Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2023: Những Chiến Binh Của Biển

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2023 là khi nào? Sao nhập ngũ 2023 là chương trình phản ánh lại công đoạn trải nghiệm thực tế 7 ngày trong môi trường quân đội của những ngôi sao. Sao nhập ngũ 2023: Những chiến binh của biển là đề tài của mùa thứ 13 chương trình. Cùng với những cái tên nổi tiếng của mùa này, hứa hẹn lại là một mùa đầy thu hút. Học may sẽ cung cấp Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2023: Những chiến binh của biển mới và chính xác nhất qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu chương trình Sao nhập ngũ 2023

Sao nhập ngũ là chương trình thực tế về đời sống quân ngũ đầu tiên tại nước ta cùng với sự tham gia cúa các nhân vật là những ngôi sao trong nhiều lĩnh vực truyền hình, sân khấu, âm nhạc,… Chương trình được chia thành nhiều mùa, mỗi mùa đều sẽ có dự tham gia của các nghệ sĩ khách mời trong làng giải trí, cùng trải nghiệm những thử thách thực tế trong môi trường huấn luyện quân đội.

Sao nhập ngũ được sản xuất phối hợp của các công ty marketing Viettel, Trung tâm Phát thanh, Truyền hình Quân đội và Đài Truyền hình nước ta.

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2023

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2023: Những Chiến Binh Của Biển
 Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2023

Sao nhập ngũ 2023 phát sóng chính thức vào thứ 7 lúc 15h trên kênh QPVN xuất phát từ ngày 6/1. Khung giờ phát sóng trên các kênh khác là:

  • 17h15 Thứ 6 trên Kênh TH QPVN
  • 21h30 Thứ 6 trên HTV7, Youtube, Mocha
  • 12h00 Thứ 7 trên Kênh TH SCTV6

Hãy cùng chào đón Sao nhập ngũ 2023 tập 1: Cuộc Hẹn Trên Bờ Cát mới nhất vào khung giờ các khung giờ thứ 6 ngày 6/1/2023 trên các nền tảng khác nhau nhé!

Những khách mời của Sao nhập ngũ 2023

Theo như nội dung từ chương trình, năm nay Sao nhập ngũ 2023 sẽ chào đón rất nhiều khách mời:

Khách mời nữ: Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Linh Ngọc Đàm, Mai Âm Nhạc, Trang Hý, Hoa hậu Thiên Ân.

Khách mời nam:

  • Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng.
  • Siêu trí tuệ Dương Lê Hoàng Hiệp
  • Lực sĩ Phạm Văn Mách
  • Vận khích lệ Nguyễn Trần độc nhất
  • Ca sĩ/diễn viên: Trương Thế Vinh
  • Ca sĩ: S.T Sơn Thạch

Format mới của Sao nhập ngũ 2023

Sao nhập ngũ năm nay sẽ không chỉ quy tụ dàn cast hùng hậu mà còn có nhiều thay đổi về thể lệ, khác so với những mùa Sao nhập ngũ trước đó.

Các nữ tân binh sẽ phải trải qua nhiều nhiệm vụ như bắn súng hoặc biến thành một nữ chiến sĩ đặc công nước. mỗi người chơi đều có nhiều vướng mắc khó khăn riêng như: tiền đình hay không hề biết bơi,…

Điểm mới nhất có lẽ là việc liên tục huấn luyện khắc nghiệt để tạo thành nên đội hình mạnh nhất. Việc những chiến sĩ không đáp ứng được yêu cầu thì sẽ phải điều chuyển rời khỏi đội để thực thi các vai trò phù hợp khác. cho ta biết năm nay chương trình hứa hẹn đầy hấp dẫn khi đẩy cao tính thử thách hơn.

Xem thêm>> Lịch chiếu phim Thiếu Niên Ca Hành – The Blood of Youth

Trailer chương trình Sao nhập ngũ 2023

Tóm lại

Bài content trên Học may đã cung cấp Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2023 một cách rõ ràng nhất. Hi vọng bài content trên đã giúp cho bạn có thể đọc thêm và trải nghiệm chương trình xuất sắc hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin có ích khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan