Lịch phát sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh review chi tiết

Hiện tại lịch phát sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh của La Vân Hi và Bạch Lộc đã chính thức được đưa ra. Bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh là một bộ phim cổ trang nổi bật nhiều lượt coingoài ra phim có sự tham gia của La Vân Hi và Bạch Lộc lại khiến cho dân tình xôn xao. Phim hứa hẹn là một sự bùng nổ trong tháng tư này.

Hôm nay hãy cùng hocmay.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về lịch phát sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh, review thông tin và diễn viên phim để tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé!

Lịch phát sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh

Lịch phát sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh
Lịch phát sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh

Lịch phát sóng Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ được ấn định lên sóng từ ngày 6/4/2023, phim được chiếu trên nền tảng Youku.

Theo thông tin trước đó Trường Nguyệt Tẫn Minh có thể được chia làm 2 phần, tổng số tập phim là 55 phần tuy nhiên hiện tại phim đã được rút ngắn còn 40 tập và không chia phần.

Thời lượng phim mỗi tập là 45 phút/tập.

Thông tin phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

 • Tên phim: Trường Nguyệt Tẫn Minh
 • Tên tiếng Trung: 长月烬明
 • Tên tiếng Anh: Till The End Of The Moon
 • Phim được cải biên từ tiểu thuyết《Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE》(tên sách xuất bản là《Trường Nguyệt Vô Tẫn》) của tác giả Đằng La Vi Chi.
 • Đạo diễn: Cúc Giác Lượng
 • Biên kịch: La Tuyền, Hà Phương
 • Thể loại: Truyền hình dài tập, cổ trang, huyền huyễn, tình cảm, ngược luyến tình thâm
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Đặng Vi
 • Năm phát hành: 2023

Coi phim Trường Nguyệt Tẫn Minh ở đâu?

Nếu chúng ta muốn xem phim Trường Nguyệt Tẫn Minh thuyết minh + vietsub mà vẫn chưa nhận biết nơi để xem? chúng ta có thể coi phim Trường Nguyệt Tẫn Minh trên các trang, ứng dụng xem phim Trực tuyến như Youku, phim bắt tay vào làm chiếu từ ngày 6/4/2023.

Xem phim Trường Nguyệt Tẫn Minh trọn bộ 40 tập tại đây

Nội dung cốt truyện phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh có khung cảnh cổ trang, huyền huyễn. Cốt truyện của phim đề cập về Tam giới thuộc sự thống trị của ma thần Đạm Đài Tẫn tàn bạo làm cho nhiều chúng sinh rơi vào cảnh lầm than. Đứng trước tình hình trớ trêu này, Lê Tô Tô – cô con gái của chưởng môn Hành Dương tông đã quyết tâm thực hiện một nhiệm vụ hết sức nguy hiểm nhằm cứu vớt các sinh linh lầm than.

Việc của cô là quay trở lại thời điểm 500 năm trước, với ý định ngăn chặn Đạm Đài Tẫn trước khi hắn bị tà cốt xâm chiếm tâm trí, biến thành ma thần tàn bạo. Khi này, Lê Tô Tô hóa thân mình thành Diệp Tịch Vụ, là tiểu thư của gia tộc họ Diệp. Sự việc trớ trêu là Đạm Đài Tẫn lại là chồng tương lai của Diệp Tịch Vụ. sau khi trải qua nhiều biến cố, tình cảm của hai người dần được nảy sinh. Cuối cùng, Lê Tô Tô đã hi sinh thân mình nhằm chỉnh sửa vận mệnh của Đạm Đài Tẫn và Tam giới.

Từ sau khi Lê Tô Tô ra đi, Đạm Đài Tẫn dần trở nên điên cuồng tìm kiếm nguyên thần của cô tại U Minh suốt 500 năm. Những tưởng rằng ma thần tuyệt vọng sẽ mãi tuẫn táng theo, tuy nhiên hắn lại được Triệu Du – chưởng môn Tiêu Dao tông cứu vớt. Kể từ đó, Đạm Đài Tẫn đã biến thành đệ tử tiên môn và thay đổi tính tình, làm người hướng thiện, càng chấp niệm tìm lại Lê Tô Tô.

Tuy nhiên, vì thân phận của Đạm Đài Tẫn là Ma thai, khiến hắn bị mọi người chỉ trích sẽ gây nguy hiểm cho Tam giới. Ngay khi hai người tìm được nhau, số phận lại đẩy họ vào hiểm nguy một lần nữa. Cùng nhau trải qua biết bao hiểu lầm, sóng gió, cuối cùng tâm ý của cả hai dần tương thông. Đạm Đại Tẫn sử dụng thần tuỷ để trảm đi ma nghiệp, còn Lê Tô Tô sử dụng tà cốt nhập thần đạo, cùng xoay chuyển càn khôn, ngăn chặn họa diệt thế.

Diễn viên phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh có sự tham gia của các diễn viên nổi tiêng, được phần đông người yêu thích như:

 • La Vân Hi phụ trách vai diễn Đạm Đài Tẫn/Thương Cửu Mân/Minh Dạ
 • Bạch Lộc phụ trách vai Lê Tô Tô/Diệp Tịch Vụ/Tang Tửu
 • Trần Đô Linh đóng vai Diệp Băng Thường/Mạt Nữ/Thiên Hoan
 • Đặng Vi đóng vai Tiêu Lẫm/Công Dã Tịch Vô/Tang Hữu
 • Tôn Trân Ny phụ trách vai Phiên Nhiên
 • Cảnh Nghiệp Đình đóng vai Diệp Thanh Vũ
 • Vu Ba trong vai Đế Miện
 • Cùng các diễn viên khác…

Review đánh giá phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Theo cảm nhận khi lễ công chiếu phim diễn ra đã có nhiều người đưa ra đánh giá về phim như sau:

Về tình tiết thì khá là gay cấn, phim theo trường phái tự sự. Sự lôi kéo tình cảm giữa nhân vật nam, nữ chính mang đến cảm giác rất chân thật. Kỹ xảo của phim trong công chiếu thì chỉ có đoạn ngắn ban đầu tuy nhiên lại mang theo đẳng cấp rất cao, có lẽ đây sẽ làm tầm cao mới của phim Tiên Hiệp.

Trang phục của các nhân vật trong phim cũng rất tinh xảo, sống động và không có điểm chê. ngoài những điều ấy ra giá trị nhan sắc của các nhân vật là không thể chê được, đáng chú ý diễn xuất của các diễn viên cũng phơi bày nhân vật khá tốt.

Bộ phim được review sẽ là một bộ phim đại bạo vì những tình tiết mới mẻlôi cuốn người xem và cả diễn xuất đáng gờm của các diễn viên. Phim phù hợp để giải trí sau những giờ phút căng thẳng.

Hãy cùng xem phim để có thể hiểu thêm chi tiết nhé!

Một số hình ảnh phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, mời bạn cùng ngắm nhé:

Xem thêm: Xem phim Đừng Nói Khi Yêu tập 27 Full HD Bản chuẩn

Trailer phim Trường Nguyệt Tẫn Minh mới nhất

Sau Đây là trailer phim Trường Nguyệt Tẫn Minh:

Tóm lại

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về lịch phát sóng phim Trường Nguyệt Tẫn Minh đầy đủthông tin, diễn viên và review cảm nhận phim. Hi vọng bài content trên sẽ giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều nội dung hữu ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan