Nguyễn Lân Thắng là con ai? Thông tin về Nguyễn Lân Thắng

Nguyễn Lân Thắng là con ai? Mới đây có tin tức Nguyễn Lân Thắng bị phạt 6 năm tù vì tội danh Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước. Sau đó có nhiều thông tin đồn đoán về gia thế Nguyễn Lân Thắng, như ông Nguyễn Lân Thắng là ai? ông Nguyễn Lân Thắng là con ai?

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Nguyễn Lân Thắng là con ai? Những thông tin về Nguyễn Lân Thắng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyễn Lân Thắng là ai?

Nguyễn Lân Thắng sinh năm 1975, tại Hà Nội. Nguyễn Lân Thắng có bằng kỹ sư của đại học kiến trúc Hà Nội. Nguyễn Lân Thắng là một người được sinh ra trong gia tộc Nguyễn Lân, đây là một dòng họ danh giá vì có nhiều người là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ có truyền thống hiếu học và có nhiều đóng góp cho đất nước.

Thay vì tiếp bước gia đình, Nguyễn Lan Thắng lại chọn cho mình con đường ngược lại với mọi người, Nguyễn Lân Thắng quyết tâm trở thành một kẻ chống phá nhà nước dưới danh nghĩa là người đấu tranh vì dân chủ. #hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Nguyễn Lân Thắng là con ai?

Theo Wikipedia đưa ra, ông Nguyễn Lân Thắng là con trai của PGS TS Nguyễn Lân Tráng, giảng viên của bộ môn Hệ thống điện thuộc khoa Điện, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Nguyễn Lân Tráng là cháu nội của cố giáo sư Nguyễn Lân.

Nguyễn Lân là một trong những người có công lao trong việc xây dựng bộ môn, khoa tâm lí học, giáo dục của trường Đại học Sư Phạm.

Ngoài ra ông Nguyễn Lân Thắng còn có họ hàng với nhiều người như:

+ Là cháu của Tiến sĩ Nguyễn Lân Tuất (đã mất), nguyên Chủ nhiệm khoa lý luận và sáng tác của Nhạc viện Novoxibiec – Nga, Phó Chủ tịch Hội người Việt ở Nga, người Việt trước tiên được phong tặng Nghệ sĩ Công huân Nga (năm 2001).

+ Là cháu của Tiến sĩ Nguyễn Tề Chỉnh (bà đã qua đời), nguyên là giảng viên trường đại học Sư phạm Hà Nội.

+ Là cháu của Giáo sư – Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học app, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, Giảng viên khoa Sinh học trường học Khoa học tự nhiên – đại học đất nước Hà Nội, Phó Chủ nhiệm Hội đồng Tư vấn về Khoa học – Giáo dục của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc đất nước ta

+ Là cháu của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Cường, chuyên viên cổ nhân học, Viện khảo cổ học đất nước ta, giảng viên khoa Lịch sử trường học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại Học quốc gia Hà Nội, Phó Tổng Thư ký Hội Khảo cổ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Cổ sinh địa tầng nước ta, Trưởng ban kiểm duyệt Hội Âm nhạc Hà Nội.

+ Là cháu của Giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Lân Hùng, Tổng Thư ký Các hội sinh học nước ta, giảng viên khoa Sinh học, trường đại học Sư phạm Hà Nội.

+ Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo Nhân dân – Anh hùng lao động Nguyễn Lân Việt là Giáo sư đầu ngành Tim mạch Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch đất nước ta, Chủ nhiệm Bộ môn Tim mạch – Đại Học Y Hà Nội, Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, nguyên là Hiệu trưởng trường học Y Hà Nội.

+ Là cháu của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Trung, nguyên Hiệu Phó đại học Ngoại ngữ – Đại Học quốc gia Hà Nội, nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF.

+ Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học phần mềm, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường học Khoa học tự nhiên – đại học đất nước Hà Nội.

Có thể nói được rằng, Nguyễn Lân Thắng có dòng dõi học vị cao, đa phần đều là giáo sư, tiến sĩ. tuy nhiên, bản thân Nguyễn Lân Thắng chỉ có bằng kỹ sư của đại học kiến trúc Hà Nội.

Xem thêm: Gabriele Amorth là ai? Sự thật về các vụ trừ Quỷ của Gabriele Amorth

Tiểu sử Nguyễn Lân Thắng

Nguyễn Lân Thắng sinh năm bao nhiêu?

Ông Nguyễn Lân Thắng sinh ngày 18/12/1975, Nguyễn Lân Thắng sinh ra tại Hà Nội.

Nguyễn Lân Thắng làm nghề gì?

Thông tin về nơi làm việc của ông Nguyễn Lân Thắng hiện chưa được công bố. Ông Nguyễn Lân Thắng có bằng kỹ sư của đại học kiến trúc Hà Nội.

Vợ Nguyễn Lân Thắng là ai?

Vợ của Nguyễn Lân Thắng là bà Lê Bích Phượng, bà cũng sống tại Hà Nội, bà Lê Bích Vượng từng là cựu sinh viên tại Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Nguyễn Lân Thắng giờ ra sao?

Theo VN Express đưa tin, trong phiên xét xử kín, TAND Hà Nội tuyên phạt bị cáo Nguyễn Lân Thắng 6 năm tù về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.

Phiên tòa xảy ra trong buổi sáng 12/4, 9 tháng một khi ông Nguyễn Lân Thắng bị bắt. Ngoài án tù, theo phán quyết của tòa, bị cáo 48 tuổi bị quản thúc 2 năm sau khi chấp hành xong hình phạt.

TTXVN dẫn cáo trạng của VKSND Hà Nội cho biết, từ 13/6/2018 đến 31/12/2020, bị cáo Thắng (trú quận Đống Đa, Hà Nội) trực tiếp tham gia trả lời phỏng vấn các trang mạng và được đăng tải lên trên mạng internet 12 clip tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước.

Trong đó có 11 nội dung tuyên marketing tin xuyên tạc đường lối, chính sách của Nhà nước, phỉ báng chính quyền nhân dân; 8 thông tin tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt; 4 thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của công ty, danh dự và nhân phẩm của cá nhân….

Tổng kết

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn thông tin, news đầy đủ về Nguyễn Lân Thắng là con ai? Những thông tin về Nguyễn Lân Thắng. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri

Rate this post

Bài viết liên quan