Noel Noa là ai? Chi tiết về Noel Noa trong Anime Blue Lock

Noel Noa là ai? Noel Noa là ai mà được nhiều người quan tâm đến vậy. Noel Noa là một tiền đạo đến từ Pháp, 31 tuổi, anh đang chơi cho tuyển quốc gia của Pháp và Bastard München của Đức. Noel Noa được xem là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và anh cũng là thần tượng của Yoichi Isagi. Hôm nay Học may sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết Noel Noa là ai và anh là cầu thủ thế nào qua chi tiết bài viết dưới đây nhé!

Noel Noa là ai trong Anime Blue Lock?

Noel Noa là ai
Noel Noa là ai

Noel Noa là một tiền đạo 31 tuổi đến từ đội tuyển quốc gia Pháp, hiện đang chơi cho Đội tuyển quốc gia của Pháp. Noel Noa lúc đầu được giới thiệu ở phần đầu của truyện thế nhưng Noel Noe chính thức được ra mắt trong Neo Egoist League khi đến với Blue Lock với tư cách là một tiền đạo và là huấn luyện viên bậc thầy của Germany Stratum.

Tiểu sử chi tiết của Noel Noa

Tên tiếng Nhật của Noel Noa là ノエル・ノア, bí danh của Noel Noa là Best Striker in the World (Tiền đạo xuất sắc nhất thế giới). Noel Noa là nhân vật nam với màu tóc trắng cùng màu mắt vàng. Đội bóng mà anh đang thi đấu là Bastard München và đội tuyển quốc gia Pháp.

Ngoại hình của cầu thủ Noel Noa

Cầu thủ Noel Noa là một người đàn ông cao ráo, nước da nhợt nhạt và thân hình vạm vỡ. Với màu tóc màu trắng và đôi mắt vàng cùng mí mắt đen tuyền. Với tư cách là thành viên đội tuyển quốc gia Pháp, Noel Noa mặc bộ quần áo thi đấu số 9 sọc xanh đỏ với quần đá bóng màu trắng, tất đỏ và giày đinh đỏ trắng. Khi mà Noel Noa đến Blue Lock, người khác thường thấy anh mặc bộ đò thể thao Blue Lock, còn khi chơi ở Bastard München, Noa mặc bộ đồ màu đen, đỏ và vàng số 9.

Tính cách Noel Noa như thế nào?

Cầu thủ Noel Noa là một nhân vật rất nghiêm túc và điềm tĩnh, nói chuyện rõ ràng và thẳng thắn trong khi vẫn giữ được cách cư xử mẫu mực của mình. Anh ấy được các đồng nghiệp mô tả là người vô cảm và rấy nghiêm túc. Noel Noa không khuyến khích hành vi các cầu thủ khác tỏ ra mình hơn người khác và coi đó là hành vi trẻ con.

Noel Noa thừa nhận rằng mình không xem xét các yếu tố như ấn tượng hay cảm xúc mà chỉ hướng đến việc quan tâm số lượng cầu thủ và kết quả đến từ những con số cụ thể.

Noel Noa lớn lên trong cảnh nghèo khổ ở khu ổ chuột tại Pháp, anh đã đam mê bóng đá từ khi còn rất nhỏ bởi đó là cách duy nhất để anh có cơ hội đổi đời. Xoay quanh anh là những chân đá đẳng cấp thế giới, anh bị bọn họ cảm thấy khó chịu vì phong thái nghiêm túc.

Tuy anh nghiêm túc và lạnh lùng nhưng không có nghĩa là anh ấy không sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ các cầu thủ của mình, đặc biệt là khi họ nhờ đến sự giúp đỡ của anh như Isagi.

Năng lực của Noel Noa

Noel Noa được xem là một tiền đạo có kỹ năng tuyệt vời, khả năng dứt điểm lâm sàng và thể lực dồi dào, có thể linh hoạt nhiều vai trò trên sân cỏ. Anh có thể phối hợp tốt với đội, tạo cơ hội cho bản thân, kết thúc các pha di chuyển của đội bóng và giữ bóng.

Đặc biệt, những cầu thủ nay thường được tự do phát triển bản thân theo ý muốn mà không theo các hướng dẫn chiến thuật cứng nhắc, và từ đó họ có thể linh hoạt trên sân.

Với thể chất tuyệt vời anh có thể đóng vai trò là người khỏi xướng cho các trận đấu, kết nối các đồng đội với nhau và kết thúc trận đấu mà không gặp nhiều khó khăn ngay cả khi đối diện với những người chơi ngang tầm. Anh được biết đến là tiền đạo hay nhất thế giới nhờ đa tài và phong cách hiệu quả:

  • Thuận cả hai tay và hai chân  cho phép anh dễ dàng rê bóng, bẫy, chuyền, lừa và sút bóng bằng hai chân ở bất cứ góc độ nào một cách chính xác.
  • Cú sút bóng dứt điểm: với khả năng thuận cả hai tay, chân và thể lực hàng đầu, Noel Noa có thể thực hiện bất cứ một cú sút nào bằng một trong hai chân và có thể liên tục làm động tác giả trong khi đổi chân và kết thúc trận đấu bằng những cú đá dứt điểm có độ chính xác cao.

Video Noel Noa là ai?

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về Noel Noa là ai, chi tiết về Noel Noa trong anime Blue Lock. Học May hi vọng qua bài viết trên bạn có thể tham khảo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

3.3/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan