[TỔNG HỢP] Linh vật mèo 2023 các tỉnh 63 tỉnh thành việt nam

Năm 2023 là năm Quý Mão, được tính từ 1/1/2023 đến hết ngày 30/12/2023. Như thường lệ, mọi năm thì tất cả 63 tỉnh thành của nước Việt Nam đều sẽ thiết kế linh vật theo đúng con vật của năm và năm 2023 linh vật sẽ là Quý Mão – Mèo thần tài. Hãy cùng hocmay.vn tham khảo mèo của 63 tỉnh thành trong bài viết bên dưới nhé

Linh vật mèo Đà Nẵng 2023

Năm nay, nhyư thường lệ, đường hoa tết được tọa lạc tại con đường Bạch đằng quyen thuộc ven sông Hàn, nằm trong khuôn viên khu vực cầu rồng và cầu sông Hàn. Năm nay Đà Nẵng vẫn giữ thói quen cũ với nhiều linh vật mèo 2023 với đủ hình dáng, kích thước và biểu cảm chân thật, xứng đáng là đơn vị đi đầu của đất nước về linh vật mèo 2023

Linh vật mèo Đà Nẵng - Hình 1

Linh vật mèo Đà Nẵng - Hình 2

Linh vật mèo Đà Nẵng - Hình 3

Linh vật mèo Đà Nẵng - Hình 4

Linh vật mèo Đà Nẵng - Hình 5

Linh vật mèo Đà Nẵng - Hình 6

Linh vật mèo Bình dương 2023

Vẫn là trend Độc lạ Bình Dương, năm nay Bình Dương đã cho ra mắt những chú mèo đậm chất văn hóa độc lạ của mình với linh vật mèo 2023 Bình dương mang hình thái pokemon. Các netizen tại Bình Dương đã ngã ngửa và cảm thấy có phần thất vọng vì linh vật xuân của Bình Dương lại thon gọn, nhỏ nhắn và có phần giống với ý tưởng Meow Two trong Pokemon. Cộng đồng mạng đã có nhiều bình phẩm hài hước và trêu chọc với chú mèo có phần bất ổn đến từ thành phố truyền thống độc lạ này.

Hình ảnh mèo độc lạ Bình Dương

Linh vật mèo Quảng trị 2023

Được mệnh danh là Hoa Hậu Mèo của đất nước, năm nay Quảng trị đã cho ra mắt một linh vật mèo 2023 Quảng trị đậm chất hoa hậu khiến nhiều dư cang mận phải thốt lên trầm trồ. Đặc biệt, linh vật mèo Quảng trị chỉ vỏn vẹn tiêu tốn 31tr đã có thể trở thành ứng cử viên mèo đẹp nhất hiện nay do độc giả bình chọn. Đúng là không phải cứ tốn nhiều tiền và hầm hố, linh vật đẹp thì vẫn cứ đẹp thôi Quảng trị nhỉ.

'Hoa hậu mèo' ở Quảng Trị giá chỉ 31 triệu: ảnh 1

'Hoa hậu mèo' ở Quảng Trị giá chỉ 31 triệu: ảnh 2

'Hoa hậu mèo' ở Quảng Trị giá chỉ 31 triệu: ảnh 3

Linh vật mèo Hải phòng 2023

Linh vật mèo Hậu Giang 2023

Linh vật mèo Đồng Nai 2023

Linh vật mèo Thành Phố Hồ Chí Minh 2023

Linh vật Mèo của Thành phố Hồ Chí Minh năm nay được chia thành 2 đầu của đường hoa Nguyễn Huệ. Ở đầu đường hoa thì là một cặp mèo tình tứ gồm hai chú mèo xanh và đỏ. Cuối đường hoa thì lại có thêm một chú mèo màu ngọc đính kèm các hoa văn họa tiết đẹp đẽ.

Linh vật mèo thành phố HCM hình 1

Linh vật mèo thành phố HCM hình 2

Rate this post

Bài viết liên quan