Hướng dẫn may đầm thun mới từ áo thun cũ trong một nốt nhạc

may đầm thun mới từ áo thun cũ trong một nốt nhạc – nếu như bạn có một trang phục thun chữ T yêu thích song đã khá cũ, bạn hoàn toàn có khả năng dễ dàng “biến” nó thành trang phục đầm mới ngộ nghĩnh dễ thương với những thực hành các bước đơn giản, theo chỉ dẫn của các người có chuyên môn may cắt của trang Hocmay.vn

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn may đầm thun mới từ áo thun cũ trong một nốt nhạc

Chuần bị nguyên liệu

Với cách may váy babydoll này, bạn cần chuẩn bị:

– 1 trang phục pull (hoặc áo hai dây hay ba lỗ cũng được)

– 1 mảnh vải

Các bước may đầm thun mới từ áo thun cũ trong một nốt nhạc

  • Bước 1: trước tiên, bạn cắt một mảnh vải có chiều dài bằng với chiều dài váy mà bạn muốn và chiều rộng thì cắt hết khổ vải mà bạn sở hữu nhé. Sau đó, khâu lược một mép vải lại này.

    Chú ý: chiều dài váy ở đây, các bạn đo xuất phát từ chân ngực (hoặc ngang eo) xuống nhé.

  • Bước 2: Rút nhẹ sợi chỉ vừa khâu sao cho tấm vải co lại, chỉ phải to hơn vòng chân ngực của chúng ta một chút.

  • Bước 3: Ướm thử trang phục lên mảnh vải này. nắm rõ ràng vị trí chân ngực (hoặc ngang eo) trên trang phục.

  • Bước 5: Giờ thì máy lại toàn bộ theo đường kim đã găm nào! Nhớ may lại cả gấu váy nữa nhé. Phần may ráp chân váy vào với áo, các bạn nên may bằng chỉ chun thì chiếc váy sẽ đẹp hơn.

Kết quả khi may

Vậy là sau một hồi may vá, chiếc váy babydoll siêu dễ thương của bạn đã hoàn thành rồi. Chiếc váy sẽ giúp bạn xinh xắn như một nàng công chúa khi mix cùng đôi giày búp bê đáng yêu đó. Với cách may váy này, bạn chỉ phải mua thêm một ít miếng vải nhỏ đủ may chân váy thôi. Còn phần trên thì bạn đã tận dụng được áo thun cũ của mình rồi. Món đồ tường chừng như bỏ đi mà giờ qua vài bước thực hiện, bạn lại có bộ váy cực xinh xắn, thật bất ngờ phải không nào.

Chiếc váy dễ thương này rất phù hợp khi bạn đi chơi, hoặc dạo phố với những người bạn đấynếu như học được cách may váy này thì chẳng khó gì để Bạn có thể tự may váy xòe cho mình. Bởi các kỹ năng may vá bạn đã có rồi

Chúc các bạn thực hiện thành công cách may váy này!

Tổng kết

Bạn cũng có khả năng dùng một dải áo màu khác từ một trang phục thun cũ khác hoặc dây ruy băng để làm dải đeo vai áo đầm. việc này sẽ giúp chiếc áo đầm của bạn trông bắt mắt hơn. Bạn cũng có khả năng thêm vào một chiếc túi dễ thương ở phần bên dưới eo của thân trước áo đầm mà chuyên mục Kiến thức may mặc đem lại.
xem thêm nhiều thông tin thông minh tại Hocmay.vn để có thêm nhiều kiến thức mới nhé

Rate this post

Bài viết liên quan