Liên Hệ Hợp Tác

Học May là trang website chuyên Hướng dẫn các kiến thức may mặc, làm handmade, cung cấp những kiến thức dành cho các bạn nhỏ cũng như thầy cô giáo về cách vẽ tranh, hay trang trí vô cùng hấp và đầy đủ thông tin, Hocmay.vn cũng là website đánh giá tổng hợp những địa điểm vui chơi ăn uống, checkin độc đáo cho người đọc. Bài viết dựa trên các tiêu chí nhắm đến các quyền lợi của người tiêu dùng một cách khách quan nhất. Đánh giá trung thực, chất lượng, giúp bạn dễ dàng cập nhật thêm được nhiều kiến thức từ đó sẽ có sự so sánh kỹ lưỡng hơn.

Sau hơn 3 năm website Hocmay.vn đi vào hoạt động, website đã chia sẻ hàng ngàn bài viết cũng như những thông tin hình ảnh bài viết chân thực nhất tới người đọc , hiện tại Học May đã trở thành một blog có lượng người truy cập tìm điếm thông tin mỗi ngày ổn định từ 15.000 –> gần 20.000 lượt truy cập đều đặn mỗi ngày.

Nhằm mục tiêu có thêm kinh phí duy trì và phát triển, cũng như giúp quý doanh nghiệp và anh/chị làm kinh doanh có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ/sản phẩm đến đúng đối tượng người dùng, blog cung cấp 2 hình thức hợp tác

1. Đăng bài viết quảng cáo lên blog

2. Mua vị trí bài viết có sẵn


MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

SĐT: 0708777767

Zalo: 0708777767

Facebookhttps://www.facebook.com/MinhLeATP

Fanpage: https://www.facebook.com/nghecontent