Review Nhà bà nữ – Phim chiếu rạp Tết của Trấn Thành 2023

Nhiều bạn thắc mắc về vấn đề review Nhà bà nữ để xem xét rằng có nên đi xem phim này vào mùng 1 Tết năm 2023 hay không. Đọc ngay bài viết sau đây của hocmay.vn để biết chi tieetws review Nhà bà nữ cũng như đưa ra cho mình quyết định rằng có nên đi xem hay không nhé.

Review Nhà bà nữ chi tiết nhất

Nhà bà nữ là bộ phim tình cảm gia đình khắc họa rõ nét những mâu thuẫn, bất đồng cũng như quá trình đấu tranh diễn ra dưới một mái nhà. Gia đình bà nữ có truyền thông 3 đời làm nghề bán bánh canh, tuy nhiên, đến đời bà thì lại xảy ra những mâu thuẫn gay gắt giữa bà và con gái ruột của mình.

Nhà bà nữ gây những xúc động cho người xem trong 40 phút đầu bởi những tình tiết nghẹn lòng đến mức phải bật khóc giữa mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình cũng như bước đầu được tháo gỡ những hàn gắn đấy.

review nhà bà nữ

Review Nhà bà nữ có hay hơn Bố già hay không?

Thông qua Review Nhà bà nữ ở trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm những ý kiến đánh giá về Nhà bà nữ như sau đây:

– Nhà bà nữ được đánh giá là hay hơn khá nhiều so với phim Bố già mà Trấn Thành phát hành vào năm trước. Nhà bà nữ không chỉ là bộ phim khắc họa tình cảm và mâu thuẫn trong một gia đình giữa cha mẹ và con cái mà còn là mâu thuẫn giữa bạn bè, đồng nghiệp xã hội với nhau.

Bên cạnh đó, phim còn được đẩy đến cao trào khi khai thác chi tiết về hậu quả của nạn nhân từ một gia đình không được hạnh phúc, cũng như hậu quả khi mà con người bị dồn nén, không thể tự do làm những điều mà mình mong muốn.

Thêm một điểm cộng khác của Nhà bà nữ chính là lần này, Trấn Thành đã biết tiết chế lại và nhường đất diễn nhiều hơn cho những bạn diễn của mình. Ở bộ phim lần này, Trấn Thành đã đưa những chi tiết rất đời, khắc họa rõ nét nội tâm của nhân vật thế hệ 8x và cả thế hệ gen Z đầy nhiệt huyết.

Nhiều khán giá sau khi xem xong suất chiếu sớm ngày 11/1/2023 đã phải thốt lên rằng họ như thấy được chính mình trong bộ phim, rút được những kinh nghiệm quý báu thông qua những bài học của các nhân vật trong phim.

review nhà bà nữ

Những nhân vật trong phim Nhà bà nữ – phim chiếu Tết 2023 của Trấn Thành

Trong phim Nhà bà nữ quy tụ những diễn viên vô cùng nổi tiếng như sau: Trấn Thành, NSUT Ngọc Giàu, Song Luân, Lê Giang, Khả Như, Uyển Ân, Ngân Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm, Phương Lan, NSUT Công Ninh.

Trong dàn diễn viên gạo cội này thì không khó để có thể nhận ra những cái tên quen thuộc trong phim Tết của Trấn Thành như: NSUT Ngọc Giàu, Lê Giang, Uyển Ân. Bên cạnh đó thì cũng xuất hiện những cái tên trở thành hiện tượng dạo gần đây như: Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Khả Như, Ngân Quỳnh,…

Với dàn diễn viên trên, hứa hẹn Nhà bà nữ sẽ là bộ phim vô cùng đặc sắc đáng xem dịp Tết 2023 này. Hãy cùng gia đình và bạn bè ra rạp để đón xem bộ phim này ngay nhé,

Một số phân đoạn hay trong Nhà bà nữ

Dưới đây là một số phân đoạn hay trong bộ phim giải trí Nhà bà nữ khởi chiếu mùng 1 Tết 2023. Chỉ với những phân đoạn nhỏ này thôi nhưng ta dường như đã thấy được rõ ràng khung cảnh Nhà bà nữ ngay trước mắt.

review nhà bà nữ

review nhà bà nữ

review nhà bà nữ

review nhà bà nữ

Review Nhà bà nữ – Trailer phim Nhà bà nữ 2023

Qua review Nhà bà nữ như trên, bạn đọc có thể tham khảo trailer phim Nhà bà nữ thông qua video dưới đây để rõ hơn nhé.

Tổng kết

Trên đây là review Nhà bà nữ một cách chi tiết nhất. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã có thể biết được nội dung sơ bộ của Nhà bà nữ cũng như một số thông tin có liên quan. Tiếp tục theo dõi trang web hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

 

Rate this post

Bài viết liên quan