yêu: The Interest of Love qua nội dung sau đây nhé!

Lịch phát sóng Lý giải tình yêu: The Interest of Love

Lịch phát sóng Lý giải tình yêu, diễn viên, nội dung phim
 Lịch phát sóng Lý giải tình yêu: The Interest of Love

Lịch phát sóng Lý giải tình yêu bắt đầu từ ngày 21/12/2022 trên phần mềm Netflix. Lịch phát sóng Lý giải tình yêu vào khung giờ 22h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Lý giải tình yêu vietsub có khả năng ra chậm hơn bản gốc vì cần phải dịch phim trước khi chiếu cho khán giả Việt.

Bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn Jo Young-Min và biên kịch bởi các nhà biên : Lee Hyeok-Jin (tác giả), Lee Seo-Huyn, Lee Huyn-Jung. Bộ phim có tổng cộng 16 tập phim và hiện tại đang chiếu đến tập 6 vietsub trên phần mềm Netflix.

Diễn viên trong Lý giải tình yêu

Bộ phim Lý giải tình yêu có sự tham gia của các diễn viên:

  • Ha Sang Su do Yoo Yeon Seok đóng: là một anh đối phương luôn định nghĩa hạnh phúc là một cuộc sống yên bình, vậy nên anh luôn đi theo một cuộc sống bình thường cho đến khi tình yêu đời anh xảy ra, cuộc sống của anh cũng bắt đầu đảo lộn từ đây.

  • Ahn Su Yeong do Moon Ga Young thủ vai: là một cô gái cho rằng tình yêu là một thứ chưa bao giờ hiện hữu mãi và nó sẽ rời đi bất kỳ lúc nào. Vì bản thân lớn lên trong hoàn cánh chông gai, cô luôn duy trì lối sống bận rộn để bảo vệ bản thân. tuy vậy cuối cùng cô lại nảy sinh tình cảm bất ngờ với một người đàn ông.

  • Park Mi Gyoeng do Geum Sae Rok đảm nhận: là một người tron sáng và luôn tràn ngập năng lượng, xuất thân trong một gia đình giàu có, cô có tính cách thẳng thắn và luôn thể hiện những cảm giác táo bạo của mình. Khi thích ai thì cô sẽ không ngần ngại tìm mọi cách để người đấy bên cạnh. Vậy tuy nhiên lần này cô sa chân vào một mối quan hệ mà không theo mong muốn của mình.

  • Jeong Jong Huyn do Jung Ga bộ nhớ RAM đóng: anh là một người chăm chỉ và luôn nỗ lực hết sức mình trong công việc, dù trưởng thành trong một không gian khắc nghiệt tuy nhiên không bao giờ tử bỏ ước mơ biến thành cảnh sát. Trong tình yêu anh cũng luôn mong muốn trở thành một người yêu tốt cho người mình yêu.

Coi thêm: Lịch phát sóng Gió thổi Bán Hạ cập nhật mới nhất 2023

Giới thiệu phim Lý giải tình yêu: The Interest of Love

Lý giải tình yêu là bộ phim truyền hình Hàn Quốc theo thể loại Tâm lý – Tình cảm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu thực tế giữa 4 người: Ha Sang Woo, Ahn Soo Young, Park Mi Kyung, Jung Jong Huyn. 4 Người đã có cơ hội gặp nhau tại chi nhanh Youngpo của ngân hàng KCU. Bộ phim thu thập bối cảnh, tập trung khai thác vào tình yêu công sở đầy tai tiếng giữa các nhân vật. Bốn người 4, 4 cá tính không giống nhau và đi trên hành trình của cuộc đời với những quan điểm khác nhau về tình yêu, cuộc sống.

Họ cho rằng bản thân có chút hiểu biết về chuyện tình yêu, mặc dù vậy khi thực sự đối mặt với những rung động của chính mình, có vẻ như mọi thứ biến mất đi theo quỹ đạo mà họ đã nghĩ trước đó.

Họ đứng giữa nhưng khúc mắc của tình yêu chưa được giải đáp, tình yêu rắc rối giữa 4 người họ sẽ được lý giải trong phim Lý giải tình yêu đang chiếu trên Netflix. Hãy cùng đón xem nhé.

Trailer của phim Lý giải tình yêu

Tóm lại

Bài content trên đã tổng hợp những thông tin về Lịch phát sóng Lý giải tình yêu: The Interest of Love và những thông tin ảnh hưởng đến diễn viên, thông tin phim. Học May hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đọc thêm và có thể trải nghiệm phim tuyệt hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan