Lịch phát sóng Trùng Tử (Trọng Tử): The Journey of Chong Zi 2023

Lịch phát sóng Trùng Tử hay Trọng Tử hiện đã được công bố. Phim Trùng Tử là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang, tiên hiệp, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Thục Khách. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Dương Siêu Việt, Từ Chính Khê,… Bộ phim đề cao tình yêu sâu sắc, nghĩa cử cao đẹp và hướng đến lẽ phải.

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin chi tiết về Lịch phát sóng Trùng Tử (Trọng Tử): The Journey of Chong Zi, nội dung phim, diễn viên và review phim thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch phát sóng Trùng Tử (Trọng Tử)

Lịch phát sóng Trùng Tử được công chiếu từ ngày 15/2/2023, lúc 17h trên nền tảng phát sóng phim trực tuyến như WeTV, Tencent Video. Hiện phim được phát sóng tại Việt Nam trên nền tảng WeTV có Vietsub.

Phim được chia ra 2 lịch chiếu khác nhau đối với mỗi tài khoản:

 • Lịch phát sóng Trùng Tử tài khoản VIP: phát sóng lúc 17h từ thứ 2 đến thứ 4, ngày đầu tiên chiếu 4 tập, sau đó các ngày tiếp theo mỗi ngày 2 tập.
 • Lịch phát sóng Trùng Tử tài khoản thường: phát sóng lúc 17h từ thứ 2 đến thứ 4, ngày đầu tiên chiếu 2 tập, sau đó mỗi ngày tiếp theo là 1 tập.
 • Tuần đầu tiên phim sẽ phát sóng 10 tập liên tiếp.

Bộ phim có tổng số tập là 40 tập với thời lượng 45 phút/tập.

Thông tin phim Trùng Tử (Trọng Tử)

Tên phim: Trùng Tử (Trọng Tử), tên tiếng Trung: 重紫, tên Tiếng Anh: The Journey of Chong Zi.

Đạo diễn: Lưu Quốc Huy

Thể loại: Cổ trang, võ hiệp, tình cảm, giả tưởng.

Thời lượng: 40 tập phim, 45 phút mỗi tập

Quốc gia: Trung Quốc

Lịch phát sóng: 15/2/2023

Nội dung phim Trùng Tử (Trọng Tử)

Nội dung của phim Trùng Tử xoay quanh câu chuyện về cô gái tên Trọng Tử (Dương Siêu Việt đóng). Cô sinh ra và lớn lên trong thế giới tiên hiệp gồm lục giới như: Thần giới, Tiên giới, Yêu giới, Ma giới, Minh giới và Nhân giới. Trong đó, tại nhân giới và tiên giới lại cực kỳ căm thù yêu ma.

Tuy từ nhỏ cô đã lưu lạc nơi đầu đường xó chợ, xuất thân của Trọng Tử là ăn mày nhưng cô luôn mang tấm lòng hướng thiện, muốn tham gia tiên môn. Thế nhưng trớ trêu thay, Trọng Tử lại là một người trời sinh sát khí, tố chất dễ bị nhập ma hơn là tu luyện chính đạo. Cũng vì lý do này mà cô được Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm, sư phụ của cô, không dạy cho bất kỳ một môn pháp thuật nào, tránh để gây tai họa về sau.

Tuy nhiên, thân phận thực sụ của cô bị phát giác, cô thực ra là con gái của Ma tôn Nghịch Luân. Những kẻ đứng đầu giới tu tiên vì lo sợ cô sẽ gây tai họa, ngăn ngừa ma cung trỗi dậy nên đã giết Trọng Tử dù cho bản thân của cô chưa hề làm điều gì sai.

Sau này khi Trọng Tử đầu thai, Lạc Phàm Âm – sư phụ cô, sớm nhận ra được cô, đã âm thầm che đậy sát khí trong linh hồn của cô. Hắn hi vọng điều này có thể giúp cô bình an lớn lên ở kiếp sau. Nhưng không thể ngờ rằng, những chuyện không may cuối cùng lại đẩy Trọng Tử sa vào ma đạo.

Tuy mang nhiều khó khăn, đau đớn vì vận mệnh của mình nhưng Trọng Tử vẫn gặp gỡ được nhiều người bảo vệ cho cô như: sư huynh Tần Kha, thiếu cung chủ Thanh Hoa Trác Hạo, Ma tôn Vạn Kiếp Sở Bất Phục. Nhưng cô lại sa vào tình cảm trớ trêu, vừa yêu vừa hận đối với sư phụ Lạc Âm Phàm của mình.

Bộ phim mở ra một hồi yêu hận tình thù, những âm mưu dần được vén màn.

Diễn viên phim Trùng Tử

Bộ phim cùng với sự tham gia của các diễn viên trẻ như:

 • Dương Siêu Việt vai Trọng Tử: Cô gái thiện lương, nhưng lại nhập ma vì thân bất do kỷ.

 • Từ Chính Khê vai Lạc Âm Phàm: Thiên tài của giới tu tiên, trở thành Trọng Hoa tôn giả ngay từ khi còn rất trẻ.

 • Đặng Vi vai Tần Kha: Thế tử, từ bỏ cuộc sống giàu sang, sung túc hoàng cung để có thể tu tiên.
 • Mã Văn Viễn vai Trác Hạo: một công tử trẻ tuổi của Thanh Hoa Cung, là một thiếu niên kỳ tài, dự kiến là người thừa kế của Thanh Hoa cung.
 • Lý Đại Côn vai Mộ Ngọc: một viên ngọc sáng trong giới tu chân, đệ tử giỏi nhất của Nam Hoa cung.
 • Lâm Tư Ý vài Tư Mã Diệu Nguyên: công chúa giàu thiên phú tu tiên, nhưng mục đích chính lại là tham gia Nam Hoa để theo đuổi Tần Kha.
 • Trương Khả Ngãi vai Yến Trân Châu: là một thành viên của phái Nam Hoa thân thiết với Trọng Tử sau khi đầu thai.
 • Gia Trạch vai Trác Vân Cơ: thần tượng của tiên giới.
 • Cao Hàn vai Ma Tôn Vạn kiếp / Sở Bất Phục: Thủ tọa đệ tử của Trường Sinh Cung, sa cơ lỡ vận, nhập ma và trở thành Ma tôn Vạn Kiếp.
 • Uông Trác Thành vai Vong Nguyệt: nhân vật bí ẩn, bảo vệ Trọng Tử.
 • Dương Hân Dĩnh vai Âm Thủy Tiên: đệ tử tiên cung, mỹ nữ nổi tiếng của phái Thiên Sơn, sa vào ma đạo vì mối tình sư đồ bị thiên hạ chê cười.

Xem thêm: Lịch phát sóng Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Trailer phim Trùng Tử (Trọng Tử) tập 1

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn thông tin về lịch phát sóng Trùng Tử (Trọng Tử) để có thể tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin giải trí hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan