Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5 Vietsub (The Good Bad Mom tập 5)

Bạn đang tò mò muốn xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5 ( The Good Bad Mom tập 5)? Đọc ngay bài viết sau đây của hocmay.vn để xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5 Vietsub cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan nhé.

Nội dung Người Mẹ Tồi Của Tôi (The Good Bad Mom)

Bộ phim Người Mẹ Tồi Của Tôi (The Good Bad Mom) là bộ phim Hàn Quốc mới ra mắt dạo gần đây nói về chủ đề tình cảm thiêng liêng giữa người mẹ tên là Young Soon và đứa con trai tên Kang Ho của cô. Người mẹ Young Soon vất vả dựa vào trang trại nhỏ mà nuôi lớn con trai, cô luôn nghiêm khắc với con vì muốn cậu có được cuộc sống sung túc hơn.

Lớn lên, Kang Ho thực sự đã thành công nhưng lại ghét bỏ mẹ của mình vì bóng ma tâm lý ở quá khứ đau khổ trước kia. Tuy nhiên, trong một sự cố bất ngờ thì Kang Ho đã bị mất trí nhớ, trình độ kiến thức cũng chỉ ngang một đứa trẻ 7 tuổi. Lúc bấy giờ, Young Soon lại tiếp tục hành trình nuôi dạy con trai như trước kia để con của cô có thể khôi phục lại.

Lịch chiếu phim Người Mẹ Tồi Của Tôi Netflix

Bộ phim Người Mẹ Tồi Của Tôi (The Good Bad Mom) được chiếu cố định vào khung giờ 22h30 theo giờ Hàn Quốc (20h30 theo giờ Việt Nam) mỗi thứ Tư và Thứ Năm hằng tuần, mỗi ngày một tập. Khán giả yêu thích có thể chú ý theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ tình tiết thú vị nào của bộ phim này nhé.

Diễn viên Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5 Vietsub

Tham gia bộ phim Người Mẹ Tồi Của Tôi (The Good Bad Mom) là những diễn viên nổi tiếng được yêu thích như:

  • Ra Mi Ran đóng vai người mẹ tên Young Soon
  • Lee Do Huyn đóng vai người con trai tên Kang Ho
  • Ahn Eun Jin trong vai Lee Mi Joo là bạn gái cũ của Kang Ho.

Tóm tắt nội dung Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5 Vietsub

Trong phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5, công tố viên Kang Ho sau khi bị mất trí nhớ thì về sống chung với người mẹ ở quê. Tại đây, anh chơi chung với 2 người con của Min Joo – bạn gái cũ của anh rất vui vẻ. Tuy nhiên, có lẽ anh sẽ không biết rằng hai đứa bé này chính là con của anh và bạn gái cũ Min Joo năm xưa mà Min Joo đã cố tình giấu diếm.

người mẹ tồi của tôi tập 5
người mẹ tồi của tôi tập 5

Xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5 Vietsub – The Good Bad Mom tập 5 full

Xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5 Vietsub –  Xem phim The Good Bad Mom tập 5 Vietsub tại video dưới đây:

Tổng kết Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5 Vietsub

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của trang web Học May thì bạn đọc đã có thể xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 5 Vietsusb – The Good Bad Mom tập 5 cũng như biết thêm những thông tin thú vị có liên quan đến bộ phim Hàn Quốc đang ăn khách này.

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #tintuc #phim #vetranh #mauve

Rate this post

Bài viết liên quan