Lịch phát sóng Tôi có thể gặp được vị cứu tinh: Hi Venus 2022, diễn viên, nội dung

Lịch phát sóng Tôi có thể gặp được vị cứu tinh – Hi Venus 2022. Phim Tôi có thể gặp được vị cứu tinh còn được biết tới với tên gọi Tôi đã gặp được vị cứu tinh. Phim Tôi có thể gặp được vị cứu tinh đời tôi là bộ phim ngôn tình giải trí mới mẻ với sự tham gia của các diễn viên Lương Kiết, Tăng Thuấn Hy… Đang nhận được nhiều mong muốn thực tế từ khán giả. Hôm nay Học may sẽ cung cấp lịch phát sóng Tôi có thể gặp được vị cứu tinh – Hi Venus 2022 qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Lịch phát sóng Tôi có thể gặp được vị cứu tinh

Lịch phát sóng Tôi có thể gặp được vị cứu tinh
Lịch phát sóng Tôi có thể gặp được vị cứu tinh

Hiện tại Lịch phát sóng Tôi có thể gặp được những vị cứu tinh xuất phát từ ngày 16/12/2022 đến ngày 5/1/2023 vào lúc 17h mỗi ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật trên các nền tảng Youku, VieON, Huace Croton Vietnam.

Phim có tổng số 24 tập với thời lượng phát sóng là 43 phút/tập. Hiện tại trên nền tảng VieON phim đã phát sóng tới tập 23 và đã lên sóng tập 24.

Bạn cũng có thể đăng ký account VIP để được coi phim sớm hơn và đầy đủ các tập phim hơn tại các nền tảng.

Xem thêm: Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2023: Những chiến binh của biển

Giới thiệu phim Tôi có thể gặp được vị cứu tinh

Lịch phát sóng phim Tôi có thể gặp được vị cứu tinh - Hi Venus 2022

Bộ phim Tôi có thể gặp được vị cứu tinh đề cập về bác sĩ nhi khoa Diệp Thời Lam đến và giúp đỡ tại trạm y tế thôn Đào Nguyên. Vì nảy sinh hiểu lầm nên Diệp Thời Lam có dịp quen biết với viện trưởng mới tại nơi đó là Lục Chiêu Tây.

Khi mới gặp Lục Chiêu Tây, Diệp Thời Lam đã nghi ngờ rằng anh là kẻ xấu, không tin vào thân phận viện trưởng của anh và còn bắt anh làm những việc vất vả, cũng như là trả số tiền đắt đỏ để ăn ngủ tại trạm xá. Cho đến khi quay trở lại thành phố khi Lục Chiêu Tây gọi Diệp Thời Lam, cô nàng mới bất ngờ biết đến thân phận thực sự của anh.

Trong quá trình hai người cùng giải quyết những vấn đề về chữa bệnh nhân và vận hành bệnh viện, trai tài gái sắc, cùng chung chí hướng thế nên cả hai đã nảy sinh tình cảm và rơi vào tình yêu với nhau. đồng thời hai người cũng dần trưởng thành và hiểu một cách rõ ràng hơn về nửa kia của mình, về sứ mệnh của bác sĩ, cùng nhau đồng hành trên con đường chữa bệnh, cứu người.

Diễn viên phim Tôi có thể gặp được vị cứu tinh

Bộ phim Tôi có thể gặp được vị cứu tinh có sự tham gia của: Lương Khiết, Tăng Thuấn Hi, Lý Lâm Phi,

  • Diệp Thời Lam (Lương Kiết thủ vai): lầ bác sĩ hiện đang làm tại một bệnh viện lớn ở thành phố
  • Lục Chiêu Tây (Tăng Thuấn Hy thủ vai): Viện trưởng tại một bệnh viện lớn ở thành phố nơi mà Diệp Thời Lam đang làm việc.

Trailer phim Tôi có thể gặp được vị cứu tinh

Tóm lại

Bài content trên đã mang lại Lịch phát sóng Tôi có thể gặp được vị cứu tinh – Hi Venus 2022 và thông tin, diễn viên. Học may hi vọng bài content trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn tham khảo và trải nghiệm phim tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan