Rap Việt Mùa 3 khi nào chiếu? Thông tin Rap Việt Mùa 3 đầy đủ nhất

Bạn đang thắc mắc rap Việt mùa 3 khi nào chiếu? Bạn đang thắc mắc không biết liệu ai sẽ là giám khảo Rap Việt mùa 3? Đọc ngay bài viết sau đây của hocmay.vn để biết Rap Việt Mùa 3 khi nào chiếu cũng như những thông tin có liên quan.

Lịch casting Rap Việt mùa 3

Lịch casting Rap Việt mùa 3  ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội như sau:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: 9h – 17h ngày 3 và ngày 4/4/2023, tại Club 11:11 – 134 Nguyễn Thái Học, quận 1.
  • Tại Hà Nội: 9 – 17 giờ ngày 6 và 7/4/2023, tại DON Lounge, tầng 3, Trung tâm thương mại Hàng Da, quận Hoàn Kiếm.

rap việt mùa 3 khi nào chiếu

Rap Việt Mùa 3 khi nào chiếu?

Thông tin Rap Việt Mùa 3 khi nào chiếu hiện vẫn chưa được công bố chính thức nhưng xét theo thời gian casting, thời quan quay cũng như sắp xếp thì dự doán khoảng tầm tháng 8, tháng 9/2023 thì Rap Việt mùa 3 sẽ chính thức lên sóng. 

Xem thêm: Giám khảo Rap Việt mùa 3 là ai? Dự đoán giám khảo Rap Việt mùa 3

Giám khảo Rap Việt Mùa 3 là ai?

Giám khảo Rap Việt Mùa 3 là Suboi, JJustTaTee và một vị giám khảo giấu mặt bí ẩn. Với dàn giám khảo này hứa hẹn sẽ tuyển chọn được những thí sinh vô cùng chất lượng.

Huấn luyện viên Rap Việt Mùa 3

Huấn luyện viên Rap Việt Mùa 3 theo như nhiều thông tin được tiết lộ thì Bray sẽ là huấn luyện viên Rap Việt Mùa 3. Những cái tên mang vai trò dẫn dắt thí sinh trong Rap Việt Mùa 3 sẽ được tiếp tục tiết lộ trong thời gian tiếp theo.

rap việt mùa 3 khi nào chiếu

Những rapper tham gia casting Rap Việt Mùa 3

Chỉ mới sau 1 ngày casting Rap Việt Mùa 3 tại TPHCM nhưng đã có thể kể đến rát nhiều cái tên quen thuộc và đình đám trong làng Rap đã đi casting Rap Việt Mùa 3 như: TEZ, Hành Or, LOR, DT, Arthur,….

Rap Việt Mùa 3 tập 1 Full HD Bản chuẩn

Hiện tại video Rap Việt Mùa 3 tập 1 Full HD Bản chuẩn đang được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Tiếp tục theo dõi bài viết này để biết những thông tin mới nhất về show giải trí đình đám này nhé.

rap việt mùa 3 khi nào chiếu

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên đây của hocmay.vn, bạn đọc đã có thể biết được Rap Việt Mùa 3 khi nào chiếu, huấn luyện viên Rap Việt Mùa 3 cũng như những thông tin có liên quan. Tiếp tục theo dõi hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác trong những bài viết tiếp theo của hocmay.vn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan