Mailisa là ai? Thẩm Mỹ Viện Mailisa bị đình chỉ hoạt động 18 tháng

Mailisa là ai? Gần đây chắc hẳn bạn đã nghe đến vụ việc thẩm mỹ viện Mailisa bị phạt và đình chỉ hoạt động 18 tháng do các sai phạm không có giấy phép hoạt động và quảng cáo sai sự thật. Nổi lên từ rất lâu, Mailisa cũng chính là tên của giám đốc điều hành hệ thống thẩm mỹ việc Mailisa. Hôm nay Học may sẽ cùng bạn tìm hiểu xem Mailisa là ai mà nổi đến như vậy qua bài viết dưới đây nhé!

Mailisa là ai?

Mailisa tên thật là Phan Thị Mai sinh năm 1975 tại xóm Tân Xuyên, xã Đức Lập, Đức Thọ, Hà Tĩnh. Bà hiện đang giữ vị trí Tổng giám đốc hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa. Ngoài ra bà còn là người đại diện pháp luật công ty TNHH Mai Li Sa được thành lập năm 2007; công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Mai Li Sa (thành lập năm 2009); chi nhánh công ty TNHH Mai Li Sa (thành lập từ năm 2008).

Mailisa là ai? Thẩm Mỹ Viện Mailisa bị đình chỉ hoạt động 18 tháng
Mailisa là ai

Ngoài ra Mailisa còn hay xuất hiện trên các video tiktok và trở nên viral trên tiktok. Bà sở hữ các chuỗi cơ sở trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, vào thời điểm hiện tại, các cơ sở của Mailisa đã đưa mắt khắp Bắc Trung Nam.

Hiện tại Mailisa đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh cùng chồng. Trong nhiều năm liền, Mailisa đã nhận được các phần thưởng doanh nhân danh giá…. Ngoài ra bà còn nổi tiếng trong giới làm đẹp với độ chịu chơi, chịu chi. Mailisa sở hữu dàn siêu xe hàng trăm tỷ, không những giá trị cao mà còn là những chiếc độc nhất vô nhị và khan hiếm tại Việt Nam.

Nổi tiếng với bài hát Sếp em Mailisa

Trên tiktok xuất hiện nhiều video nhân viên của Mailisa xếp hàng vòng quanh sếp (bà Phan Thị Mai) và hát các bài hát ca ngợi sếp Mailisa. Không những vậy các video này dần được nhiều người biết đến hơn và bà cũng trở nên nổi tiếng hơn. Nhiều người cho rằng cho rằng Mailisa là sếp tốt nên nhân viên mới hát, nhảy nhiệt tình đến vậy. Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng những bài hát do nhân viên hát là do bà Mailisa sáng tác để nhân viên hát nịnh chính mình.

Thẩm mỹ viện Mailisa bị phạt và đình chỉ hoạt động 18 tháng

Gần đây, có thông tin thẩm mỹ viện Mailisa từng nổi tiếng bởi các ca khúc “Sếp em Mailisa” trên nền tảng Tiktok đã bị xử phạt 160 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 18 tháng. Ly do bị xử phạt được biết là vì không có giấy phép hoạt động và quảng cáo không đúng sự thật.

Cơ quan điều tra đã phát hiện 2 nhân viên chăm sóc da ở cơ sở thẩm mỹ Mailisa không có chứng chỉ hành nghề. Cùng lúc đó, 10 cơ sở thẩm mỹ làm đẹp khác cũng bị thanh tra xử phạt vì không có giấy phép hoạt động.

Ngoài phạt tiền và đình chỉ hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da, Mailisa bị buộc tháo gỡ, xóa các quảng cáo sai sự thật. 2 nhân viên chăm sóc da không có chứng chỉ ở cơ sở Mailisa cũng bị phạt 35 triệu đồng mỗi người.

Xem thêm>> Nhà sản xuất phim Anh Khoa là ai? Nguyên nhân Dương Cẩm Lynh chia tay Anh Khoa

Tổng kết

Bài viết này đã cung cấp thông tin Mailisa là ai? Sự việc thẩm mỹ viện Mailisa bị đình chỉ hoạt động 18 tháng vì không có giấy phép kinh doanh và quảng cáo sai sự thật. Học may hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan