50+ mẫu trang trí bảng kỷ yếu siêu xịn độc nhất không lớp nào có

Dù bạn chọn concept kỷ yếu nào: vintage, retro hay dã ngoại cho bộ ảnh cuối cấp của mình thì vẫn không thể thiếu những tấm ảnh với bàn ghế, với bảng đen với góc tường lớp học: nơi có những kỷ niệm, nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Vì vậy, ở bài viết này, Học may sẽ tổng hợp các kiểu trang trí bảng lớp kỷ yếu đẹp cùng cách trang trí không gian lớp đẹp, chất nhất.

Ngoài chiếc bảng đẹp ra, bạn nên cói thêm một outfit cho mùa kỉ yếu trọn vẹn nhất, hãy tham khảo 10+ trang phục chụp kỉ yếu hot nhất nhé!

Vì sao cần trang trí bảng lớp kỷ yếu?

Trong những concept chụp kỷ yếu, chụp tại lớp học được nhiều bạn trẻ lưu tâm và tìm kiếm. Lớp học chính là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm và hồi ức suốt quãng đời học sinh. khung cảnh này chất chứa những giây phút hoài niệm mà khó có cô cậu học sinh nào quên được.

Góc bảng đen bên bục giảng có lẽ là nơi chứa đựng nhiều ký ức nhất. Việc trang trí bảng lớp kỷ yếu không những giúp tấm hình thêm phần nét hơn mà nó còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọngđó là những cảm giác và nỗi niềm mà những cô cậu học sinh bày tỏ trên đấy.

Những mẫu trang trí bảng lớp kỷ yếu bạn nên tham khảo

Có nhiều cách trang trí bảng kỷ yếu mà Bạn có thể thông minh và bắt tay vào làm ngay. Chúng tôi sẻ chia cho bạn một vài cách trang trí bảng lớp kỷ yếu phía dưới để chúng ta có thể thực hiện hóa ý tưởng của mình.

Trang trí bảng lớp bằng ngữ câu ca dao, tục ngữ ý nghĩa

trang-tri-bang-chup-ky-yeu-dep

Ca dao, tục ngữ hay những câu thơ đã quá thân thuộc khi mà bạn cắp sách đến trường. Bạn hoàn toàn có thể cùng lớp mình chọn những âu thơ hay những câu ca dao, tục ngữ mà mình tâm đắc nhất để trang trí. Đây như những lời chưa đựng tình cảm cả lớp và được thể hiện thật sáng tạo.

mặc dù vậy, nên chọn những thành viên có nét chữ bay bổng và có tài hội họa để có thể tạo nên nét đẹp nghệ thuật trong từng câu chữ. Sẽ ấn tượng và xuất sắc hơn khi cả lớp cùng nhau nói ra những thông minh mới trong cách trang trí bảng lớp có nhiều câu chữ này.

Trang trí bảng lớp bằng những ảnh chụp vui nhộn

ve-trang-tri-bang

Trang trí bảng lớp chụp kỷ yếu với những ảnh chụp vui nhộn sẽ khiến cho khung cảnh chụp hình thêm điểm nhấnnhững ảnh chụp này chúng ta có thể cùng tập thể lớp thông minh ra hoặc dựa trên những hình ảnh đã có sẵn để khai thác và biến tấu sao để phù hợp.

Nó là cách trang trí bản độc đáo mà khó có khả năng trùng lặp với bất kỳ lớp nào. chúng ta có thể chọn những hình ảnh luôn đi chung với kỉ niệm lớp học hay bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào khác để chế tác thêm cho sinh động và nổi bật.

Trang trí bảng lớp theo đặc thù môn học

trang-tri-bang-ky-yeu

hiện nay, nhiều lớp học chọn trang trí bảng chụp kỷ yếu đẹp bằng việc vẽ trang trí theo đặc thù môn học. có nghĩa là học sinh sẽ Lựa chọn môn học đặc trưng để vẽ vời những thứ xoay quanh đến môn học đấy trên bảng. điều này tạo nên ấn tượng sâu sắc trong mắt người xem và tạo một cảm xúc học thuật đầy bí ẩn cần khám phá.

VD như chọn chủ đề môn hóa học, chúng ta có thể vẽ những liên kết hóa học, viết tên những nguyên tố hóa học, những bí quyết tính để giải bài tập, hay thậm chí là những dụng cụ thí nghiệm hóa học. Quả thật cách trang trí này sẽ mang lại cực nhiều độc đáo đáng chú ý.

