Lịch phát sóng Sếp tôi sao lại như vậy: Love Me Like I Do 2023

Lịch phát sóng Sếp tôi sao lại như vậy – Love Me Like I Do 2023 đã được công chiếu trên các nền tảng chiếu phim. Đây là một bộ phim mới xoay quanh cuộc sống công sở của những nhân vật chính, mang lại người coi cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Hứa hẹn là một bộ phim giúp cho bạn cảm nhận thấy yêu đời hơn.

Hiện phim đã chiếu tại nước tathế nên hôm nay Học may sẽ cung cấp cho bạn rất đầy đủ thông tin về lịch phát sóng Sếp tôi sao lại như vậy – Love Me Like I Do 2023 thông qua nội dung sau đây nhé!

Lịch phát sóng Sếp tôi sao lại như vậy

Lịch phát sóng Sếp tôi sao lại như vậy – Love Me Like I Do 2023 vào ngày 3/2 trên app chiếu phim IQIYI lúc 11h Việt Nam. Phim hiện đã phát sóng giải trí đến tập 6 trên IQIYI đất nước ta và có Vietsub. Phim có 2 chế độ chiếu trên phần mềm là chế độ thường và VIP .

Lịch phát sóng Sếp tôi sao lại như vậy
 Lịch phát sóng Sếp tôi sao lại như vậy

Khi đăng ký VIP bạn có thể được coi phim sớm hơn dự kiến và rất đầy đủ hơn. Bản thường sẽ chiếu sau bản gốc 1 ngày.

Giới thiệu phim Sếp tôi sao lại như vậy

Tên tiếng Anh: Love Me Like I Do

Đạo diễn: Yu Zhong He

Diễn viên: Liu Yin Jun,Zhang Mu Xi,Ma Qian Qian,Zhao Huan Ran,Yu Yan Long,Zhang Chen,Gao Kai

Thời lượng: 18 Tập

Trạng thái: Tập 6 VietSub

Năm sản xuất: 2022

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình cảm, Phim Hài Hước.

Review nội dung phim Love Me Like I Do 2023

Phim Sếp tôi sao lại như vậy có liên quan nhân vật chính Điền Điềm, cô là một họa sĩ minh họa, luôn ấp ủ một giấc mơ là trở thành một nhà thiết kế art toy. Vào thười điểm cô ứng tuyển vị trí thiết kế art toys, cô phát hiện được art toy của Tập đoàn Thiên Sinh đã sao chép các hình ảnh minh họa trước đó của cô.

Khi Điền Điềm yêu cầu tập đoàn Thiên Sinh giải thích nhiều lần, đã thu hút được sự chú ý của chủ tịch tập đoàn Liễu Hy Lai. Liễu Hy Lai không chỉ mua bản quyền của những tác phẩm ăn cắp ý tưởng mà còn để Điền Điềm gia nhập tập đoàn Thiên Sinh với tư cách là một nhà thiết kế art toy, cùng lúc đó làm trợ lý đặc biệt cho chủ tịch để giúp anh giải quyết một vài hoạt động cá nhân.

Ban đầu, Điền Điềm dựa vào sự chịu khó và nhiệt tình của chính mình để chăm sóc cả hai bên, tuy nhiên với sự đẩy mạnh công việc của trợ lý đặc biệt của Liễu Hy Lai, Tian Tian đã kiệt sức và ngày càng không thể đáp ứng đòi hỏi của Liễu Hy Lai, nảy sinh ra rất nhiều mâu thuẫn.

Sau đó Tập đoàn Thiên Sinh rơi vào khủng hoảng, Liễu Hy Lai và Điền Điềm cùng nhau bảo vệ Tập đoàn Thiên Sinh, vừa hay lại giúp tâm tư của hai người gắn chặt hơn. Những đồng nghiệp và những người bạn bên cạnh họ cũng dần trưởng thành và có được thành tựu trong sự nghiệp.

Tham khảo thêm: Lịch chiếu phim Nàng dâu tinh quái 2023? Nàng dâu tinh quái chiếu thứ mấy?

Các diễn viên phim Sao Sếp tôi lại như vậy

Bộ phim Sếp tôi sao lại như vậy có sự tham gia của 2 diễn viên chính là Lưu Dận Quân (vai Liễu Hy Lai) và Trương Mộc Hề (vai Điền Điềm), cùng với các diễn viên phụ khác.

Lưu Dận Quân (vai Liễu Hy Lai)

Trương Mộc Hề (vai Điền Điềm)
 Trương Mộc Hề (vai Điền Điềm)

Tuy cả hai là diễn viên mới nhưng cũng đang ngày càng cố gắng nâng cao kỹ thuật diễn xuất.

Tóm lại

Bài content trên đây đã trao cho bạn đầy đủ tất cả thông tin lịch phát sóng Sếp tôi sao lại như vậy: Love Me Like I Do 2023 giúp Bạn có thể đơn giản tham khảo. Hãy cùng Học may tìm hiểu thêm nhiều nội dung thú vị khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan