Lời bài hát Ghé vào tai UMIE – Lyrics Ghé vào tai UMIE

Lời bài hát Ghé vào tai UMIE hiện đang làm mưa làm gió trên các nền tảng mạng xã hội đặc biệt là Tiktok. Lời bài hát rất dễ thuộc, Lyrics Ghé vào tai – bài hát mới của UMIE dù chỉ mới là bản demo thế nhưng đã khiến cho những người hâm mộ đứng ngồi không yên, chia sẻ lên khắp các nền tản sau đó rộ lên cùng Trend Ông thương có ghé qua chưa? Cùng với giai điệu cuốn hút và ca từ dễ thương giải trí khiến cho nhiều người cảm thấy siêu lòng ngay khi nghe.

Hãy cùng Học may tìm hiểu về lời bài hát Ghé vào tai UMIE – Lyrics Ghé vào tai UMIE qua bài viết dưới đây nhé!

Lời bài hát Ghé vào tai UMIE – Lyrics Ghé vào tai

Lời bài hát Ghé vào tai UMIE - Lyrics Ghé vào tai UMIE
Lời bài hát Ghé vào tai UMIE

Dưới đây là lời bài hát Ghé vào tai UMIE dựa trên bản demo, khi bài hát ra chính thức chúng tôi sẽ cập nhật thêm đầy đủ lời bài hát:

Ghé vào tai

Sát bờ môi

Em chẳng muốn phải chờ đợi lâu

Khó mờ phai

Chẳng cần ai

Anh cứ để cho em bắt đầu

Ghé vào tai

Xích gần đây

Em sẽ chơi với anh thật lâu

Chẳng một ai chưa cần đến ngày mai

Em đã in sâu trong tâm trí anh

Oh baby

Con tim anh nó đang suy

Thông tin bài hát Ghé vào tai

Bài hát trên hiện chỉ đang là bản demo vậy nên lời bài hát Ghé vào tai UMIE vẫn chưa cập nhật hoàn thiện. Thời gian dự kiến ra bài hát hoàn chỉnh được chính chủ UMIE tiết lộ có thể là ngày 11/1/2023. Tuy mới chỉ là bản demo thế nhưng bài hát đã nhanh chóng tạo ra trend trên tiktok cùng với trend Ông thương có ghé qua chưa. Ta có thể thấy lời bài hát và giai điệu rất hợp với gu âm nhạc hiện giờ của giới trẻ.

Xem thêm>> Lịch phát sóng phù đồ duyên – Unchained Love 2022

UMIE Là ai?

Umie tên thực là Uyển My, sinh năm 2001, là một nữ ca sĩ trẻ của làng âm nhạc Việt Nam. Cô đến với con đường am nhạc một cách tình cơ thông qua một người anh cùng nhóm nhảy vào năm 2018. Cô đã tiếp cận với âm nhạc trong thời gian ngắn nhưng đã có hứng thúc với con đường nghệ thuật. Khi bài hát đầu tiên của cô thành công, cô nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của nhiều người, điều đó giúp cô có thêm động lực để có thể vừa ca hát, vừa sáng tác.

Trend Ông thương có ghé qua chưa?

Bắt nguồn từ chữ “thương” trong lyrics “Thương cho tấm thân cơ hàn, ngậm ngùi lặng nhìn con đò sang ngang” của ca khúc “Tấm lòng son” hiện nay đang rất nổi.

Bắt đầu từ clip gốc là makeup biến hình đơn giản, các bạn trẻ đã nhanh chóng chế thêm những video hài hước khác theo trend Biết ông thương không và nhận được nhiều sự tham gia của giới trẻ. Cùng với đó khi Ghé vào tai bản demo ra mắt, nó nhanh chóng được lồng ghép vào trend ông thương có ghé qua chưa.

Trend kết hợp và sự hưởng ứng của nhiều người khiến cho nó nhanh chóng trở nên viral, minh chứng là có khá nhiều người quay trend này để đăng lên tiktok và nhận được nhiều sự yêu thích từ mọi người.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn lời bài hát Ghé vào tai UMIE – Lyrics Ghé vào tai UMIE. Học may hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích qua các bài viết khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan