Serbia Dancing Lady là gì? Cần làm gì khi gặp Serbia Dancing Lady

Serbia Dancing Lady là gì? Đây là câu hỏi nóng hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Thời điểm gần đây trên mạng xã hội xuất nhiều các đoạn video, đặc biệt là nền tảng TikTok về việc một người phụ nữ nhảy nhót điệu nhảy truyền thống Serbia sau đó đuổi theo người khác với cái tên Serbia Dancing Lady. Vậy Serbia Dancing Lady là gì? Hãy cùng bảng xếp hạng tìm hiểu những news thú vị ngay qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Serbia Dancing Lady là gì ?

Serbia Dancing Lady là một nhân vật xảy ra trong những clip trên tiktok theo nội dung đọc thêm được thì đây là một người phụ nữ truyền miệng của Serbia có một điệu nhảy Dance khá là vui vẻ để nổi bật người khác tuy nhiên ẩn sâu trong hành động đấy lại là một trong những nguyên nhân kinh ngạc.

Được biết cô gái này sẽ nhảy một điệu Dance sau đó tiếp xúc lại gần bạn như kiểu làm quen tuy nhiên khi đến gần con dao của cô ấy sẽ hiển thị và có thể kết thúc cuộc đời bạn. Tuy chưa biết Nó là sự việc có thật hay không nhưng qua những video để lại thì có khả năng thấy nhân vật mang cái tên Serbia Dancing Lady này rất nguy hiểm.

Rất nhiều người găp hiện tượng như này đã đứng lại quay được đoạn videotuy nhiên sau đấy phải thục mạng bỏ chạy vì bị đuổi theo, hiện tại thì chưa biết đã có ai gặp phải trường hợp bị gây thương tích hay chưa.

Xem thêm: Pantone công bố màu sắc của năm 2023

Serbia Dancing Lady là gì? Cần làm gì khi gặp Serbia Dancing Lady

Serbia Dancing Lady là ai?

Nguồn gốc của câu truyện rùng rợn trên được cho là bắt nguồn từ 1 đoạn tin ngắn được xuất hiện trên mạng xã hội. Câu chuyện của bản tin đó được lan truyền gần giống như Urban Legends kể trên khi nó đề cập về 1 người phụ nữ có vẻ bị mắc bệnh tâm thần. Cô ta bỗng nhiên nhảy ra giữa đường đứng trước mặt rất nhiều người và xe cộ rồi sau đó bắt tay vào làm nhảy điệu múa cổ truyền của Serbian.

Những video về Serbia Dancing Lady:

@mala.sa.balkanaa_

be careful serbians #fyp #fypシ゚viral

♬ original sound – lamija ?

@neosrbinv6

#dancinglady#serbia#zvezdara#??#Belgrade#lady#oldlady#oldladynight#ladydancing#oldladydancing

♬ original sound – NeoSrbija

Cần phải làm gì khi gặp Serbia Dancing Lady

Những người xung quanh nói rằng khi mà bạn Serbia Dancing Lady thì nên quay đầu chạy thật nhanh, chạy cho tới khi nào biến mất bị đuổi theo nữa thì thôi. Theo như phần đông người nói rằng nếu như mà Serbia Dancing Lady đuổi không nên thì sẽ quay lại chỗ cũ và thực hiện động tác nhảy nhảy như ban đầu và chờ đợi người xấu số nào đấy kế đến xuất hiện để ra tay.

Tổng kết

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin về Serbia Dancing Lady là  gì? Cần phải làm gì khii gặp Serbia Dancing Lady? Học May hi vọng những thông tin trên có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn cập nhật nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu cập nhật các thông tin thú vị khác thì chúng tôi sẽ luôn cung cấp đầy đủ qua các bài viết khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thú vị khác nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

3.1/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan