Tiktoker Ngọc Béo là ai? Vì sao Cô Ngọc Béo qua đời

Tiktoker Ngọc Béo là ai? mới đây các tin tức về tiktoker Ngọc Béo qua đời đã khiến cho dân tình bàng hoàng. Đối với người dùng Tiktok có lẽ có nhiều người vẫn chưa biết đến Tiktoker cô Ngọc Béo là ai? Những sự kiện về Tiktoker Ngọc Béo. Vậy nên hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để tham khảo về Tiktoker Ngọc Béo là ai? Nguyên nhân vì sao Tiktoker Ngọc Béo qua đời ở tuổi 41 qua bài viết dưới đây nhé!

Tiktoker Ngọc Béo là ai?

Tiktoker Ngọc Béo có tên đầy đủ là Tạ Thị Ngọc, năm nay 41 tuổi và đang sinh sống tại Hà Nội. Cô đã bắt đầu được nhiều người biết đến rộng rãi qua những clip quảng cáo về salon tóc. #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Tiktoker Ngọc Béo là ai?
Tiktoker Ngọc Béo là ai?

Sau khi có tiếng, cô Ngọc Béo kết hợp cùng với Hoàng Hường để tạo ra những clip mukbang, đi đến Hà Giang,… Mối quan hệ này đã giúp cho cô Ngọc Béo lại càng có nhiều người biết đến hơn. Thế nhưng sự hợp tác này không kéo dài được lâu, cả hai bên xảy ra mâu thuẫn, xích mích và đã quyết định đường ai nấy đi.

Ngoài ra cô Ngọc Béo là tiktoker sở hữu 183 ngàn lượt theo dõi và hơn 1 triệu lượt thích.
Thế nhưng mới đây ngày 11/4 có thông tin rằng cô Ngọc Béo đã đột ngột qua đời khiến nhiều người bàng hoàng vì trước đó không lâu cô vẫn đăng video lên tiktok.

Vì sao tiktoker Ngọc Béo qua đời?

Chiều ngày 11/4 cô Ngọc Béo được xác nhận là đã qua đời trên Fanpage chính thức của nữ tiktoker. Nhiều người cũng vì vậy khá tòm mò về nguyên nhân sự ra đi của cô Ngọc Béo.

Thông tin này hiện chưa được công bố, nhưng có nhiều người cho rằng cô Ngọc Béo qua đời vì bị mắc bệnh K (bệnh ung thư), cũng như có nhiều tin đồn xoay quanh sự ra đi của cô Ngọc Béo. Tuy nhiên những thông tin này hiện vẵn chưa được xác thực, vậy nên các bạn cần chắt lọc thông tin khi tiếp nhận chúng.

Theo như Phú Lê người đã từng quay chung với cô Ngọc Béo lên tiếng nói rằng cô mất vì ung thư.

Video về Tiktoker cô Ngọc Béo là ai?

Dưới đây là video về cô Ngọc Béo mất:

@60giay.com

NGỌC BÉO NGÀY NÀO CÒN BÓC PHỐT HOÀNG HƯỜNG ????????????#theanh28 #tiktoknews #60giay

♬ nhạc nền – 60giay.com – 60giay.com

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các news, thông tin về Tiktoker Ngọc Béo là ai? Nguyên nhân vì sao cô Ngọc Béo qua đời đột ngột khiến nhiều người bàng hoàng. Hi vọng thông tin trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Rate this post

Bài viết liên quan