Vẽ trang trí hình hoa phượng đỏ kèm lời tri ân

trang-tri-bang-lop-ky-yeu

Có lẽ những lời tri ân dành cho giáo viên chính là cách trang trí thật ý nghĩa. Những cảm xúc và tình cảm sẽ được thể hiện qua từng nét chữ, từng câu, từng lời mà cả tập thể lớp dành cho giáo viên của mình. Bạn có thể trang trí kèm những lời văn đầy cảm xúc này với những đóa hoa rực sắc thắm bằng màu phấn bảng. Cách vẽ trang trí này vừa đơn giản vừa mang lại ý nghĩa thật đặc biệt cho cả tập thể và giáo viên của mình.

3 bước hoàn tất việc trang trí bảng lớp kỷ yếu

Để hoàn tất trang trí bảng lớp kỷ yếu, chúng ta cần hiểu rõ quy trình chung để thực hiện một cách nhanh chóng những ý tưởng cho buổi chụp kỷ yếu sắp tới.

lên ý tưởng và thống nhất tập thể

Với những concept chụp hình kỷ yếu tại lớp học, bạn nhất định phải trang trí bảng lớp để bức ảnh sắc nét hơn và ý nghĩa hơn. Hãy cùng nhau lên ý tưởng và thống nhất cách trang trí cũng giống như phân chia nhiệm vụ cho các thành viên. Bên cạnh đấy, cả lớp cần phác thảo ý tưởng và phân chia bố cục trên giấy nháp để có khả năng hình dung khái quát về chiếc bảng trang trí này ra sao.

chuẩn bị dụng cụ

sau khi hoàn tất bước đầu lên kế hoạch, hãy bắt tay ngay vào việc chuẩn bị những dụng cụ để thực hiện hóa ý tưởng này. Dụng cụ cần chuẩn bị thường gồm có phấn màu, thước, giẻ lau bảng, hoa,… và một vài đạo cụ khác phục phụ cho công đoạn hoàn tất trang trí.

Tiến hành thực hiện là đầy đủ

nếu như đã có đủ dụng cụ thì có khả năng bắt tay ngay vào thực hiện và hoàn chỉnhmỗi cá nhân một khâu đúng theo sự phân chia trước đó để coi như hoàn tất tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa này.

XEM THÊM: Cách trang trí bảng 20/11 

Trang trí không gian lớp độc đáoấm áp

Việc xác định đề tài concept và tone màu cho lớp học khá là quan trọng.

Một tone màu đẹp, phù hợp với lớp sẽ tạo được hiệu ứng đẹp mắt cũng giống như thể hiện được cá tính của từng lớp.

Trang trí không gian lớp học với tone màu xám trắngTrang trí không gian lớp học với tone màu xám trắng Trang trí không gian lớp học với tone màu trắng vàngTrang trí không gian lớp học với tone màu trắng vàng
Trang trí không gian lớp học với tường vàng, chữ nổi

Một sôs mẫu bảng trang trí chụp kỉ yếu hot nhất

 

Bảng lớp trang trí kỷ yếu của học sinh cuối cấp

Bảng lớp trang trí kỷ yếu của học sinh cuối cấp

Bảng lớp trang trí kỷ yếu của học sinh tiểu học

Bảng lớp trang trí kỷ yếu của học sinh tiểu học

Bảng lớp trang trí kỷ yếu của học sinh

Bảng lớp trang trí kỷ yếu của học sinh

Bảng lớp trang trí kỷ yếu cuối năm học

Bảng lớp trang trí kỷ yếu cuối năm học

Bảng lớp trang trí kỷ yếu cuối năm

Bảng lớp trang trí kỷ yếu cuối năm

Bảng lớp trang trí kỷ yếu chia tay

Bảng lớp trang trí kỷ yếu chia tay

Bảng lớp trang trí kỷ yếu đẹp

Bảng lớp trang trí kỷ yếu đẹp

Bảng lớp trang trí kỷ yếu lớp 12

Bảng lớp trang trí kỷ yếu lớp 12

Bảng lớp trang trí kỷ yếu tri ân thầy cô

Bảng lớp trang trí kỷ yếu tri ân thầy cô

Bảng lớp trang trí kỷ yếu

Bảng lớp trang trí kỷ yếu

Bảng trang trí kỷ yếu của học sinh cấp 1

Bảng trang trí kỷ yếu của học sinh cấp 1

Bảng trang trí kỷ yếu của học sinh cấp 3

Bảng trang trí kỷ yếu của học sinh cấp 3

Bảng trang trí kỷ yếu cuối năm

Bảng trang trí kỷ yếu cuối năm

Bảng trang trí kỷ yếu cute

Bảng trang trí kỷ yếu cute

Bảng trang trí kỷ yếu cực chất

Tổng kết

Với những mẫu trang trí bảng lớp đẹp trên đây, các bạn đã có ý tưởng cho việc trang trí bảng đen của lớp mình chưa? Còn rất nhiều mẫu tại chuyên mục Trang trí, các bạn có thể bình luận ở phía dưới bài viết để Học May chia sẻ thêm.

Rate this post

Bài viết liên quan