My Báo là ai? Sự thật về My Báo và chú Hùng ở phố đi bộ

Bạn đang tò mò không biết My Báo là ai? Sự thật về câu chuyện bé My thổi lửa và chú Hùng. Thời gian gần đây các video về My Báo và chú Hùng đã làm cho cộng đồng mạng đột ngột. Những màn tác động qua lại của đôi bạn và cho ra nhiều video nói về câu chuyện của chú Hùng và My Báo được thơ mộng hóa. Điều ngạc nhiên ở Nó là bé My chỉ là trẻ vị thành niên và chú Hùng thì là người trưởng thành rồi. Vậy My Báo là ai? và chú Hùng là ai? Sự thật Câu chuyện của My Báo và Chú Hùng là sao?

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn rất đầy đủ tất cả thông tin My báo là ai? My Báo và chú Hùng là ai? Câu chuyện thực sự về chuyện tình My Báo và chú Hùng là gì? Bé My thổi lửa là ai? Bé My thổi lửa năm nay bao nhiêu tuổi? Thông qua bài viết sau đây nhé!

My Báo là ai? Chi tiết về bé My thổi lửa

My Báo và chú Hùng do các account tiktok đăng tải về cả hai. Những clip này thường đạt rất nhiều lượt xem và bình luận. dưới đây là tất cả thông tin My Báo và chú Hùng chi tiết.

My báo là ai?
My báo là ai?

My báo hay còn gọi là bé My thổi lửa, nổi lên nhờ những video thổi lửa biểu diễn trên phố đi bộ. Tuy tuổi còn nhỏ đã phải bươn chải vào đời sớm để kiếm tiền, thế nên có khá phần đông người đồng cảm với bé My thổi lửa.

Nguồn gốc của cái tên My Báo là từ khi quen với chú Hùng, những câu chuyện mà hai người thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội. My báo được chú Hùng bắt gặp được khi chú Hùng đang biểu diễn ca hát tại phố đi bộ và My Báo thổi lửa phụ họa.

Vì một lý do nào đó mà chú Hùng đã đưa My Báo về nhà, xin gia đình của My báo để được trở thành người giám hộ. Sau đó My Báo đã được chú Hùng cho nghỉ nghề thổi lửa vì hại cho sức khỏe, bây giờ bé My đang bán kẹo trên phố đi bộ. Sau này cả hai thường xuyên xảy ra trên cac livestream bán hàng, nền tảng tiktok và cả youtube.

Chú Hùng là ai? Chú Hùng phố đi bộ

Chú Hùng tên thật là Trần Quang Hùng, xuất phát từ Ninh Bình, hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Trần Quang Hùng là một thành viên trong nhóm hát đường phố tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Trần Quang Hùng hiện tại đã 32 tuổi, vậy nên mới được mọi người gọi là chú Hùng.

Hiện tại chú Hùng và My Báo thường xuyên làm clip tiktok và youtube về cuộc sống của đôi bạnngoài những điều ấy ra chú Hùng cũng nhận livestream kinh doanh trên các nền tảng kênh mạng xã hội.

Bé My thổi lửa bao nhiêu tuổi?

Bé My thổi lửa sinh năm 2008, hiện tại My Báo 15 tuổi. Độ tuổi hiện đang rất nhỏ và còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy phải nghỉ học để thổi lửa mưu sinh tuy nhiên My Báo luôn mang đến khả năng tích cực, tấu hài mọi lúc mọi địa điểm. Tuy nhỏ tuổi nhưng bé My lại nghỉ học sớm và chưa đi học.

Chú Hùng năm nay bao nhiêu tuổi?

Chú Hùng năm nay 32 tuổi, đã ở độ tuổi cha chú của bé My, hơn bé My 17 tuổi. Bề ngoài chú Hùng cũng rất đúng với tuổi thật của mình, vậy nên được cư dân mạng ưu ái với cái tên chú Hùng.

Sự thật về My Báo và chú Hùng

Bé My làm nghề thổi lửa trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tuổi còn nhỏ tuy nhiên tính cách vô tư, nghĩ gì nói đấy. Trong một lần chú Hùng biểu diễn ca hát trên phố đi bộ và bé My xuất hiện thổi lửa phụ họa mà hai người quen nhau.

Chú Hùng đã đến nhà My Báo và xin gia đình bé My để mình biến thành người giám hộ cho bé My. Sau đấy bé My theo chú Hùng đã cho ra rất nhiều các clipclip trao đổi qua lại giữa My Báo và chú Hùng.

Chú Hùng đã khuyên My Báo bỏ nghề thổi lửa vì như vậy rất hại cho sức khỏe, hiện tại bé My bán kẹo trên phố đi bộ, cũng giống như đi livestream kinh doanh cùng chú Hùng.

Những trao đổi qua lại của hai người nhận được nhiều sự ưa chuộng của các khán giả, cũng như có nhiều ý kiến trái chiều có liên quan các mối quan hệ của My báo và chú Hùng. Vậy theo bạn các mối quan hệ này là như thế nào?

Xem thêm: Cập nhật vụ việc Trấn Thành Phốt 187 triệu mới nhất

Clip My Báo và chú Hùng cùng nhau

Dưới đây là video của My Báo và chú Hùng chứa các màn tác động qua lại giữa cả hai:

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Tổng kết

Bài content trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các nội dung, news về My Báo là ai? và chú Hùng là ai? thông tin về bé My thổi lửa và chú Hùng, điều đang diễn ra về câu chuyện My Bao và chú Hùng. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều bài content hữu ích khác nữa nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan