TOP những câu chúc Tết hay bất hủ chào đón năm Quý Mão

Tết đến xuân về, đừng ngại ngần trao nhau những lời chúc như món quà may mắn. Dù chỉ là câu đơn giản hay những lời hoa mỹ, có cánh, câu chúc hay nhất vẫn luôn là lời nói xuất phát từ tấm lòng yêu thương và chân thành. Học may xin gửi đến bạn những câu chúc Tết hay, ý nghĩa bạn có thể dùng để gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp… trong dịp đầu xuân năm mới.

Nhà nhà nô nức sắm Tết, chuẩn bị để chào đón một năm mới sang, để Tết thêm phần ý nghĩa, bạn có thể tham khảo cách làm cây tiền tài lộc chưng Tết thu hút may mắn thịnh vượng cho một năm hưng thịnh bạn nhé!

Câu chúc Tết hay gửi đến ông, bà, cha, mẹ

Câu chúc Tết hay gửi gia đình 1

Sang năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và có một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Câu chúc Tết hay gửi gia đình 2

Con chúc bố mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc bố mẹ của con sống vui cùng con cháu ạ.

Câu chúc Tết hay gửi gia đình 3

Năm mới chúc gia đình ta: 1 nụ cười cho lòng thêm yên bình. 1 đôi mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 Lời nói cho trọn vẹn sự tin tưởng. 1 Cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 Sự chờ đợi cho tình mãi lâu dài. 1 Chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 Trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

Câu chúc Tết hay gởi gia đình 4

Năm mới 2023 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự đúng ý của mình và đong đầy niềm vui.

Câu chúc Tết hay gửi gia đình 5

Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn đầy hạnh phúc.

Câu chúc Tết hay gửi gia đình 6

Gia đình chúng ta thật hạnh phúc và vui vẻ, quan trọng nhất là luôn có ông bà bên cạnh bố mẹ và chúng con. Tết năm nay con xin chúc ông bà sẽ sống thật lâu bên cạnh gia đình của mình, con ước cả nhà mình sẽ mãi vui vẻ như bây giờ.

Câu chúc Tết hay gởi gia đình 7

Ông bà chính là người mà con kính trọng, yêu thương nhất. Dù trải qua bao nhiêu cái Tết thì ông bà vẫn mãi bên cạnh con nhé. Chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày ạ.

Câu chúc Tết hay gởi gia đình 8

Tết đến, con xin kính chúc ông bà có một năm mới thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.

Câu Chúc Tết Hay gia đình

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn

Câu chúc Tết hay gởi đến anh, chị, em

Câu chúc Tết hay gửi anh, chi, em 1

Em chúc anh/chị sang năm mới 2022 vạn sự đúng ý của mình, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, xem bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

Câu chúc Tết hay gửi anh, chi, em 2

Kính chúc anh/chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành nhiều lĩnh vực.

Câu chúc Tết hay gửi anh, chi, em 3

Tết 2023 đã đến, chị không thể về nhà được tuy nhiên em vẫn luôn nhớ chị, chúc chị có một năm mới hạnh phúc bên cạnh những người bạn. Em và cả nhà yêu chị.

Câu chúc Tết hay gởi anh, chi, em 4

Em cám ơn chị, người luôn lo lắngquan tâm và nhường nhịn em. Dù có xa, nhưng em vẫn luôn nhớ và người người em yêu thương nhất. Chúc mừng năm mới chị gái của em.

Câu chúc Tết hay gởi anh, chi, em 5

gởi chị của em: Chúc chị ngày Tết thật vui vẻ, hạnh phúc, hoạt động trơn tru và thành công chị nhé!

Câu chúc Tết hay gửi anh, chi, em 6

Nhân dịp năm mới 2023, em chúc chị luôn xinh đẹp, tươi tắn, đặc biệt là luôn thành công trong sự nghiệp và bước đường đời mà chị đã chọn.

Câu chúc Tết hay gởi anh, chi, em 7

Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc anh/chị một năm mới: nghìn sự đúng ý của mình, vạn sự như mơ, triệu sự đột ngột, tỷ lần hạnh phúc.

Câu chúc Tết hay gửi anh, chi, em 8

Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc anh chị gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

Câu Chúc Tết Hay anh, chị, em

Những câu chúc Tết hay cho anh, chị, em ỹ nghĩa

Những câu chúc Tết hay cho thầy, cô giáo

Câu chúc Tết hay dành cho thầy cô

Câu chúc Tết hay dành cho thầy cô

1. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy cô có nhiều sức khỏe để làm người đưa đò, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

2. Năm mới đến em chúc thầy cô an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào để là người thắp đuốc dẫn dắt các thế hệ mai sau.

3. Sang năm mới, con kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an phú quý, công danh thuận lợi, may mắn thành công, tài lộc đầy nhà. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe.

4. Kính chúc quý thầy cô và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và an bình hạnh phúc, phú quý cát tường.

5. Nhân dịp năm mới, em xin chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe để dìu dắt các mầm non của đất nước, luôn được học sinh thương yêu, kính trọng.

Câu chúc Tết hay cho thầy, cô giáo 1

Kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và an bình.

Câu chúc Tết hay cho thầy, cô giáo 2

Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý thầy cô lời cám ơn chân tình nhất, cảm ơn quý thầy cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.

Câu chúc Tết hay cho thầy, cô giáo 3

không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

Câu chúc Tết hay cho thầy, cô giáo 4

Chúc các thầy cô hoàn thành vai trò cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nướcchân tình cám ơn thầy cô.

Câu chúc Tết hay cho thầy, cô giáo 5

Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

Câu chúc Tết hay cho thầy, cô giáo 6

Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

Câu chúc Tết hay cho thầy, cô giáo 7

Nhân dịp năm mới con chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

Câu Chúc Tết Hay thầy, cô giáo

Câu Chúc Tết cho thầy, cô giáo thể hiện lòng biết ơn

Câu chúc Tết hay gởi tặng đến bố mẹ, ông bà

1. Năm hết tết đến, con chúc ông bà sức khỏe an khang, phúc lộc đầy nhà, con đàn cháu đống, niềm vui hợp lý.

Câu chúc Tết hay gửi tặng đến ông bà

Câu chúc Tết hay gửi tặng đến ông bà

2. Mùa xuân lại tới, con chúc ba mẹ tài lộc như ý, sức khỏe dồi dào, tình cảm dạt dào.

3. Năm mới con chúc ông bà bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn, hồng phúc tề thiên để sống đời cùng con cháu.

4. Năm mới con chúc ba mẹ sống lâu, sống khỏe, sống tươi trẻ, tiền vào đầy thẻ, tiền ra lẻ tẻ.

5. Thời khắc giao thừa đã điểm, khắp địa điểm rộn ràng tiếng cười chào đón năm mới. Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, gặp nhiều niềm vui và thành công.

6. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu xin chúc ông bà: “Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn”, chúc ba mẹ “Vạn sự như ý, hỷ sự như mơ “.

7. Nhân dịp năm mới con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

8. Con chúc ba mẹ 1 mùa Xuân ngập tràn hạnh phúc, rôm rả tiếng cười, tài lộc ngập trời, an khang phú quý.

9. Nhân dịp năm mới con xin chúc gia đình: An khang thịnh vượng – Vạn sự đúng ý của mình – Hưởng trọn bình an – Con cháu quây quần – Cùng nhau sung túc.

10. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin kính chúc: Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – bao giờ cũng tươi trẻ – Tiền vào đầy thẻ – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.

Câu chúc Tết hay dành cho đồng nghiệp

1. Năm hết tết đến kính chúc mọi người nhiều nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, mọi chuyện suôn sẻ, sống cuộc đời lung linh.

Câu chúc Tết hay dành cho đồng nghiệp

Câu chúc Tết hay dành cho cộng sự

2. Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

3. Năm mới chúc nhau nhiều sức khỏe. Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản cuộc vui mỗi buổi chiều.

4. Đầu xuân năm mới, chúc anh/chị/em gặt hái nhiều dấu ấn, sức khỏe vô biên, đời sướng như tiên, chẳng lo phiền muộn.

5. Nhân dịp năm mới, chúc anh/chị/em đồng nghiệp vạn sự đúng ý của mình, hỷ sự như mơ, xuân sang đắc lộc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

6. Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn mọi sự như ý, thi cử hanh thông, vận may tới tấp, tình duyên nở rộ.

7. Một năm cũ đi qua, một năm mới lại tới, cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng tôi. Năm mới chúc cho con người song kiếm hợp bích thành thành công. Mãi bên nhau bạn nhé!

8. gửi tới người bạn yêu quý nhất của tôi. Chúc bạn và gia đình một năm mới bình bình an an.

9. Nhân dịp Tết đến xuân sang, chúc anh/chị/em đồng nghiệp phú quý giàu sang, sự nghiệp vẻ vang, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt.

10. Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn luôn giữ mãi nụ cười trên môi, mọi chuyện đúng ý của mình, sức khỏe dồi dào, thành công viên mãn.

Câu chúc Tết hay dành cho đối tác, người mua hàng

1. Chúc Quý Khách Và Gia Đình Có Một Năm “ An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự đúng ý của mình – Tài lộc phú quý”. Chúc Mừng Năm Mới!

Câu chúc Tết hay dành cho đối tác, khách hàng

Câu chúc Tết hay dành cho đối tác, người mua hàng

2. Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới bình an hạnh phúc, ấm no sung túc, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới.

3. Sự đồng hành và cộng tác của Quý người mua hàng góp phần vào thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Xin chân tình cám ơn và chúc Quý khách năm mới an khang và thịnh vượng!

4. Kính chúc Quý khách đón xuân an lành, vạn sự như ý, thành công rực rỡ, cuộc sống ngỡ như mơ. Happy new year!

5. (Tên công ty) xin chúc Quý người mua hàng và gia đình một năm mới với nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc, tài lộc và an khang! Happy new year!

6. cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và tìm kiếm (tên doanh nghiệp). Kính chúc Quý khách năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự đúng ý của mình, bình bình an an. Happy new year!

7. Đầu xuân năm mới, công ty xin kính chúc Quý khách sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, mọi sự như mơ, hạnh phúc đột ngột, chờ ngày thành công, …Chúc mừng năm mới!

8. cảm ơn bạn đã tin tưởng tìm kiếm và đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. Bước sang năm mới, doanh nghiệp xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng Lựa chọn chúng tôi. Chúc mừng năm mới mọi sự như ý.

9. Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự thành công, phúc lộc đầy nhà. Chúc mừng năm mới.

10. Nhân dịp Tết đến xuân về. Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân tình đến quý khách, chúc quý khách và gia đình có 1 mùa xuân thật trọn vẹn và yên bình. Chúc mừng năm mới.

Câu chúc Tết dành cho vợ chồng, người yêu hay nhất

Câu chúc Tết dành cho vợ chồng, người yêu hay nhất

Câu chúc Tết dành cho vợ chồng, người yêu hay nhất

Bạn có thể tham khảo câu chúc Tết dành cho vợ chồng dưới đây:

Câu 1: Có thể ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được lấp đầy bằng kim cương, những ngôi sao tỏa sáng dẫn dường chỉ lối cho em. Chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Câu 2: Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Có thể là sự khởi đầu của một năm hoặc kết thúc của năm! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!

Câu 3: Cuộc sống của anh không thể thiếu em, em là mạnh ghép giúp cuộc sống của anh hoàn hảo hơn. Năm mới đến, chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới.

Câu 4: Hạnh phúc là khi được trải qua đêm giao thừa cùng với anh. Sự hiện diện của anh là may mắn lớn nhất trong cuộc đời em. Chúc mừng năm mới, chồng yêu!

Câu 5:

Một nụ cười cho lòng thêm ấm áp.

Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy.

Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin.

Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi.

Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu.

Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng.

Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

Câu chúc Tết bằng tiếng Anh

Câu chúc Tết bằng tiếng Anh

Câu chúc Tết bằng tiếng Anh

Bạn có thể tham khảo câu chúc Tết bằng tiếng Anh dưới đây:

Câu 1: Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise

Tamj dichj: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

Câu 2: I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

Tạm dịch: Hy vọng bình yên và phát tài sẽ đến với bạn trong năm mới.

Câu 3: Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have good health and smooth sailing life.

Tạm dịch: Xin gửi những lời chúc may mắn của tôi dành cho chặng đường trong năm mới sắp đến của bạn. Chúc bạn một năm mới dồi dào sức khỏe và thuận bườm xuôi gió.

Câu 4: Be thankful for the prior year and hopeful about the next. Wishing you much prosperity good health and good luck!

Tạm dịch: Hãy trân trọng những gì đã qua trong năm cũ và đặt nhiều niềm tin cho năm mới nhé. Chúc bạn năm mới phát đạt, dồi dào sức khỏe và gặp nhiều điều may!

Câu 5:  Forget the pains, sorrows, and sadness behind. Let us welcome this New Year with big smile. Wish you Happy New Year!

Tạm dịch: Hãy gác lại những đau thương và nỗi buồn trong năm cũ. Chúng ta hãy chào đón năm mới với nhiều niềm vui hơn nhé. Chúc bạn năm mới vui vẻ!

Câu 6: May all your new year wishes come true

Tạm dịch: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.

Câu 7: Best wishes for a happy and successful new year

Tạm dịch: Chúc bạn một năm thật vui vẻ và thành công nhé.

Câu 8: Wishing you all the magic of the new year

Tạm dịch: Chúc mọi điều thần kỳ của năm mới sẽ đến với bạn.

Câu 9: Let your spirit soar and have a joy-filled new year

Tạm dịch: Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

Câu 10: Wishing you health and happiness in the year to come.

Tạm dịch: Chúc bạn năm mới dồi dào sức khỏe và nhiều niềm vui nhé.

Tổng kết

Hy vọng với những câu chúc Tết trên, bạn đã có được cho mình một vài câu chúc vừa ý để áp dụng cho ngày Tết rồi nhé. Chúc bạn một năm mới vui vẻ, bình an.

 

Rate this post

Bài viết liên quan