Lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường: Love When The Stars Fall 2023

Lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường hiện đã được phát hành, bộ phim được mong chờ hiện đã được công chiếu trên các nền tảng phát sóng phim. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là một bộ phim thể loại cổ trang, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa.

Hôm nay, hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn chi tiết lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, nội dung, diễn viên phim qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường hiện đã được công chiếu vào ngày 16/2/2023, phim được chiếu độc quyền trên nền tảng Youku. Tại Việt Nam, Youku Vietnam hiện đã có bản vietsub phim cho khán giả Việt có thể trải nghiệm phim.

Phim được chiếu vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam), từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, trong đó thứ Sáu và thứ Bảy chiếu 1 tập, những ngày còn lại thì chiếu 2 tập. Phim có tổng cộng 40 tập, thời lượng phát sóng mỗi tập là 45 phút. Dự kiến tập cuối được chiếu vào ngày 11/3.2023.

Thông tin của phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Thông tin của phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Thông tin của phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
  • Tên phim: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, tên tiếng Trung: 星落凝成糖, tên tiếng Anh: Love When The Stars Fall
  • Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân
  • Thể loại: Lãng mạn, cổ trang
  • Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tập
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Nội dung phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Nội dung phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Bộ phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường xoay quanh cốt truyện hai nàng công chúa sinh đôi với hai tính cách đối lập nhau. Cô tỷ tỷ Quang Thanh Qùy là một người lương thiện, với trái tim ấm áp, tài mạo song toàn và được xem là điềm may của cả gia tộc. Cô muội muội Ly Quang Dạ Đàm lại bị xem là điềm gở khi mang tính cách bướng bỉnh, dữ dằn và là nhân vật chuyên phá hỏng mọi chuyện.

Cuộc hôn nhân của hai nàng cũng được sắp đặt như sau: Thanh Qùy sẽ được gả cho Thiên Tộc, mà Dạ Đàm sẽ phải về làm dâu Ma Tộc. Nhưng một sự cố xảy ra trên đường đưa dâu đã khiến cho hai người bị hoán đổi vị trí. Thanh Qùy, người vốn nên được lấy chồng Thiên Tộc lại rơi vào tay Ma Tộc tàn bạo. Còn Dạ Đàm lại bị đưa đến nơi được gả cho Thiên Tộc làm thiên phi. Tại đây Dạ Đàm gặp gỡ nửa kia của mình là Thiếu Điển Hữu Cầm – Huyễn Thương Thần Quân, người dự sẽ nối ngôi Thiên Đế sau này.

Ngoài vị hôn phu cao lãnh, lạnh lùng của mình, Dạ Đàm còn đối mặt trước tình cảm của Thiếu Điển Viễn Tụ, em trai của vị hôn phu. Câu chuyện rắc rối, những tình tiết trong phim cũng bắt đầu dần được gỡ rối từ đây.

Diễn viên phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Diễn viên phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Diễn viên phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường có sự tham gia của các diễn viên khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến như: Trần Tinh Húc (nam chính Thiểu Điển Hữu Cầm – Huyễn Thương Thần Quân), Lý Lan Địch (nữ chính Dạ Đàm), Hà Tuyên Lâm, Châu Chiêm, Trần Mục Trì, Cung Chính Trận, Tần Thiên Vũ, Đan Tăng,… và một số các diễn viên khác.

Review phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Hoa Quân. Đặc điểm của truyện là một bộ truyện ngược, kết buồn cho cặp đôi chính của truyện. Phim được chuyển thể nên sẽ có những cải biên khác với truyện, chúng ta không thể quá trong chờ vào phim sẽ giống với 100% nguyên tác.

Bộ phim có những tình tiết hài hước, cũng như không kém phần ngược để khán giả có thể cân bằng cảm xúc khi xem phim. Với màu phim, kỹ xảo đẹp, dễ xem mang đến cho khán giả sự nhẹ nhàng để có thể giải trí sau những giây phút căng thẳng.

Nhiều người nhận xét bộ phim này có diễn viên đẹp, chờ mãi phim mới ra nên khá mong chờ vào bộ phim. Ngoài cặp chính của phim, cặp đôi phụ là chị của nữ chính cũng rất được yêu thích.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Nghe Nói Em Thích Tôi

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã tổng hợp những thông tin chi tiết về lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, chi tiết nội dung phim, diễn viên và review phim để bạn có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích qua các bài viết khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan