Quang Lâm Meme là ai? Ca sĩ Meme em trai Sơn Tùng đúng hay sai?

Quang Lâm Meme là ai mà dạo gần dây cộng đồng mạng lại liên tục thắc mắc về chàng trai này như vậy? Có tin đồn Quang Lâm Meme chính là em trai của Sơn Tùng và sắp tới đây sẽ debut dưới vai trò là một ca sĩ solo tên là Meme?

Đọc ngay bài viết dưới đây của hocmay.vn để biết Quang Lâm Meme là ai, ca sĩ Meme là ai, Meme có thực sự giống như Mono và cùng là em trai Sơn Tùng MTP hay không? Bạn cũng có thể xem thêm bài viết mách chạch là gì để cùng đu trend tiktok nhé.

Quang Lâm Meme là ai? Ca sĩ Meme là ai?

Quang Lâm Meme có tên thật là Nguyễn Quang Lâm, sinh năm 2000, hiện đang học tập và làm việc tại Hà Nội dưới vai trò là một youtuber, một tiktoker khá nổi trong giới trẻ.

Lần đầu tiên mà Quang Lâm nổi tiếng trên cộng đồng mạng chính là nhờ vào thành tính học tập khủng khi đạt kết quả cao trong kỳ thi trung học phổ thông năm 2021. Tiếp nối sự thành công đó, Quang Lâm phát triển như ngày nay và hiện đang sở hữu kênh tiktok đạt 2 triệu lượt thích và hơn 100.000 người theo dõi.

quang lâm meme là ai
chân dung ca sĩ meme

Ca sĩ Meme em trai Sơn Tùng sắp debut?

Dạo gần đây, Quang Lâm Meme có đăng tải đoạn clip thông báo rằng mình là em trai của ca sĩ Sơn Tùng MTP và sắp ra mắt khán giả dưới tên ca sĩ Meme. Bên cạnh đó anh chàng để chứng minh cho lời nói của mình thì còn đăng tải cả hình ảnh chụp chung thân thiết với Sơn Tùng.

quang lâm meme là ai
ca sĩ meme chụp chung với Sơn Tùng MTP

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được đăng tải thì đã có nhiều nguồn ý kiến trái chiều. Nhiều người đã soi được bức hình chụp chung giữa Quang Lâm Meme và Sơn Tùng chỉ là sản phẩm của photoshop và Sơn Tùng MTP cũng không hề lên tiếng về sự việc trên. Nhiều nguồn tin khác cho hay không hề có việc Quang Lâm Meme là em trai Sơn Tùng, Sơn Tùng MTP chỉ có duy nhất một em trai là ca sĩ Mono và những người em trai họ thì không hề có Quang Lâm.

Có thể việc nhận là em trai Sơn Tùng chỉ là “trò đùa dai” của ca sĩ Meme để đánh bóng tên tuổi và thu hút thêm nhiều người theo dõi mà thôi.

Quang Lâm Meme là ai? Một số hình ảnh của ca sĩ Meme

Dưới đây là một số hình ảnh của Quang Lâm Meme đăng tải trên các nền tảng giải trí mạng xã hội.

Đây là một số đoạn video Quang Lâm cover những ca khúc nổi tiếng. Bạn có thấy nah chàng này có tiềm năng làm ca sĩ không nào?

Tổng kết

Trên đây là những giải đáp của hocmay.vn về thắc mắc Quang Lâm Meme là ai, ca sĩ Meme là ai cũng như những thông tin liên quan đến anh chàng hot tiktoker này. Nếu có những thắc mắc gì thì bạn đọc có thể gửi đến hocmay.vn để chúng mình giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hãy tiếp tục đồng hành cùng hocmay.vn để đọc thêm những thông tin thú vị khác ngay thôi nào.

 

Rate this post

Bài viết liên quan