Lịch phát sóng Tham Vọng Rực Đỏ (Red Balloon) chi tiết

Lịch phát sóng Tham Vọng Rực Đỏ (Red Balloon) hay con được biết tới với cái tên Bong Bóng Màu Đỏ là bộ phim đang gây sốt vào thời điểm hiện tại, cùng với sự tham gia của Seo Ji Hye, Hong Soo Huyn. Bộ phim hứa hẹn là một bộ phim đầy kịch tính của năm nay, phù hợp để giải trí cho người xem. Hôm nay Học may sẽ cung cấp lịch phát sóng phim Tham Vọng Rực Đỏ: Red Balloon của Hàn Quốc qua các bài viết dưới đây.

Lịch phát sóng Tham Vọng Rực Đỏ

Lịch phát sóng phim Tham Vọng Rực Đỏ: Red Balloon mới nhất 2023

Phim Tham Vọng Rực Đỏ (Bong Bóng Màu Đỏ) được phát sóng vào lúc 21h30 vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ ngày 17/12/2022 trên ứng dụng chiếu phim Trực tuyến VieON.

Bộ phim Tham Vọng Rực Đỏ có tổng số 20 tập và đã chiếu được 6 tập trên phần mềm VieON. Bộ phim được đạo diễn bởi Jin Hyung Woo và biên kịch Moon Young Nam.

Diễn viên phim Tham Vọng Rực Đỏ

Bộ phim cùng với sự tham gia của các diễn viên:

– Jo Eun Kang (diễn viên seo Ji Hye) là một người có ước mơ biến thành giáo viên tuy nhiên ước muốn này luôn không thực hiện được. Vậy nên cô luôn mang trong mình tham vọng rất lớn. thế nhưng mắc kẹt giữa đam mê và hiện thực khi ở bên cạnh người bạn trai khó chịu, luôn gắt gỏng.

– Han Ba Da (diễn viên Hong Soo Huyn) là một nhà thiết kế trang sức giàu có cùng với vẻ ngoài quyến rũ, tuy hào nhoáng nhưng cô lại gặp vấn đề trong mối quan hệ giữa trận chiến với mẹ chồng

– Go Cha Won (diễn viên Lee Sang Woo) là một bác sĩ da liễu luôn bộn bề với những dự án bán hàng riêng sở hữu ngoại hình đẹp và trái tim nhân hậu. tuy nhiên anh lại không yêu thích hoạt động hiện tại, bởi đây chỉ là làm theo nguyện vọng của gia đình. tuy nhiên vì mâu thuẫn giữa mẹ và vợ nên anh bị nổi bật mạnh mẽ trước sức hút của Jo Eun Kang.

Thông tin phim Tham Vọng Rực Đỏ

Phim Tham Vọng Rực Đỏ là phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc kể về cuộc sống hiện tại với các câu chuyện về tình cảm, tham vọng của con người.

Tham vọng rực đỏ là bộ phim với bối cảnh xoay quanh câu chuyện tình cảm và tham vọng của 3 nhân vật chính, 3 người với 3 địa vị khác nhau trong cuộc sống. Phim chăm chú vào khai thác những cảm xúc như thiếu thốn, ganh ghét, tỵ nạnh nhau của các nhân vật khi ghen tị bản thân với người khác.

Jo Eun Kang (do Seo Ji Hye đóng) chỉ có một ước muốn dễ hiểu là biến thành một nhà giáo tuy nhiên lại không may mắn mà trượt kỳ thi giảng dạy. Bên ngoài Eun Kang thể hiện cô có vẻ là một người bình tĩnh thế nhưng ẩn sâu bên trong cô, tuy nhiên khao khát lớn lao và có khả năng làm bất cứ một chuyện gì để có khả năng có được điều đấy.

Eun Kang mang bên mình là một những mối quan hệ nguy hiểm, vượt giới hạn với Go Cha Won (Lee Sang Woo đóng vai) là chồng của người bạn thân – Han Ba Da (Hong Soo Huyn đóng vai). Dù hai người đã là bạn từ thời trung học tuy nhiên vì xuất thân giàu có mà Han Ba Da luôn là người khiến cho Eun Kang cảm thấy sai biệt rõ rệt giữa cả hai.

Xem thêm>> Lịch phát sóng Phù Đồ Duyên – Unchained Love 2022

Trailer của phim Tham Vọng Rực Đỏ: Red Balloon

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp lịch phát sóng Tham Vọng Rực Đỏ cũng như những thông tin về diễn viên và nội dung phim. Học may hi vọng bài viết trên đã trao cho bạn những nội dung hữu ích để đọc thêm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan