[World Cup 2022] Ricon nghĩa là gì trong bóng đá? Ricon Ronaldo có liên quan gì?

Ricon nghĩa là gì trong bóng đá mà dạo này đi đâu cũng gặp, nhất là đối với những fan bóng đá theo dõi World Cup 2022? Đọc ngay bài viết sau đây của hocmay.vn để biết thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm bài viết  về Đại tá Lê Trường Quân là ai? tại sao từ khóa tìm kiếm gần đây lại hot đến vậy, nhân vật này là như thế nào hay cùng tìm hiểu về Đại tá này có thật không? qua bài viết này nhé: ==> Đại tá Lê Trường Quân là ai? Ai đang là giám đốc công an TP Hà Nội

Ricon nghĩa là gì trong bóng đá?

Ricon là từ mang nghĩa chế nhạo, tức ám chỉ những fan hâm mộ cuồng nhiệt của cầu thủ nổi tiếng thế giới  Cristiano Ronaldo viết tắt là CR7 hay Ronaldo.

Có động thái này là vì những fan hâm mộ cuồng nhiệt này thường xuyên sử dụng những thông tin, hình ảnh thất thiệt, sau đó mang danh là fan hâm mộ của Ronaldo để nâng Ronaldo và cũng thường xuyên so sánh Ronaldo với “kỳ phùng địch thủ” của anh là cầu thủ Messi.

Tuy nhiên, một số người lại thường xuyên lạm dụng từ ricon này để miệt thị người khác, gặp đâu cũng phán ricon làm mất đi ý nghĩa của từ này, khiến World Cup năm nay xuất hiện nhiều hiện tượng xấu kéo theo.

ricon nghĩa là gì

Ricon có xấu không? Bị gọi là ricon có nên đáp trả không?

Như đã nói ở trên, thật sự thì đã và đang có tình trạng lạm dụng ngôn từ. Hễ bạn để lộ thông tin bạn hâm mộ cầu thủ Ronaldo thì ngay lập tức sẽ có một đội ngũ vây quanh phán xét bạn là ricon mặc kệ đúng sai,…

Vì vậy, khi bị gọi là ricon thì bạn cũng không nên tỏ thái độ chống đối hay chán ghét nếu bạn đang ở thế yếu. Đừng quan tâm đến những kloiwf nói đó chính là một fan bóng đá chân chính.

Ricon nghĩa là gì? Một số nhận xét của cộng đồng mạng về ricon

Tiêu cực là vậy nên những nhận xét của cộng đồng mạng về ricon cũng không hề mang màu sắc nhẹ nhàng mà vẫn đậm mùi “thuốc súng”, “đấu đá qua lại”. Cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo thêm phần giải trí đời sống này qua những hình ảnh dưới đây.

Mấy thằng ricon trong thớt này bọn nó chạy đâu hết r nhỉ

Tao mà là ricon thì cả lò tao chết oke chưa?
Còn mày bảo Messi 800 bàn vì Messi ko quan tâm đến bằng thắng là sai, Messi chỉ ko quá quan trọng thành tích cá nhân, chứ đéo phải là ko thèm ghi bàn, có thể Messi sẽ ghi đc cỡ 900 bàn nếu mà ích kỷ tham bàn như 7 đĩ, tuy nhiên kể cả Messi có 900 hay 1000 bàn đi nữa thì cái mốc 800 bàn vẫn là 1 mốc vĩ đai óc chó mày hiểu chưa? Tao đéo phải fan thằng 7 đĩ, khêu gợi lại luôn nếu tao là ricon cả lò nhà tao c.h.ế.t, oke?

Còn thằng Lewan, riêng 5 qbv 5 C1 của 7 đĩ đã đủ đè bẹp rồi, cần đéo gì thông số cá nhân nữa? Mà sao mày óc bò óc lợn nâng thằng farm gà đấy so với 7 đĩ vậy óc chó culi

Ricons đang ra sức ủng hộ Chelsea mà Richa chơi cú này hơi đau cho đàn Ricons

Mu đéo có 7 đĩ đá đoàn kết mượt hẳn ra. Đám ricon sáng dậy bật livescore thế nào cũng hả hê

việc này thì ai biết coi bóng đá cũng Phải thừa nhận nhưng chỉ có ricon, mẹ & chị gái hắn ko xác nhận thou

Ricon làm như ai cũng ngu để mà tin chúng nó nhét chữ

 

ricon nghĩa là gì

Video chi tiết ricon nghĩa là gì?

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm về định nghĩa ricon nghĩa là gì một cách chi tiết hơn thông qua video giải trí dưới đây:

Tổng kết

Thông qua bài viết, hy vọng bạn đọc đã có thể biết được định nghĩa ricon nghĩa là gì, khi bị gọi là ricon thì nên làm gì cũng như hướng dẫn để trở thành ricon,… Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan