NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh là ai? Thông tin Bảo Anh có bầu đúng không?

NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh là ai? Nguyễn Đỗ Quốc Khanh có đang thực sự hẹn hò với Bảo Anh hay không? Chân dung “tình trẻ” của Bảo Anh như thế nào? Thông tin Bảo Anh có bầu và đang đợi ngày sinh em bé có thật sự đúng hay không? Đọc ngay bài viết sau của hocmay.vn để giải đáp những thắc mắc trên nhé.

NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh là ai? Gia thế NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh

NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh tên thật là  Nguyễn Đỗ Quốc Khanh, NEGA là nghệ danh của anh lấy từ cụm từ: NEGATIVE (tiêu cực). NEGA  Nguyễn Đỗ Quốc Khanh sinh nă 1999, quê gốc ở Hà Nội và hiện đang hoạt động nghệ thuật với vai trò là một vũ công.

nega nguyễn đỗ quốc khanh là ai

NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh và Bảo Anh tại Street Dance Viet Nam

NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh và Bảo Anh lần đầu gặp nhau là tại chương trình Street Dance Viet Nam – chương trình thi tài giữa các vũ công với nhau. Khi đấy, Bảo Anh là captain (đội trưởng) của đội Quốc Khanh. Hành trình của Bảo Anh và NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh nói ngắn không ngắn, dài cũng không dài, cụ thể như sau:

Ở ngay vòng lựa chọn đội trưởng, NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh đã được hai sự lựa chọn từ Trọng Hiếu và Bảo Anh. Khi anh chàng còn đang phân vân và đang ở trong phòng để nghỉ ngơi thì Bảo Anh đã vào phòng và thuyết phục NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh về đội của mình.

Bảo Anh đã hứa rằng sẽ dùng những kinh nghiệm của mình để dẫn dắt NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh tỏa sáng trên sân khấu, giúp cậu trở thành một người nghệ sĩ chân chính được nhiều người mến mộ. Và sau những lời thuyết phục đầy chân tình, NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh đã chính thức về đội của Bảo Anh.

Ở vòng thi đối đầu giữa các đội thi, khi NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh và TF Star phải đối mặt với hai thí sinh nặng ký của đội Trọng Hiếu, đích thân Bảo Anh đã hát nền ca khúc “Ước mơ của mẹ” cho hai người biểu diễn. Đây là sự ủng hộ vô cùng đặc biệt, vì trong suốt thời gian tham gia chương trình đây là lần duy nhất Bảo Anh thể hiện tài năng ca hát của mình.

NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh là ai? Hình ảnh thường ngày của NEGA

NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh thông qua những hình ảnh đăng trên các trang mạng xã hội thì có thể dễ dàng nhận ra rằng anh chàng vũ công sinh năm 1999 này có niềm đam mê vô cùng lớn đối với nghệ thuật.

Phong cách của anh chàng cũng khá độc đáo, theo lối trang phục thoải mái để dễ dàng nhảy nhưng vẫn cực kì phong cách. Cùng ngắm những bộ outfit của anh chàng này nhé.

nega nguyễn đỗ quốc khanh là ainega nguyễn đỗ quốc khanh là ainega nguyễn đỗ quốc khanh là ainega nguyễn đỗ quốc khanh là ai

NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh và Bảo Anh đang hẹn hò với nhau?

Mới vài tiếng đồng hồ trước đây thì một hình ảnh được cho là của ca sĩ Bảo Anh và “tình trẻ” NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh đang tay trong tay. Cụ thể thì chàng trai trong bức ảnh choàng tay ra sau mông của cô gái làm tư thế bế cô gái, còn cô gái thì cũng choàng hai cánh tay ra sau vai của chàng trai. Hai người đang hôn môi nhau và có thể thấy rằng họ đang rất hạnh phúc và biết rằng có người đang chụp lại khoảnh khắc hạnh phúc này.

Sau khi bức ảnh được lan truyền thì ca sĩ Bảo Anh rất nhanh đã được nhận ra là cô gái trong ảnh. Còn chàng trai thì cư dân mạng nhận ra là NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh dựa vào hình xăm ở cánh tay. Cụ thể có thể đối chiếu bức ảnh dưới đây và không khó để nhận ra rằng hai chàng trai ở hai bức hình này là cùng một người.

Tuy nhiên thì mọi việc cũng mới chỉ là thông tin từ các trang báo mạng cũng như cộng đồng mạng xã hội, chưa hề có thông tin chính thức từ hai người là ca sĩ Bảo Anh và NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh. Tiếp tục chờ đợi xem động thái của hai người sẽ là gì nhé.

nega nguyễn đỗ quốc khanh là ai

NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh là ai? Bảo Anh có thai thật không? Bảo Anh có thai với ai?

Nếu để ý theo dõi các trang mạng của nữ ca sĩ Bảo Anh dạo gần đây thì không khó để nhận ra rằng Bảo Anh liên tục đăng tải những hình ảnh cũ để giữ tương tác trên trang cá nhân chứ không hề đăng tải những bức ảnh được chụp dạo gần đây.

Bên cạnh đó thì cô nàng cũng đột nhiên vắng bóng và có thể nói là không xuất hiện trong các sự kiện của showbiz. Bảo Anh dạo gần đây cũng không hề cho ra các bài hát hay tham dự chương trình gamshow nào trên truyền hình. Các yếu tố này cộng lại không khỏi khiến cộng đồng mạng nghi ngờ rằng cô nàng đang trong thời kỳ mang thai nên không tiện chụp ảnh.

Có thêm thông tin rằng Bảo Anh và NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh đã hẹn hò với nhau được một năm nhưng tất cả đều cũng chỉ là tin đồn mà cư dân mạng truyền tai nhau, cả thông tin Bảo Anh hiện đang mang thai và sắp tới ngày sinh thì cũng chỉ là tin đồn chưa được chứng thực mà thôi.

 

Cư dân mạng nói gì về nghi vấn ca sĩ Bảo Anh và NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh hẹn hò với nhau?

Dưới đây thì hocmay.vn sẽ trích dẫn một số lời bình luận của cư dân mạng trên các diễn đàn tin tức để mọi người xem qua nhé.

Omgggggg. Chị tui có tình yêu mới rùi. Bất ngờ quá trùi ui

Hai người này là một cặp thật hả ta. Hèn chi dạo này không thấy Bảo Anh đi hát hay tham gia chương trình nào. Chẳng lẽ nghỉ đẻ thiệt hả trời.

Anh này thấy vậy chứ mình nghĩ là yêu thương chị BA lắm nè, phong cách hình xăm của hai người cũng na ná nhau nữa.

Ôi anh Hiếu bến tàu của tui phải làm sao đây…

Mọi người lạ ghê. Miễn là chị ấy quen với người chưa có gia đình, chứ cách biệt tổi tác có quan trọng gì đâu.

Omg. Mới ngủ dậy mà thành người tối cổ rồi. Ai cho tui biết chuyện gì đang xảy ra đi…

Tổng kết

Trên đây thì hocmay.vn đã gửi đến bạn những thông tin để giải đáp thắc mắc NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh là ai, ca sĩ Bảo Anh có đang thật sự hẹn hò với NEGA Nguyễn Đỗ Quốc Khanh – tình trẻ kém mình 7 tuổi hay không và một số thông tin có liên quan khác. Tiếp tục tham khảo các bài viết khác của hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

1/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan