Cách tham gia sự kiện Đổi Quà Giáng Sinh Liên Quân Mobile

Tham gia sự kiện đổi quà Giáng Sinh Liên Quân Mobile để nhận được những món quà giá trị. Những ngày cuối năm không khí nhộn nhịp và nóng lên hơn bao giờ hết, Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ khi Garena đang đẩy nhanh tốc độ ra mắt những cải tiến và cập nhật game mới.

Cùng với đấy, nhằm tri ân người chơi, nhà phát hành game giải trí này cũng đang tổ chức rất nhiều sự kiện để chào mừng lễ Giáng Sinh 2022, và đây cũng chính là bước đà lớn để người chơi nhận được những skin free. hocmay.vn sẽ sẻ chia cách tham gia sự kiện đổi quà Giáng Sinh Liên Quân Mobile qua nội dung sau đây nhé!

Thời gian xảy ra Sự kiện Đổi Quà Giáng Sinh

Hướng dẫn cách tham gia sự kiện đổi quà Giáng Sinh Liên Quân Mobile chi tiết nhất

Có hai mốc thời gian của sự kiện mà bạn cần phải ghi nhớ:

 • trước tiên là từ ngày 21 đến 26/12/2022: Thời gian tặng quà
 • Từ ngày 27/12/2022 đến ngày 08/01/2023: Thời gian mở quà

Chi tiết nội dung sự kiện đổi quà giáng sinh Liên Quân Mobile

Thông tin sự kiện đổi quà giáng sinh:

 • Trong suốt thời gian xảy ra sự kiện, người chơi có khả năng tặng hộp quà cho tối đa 10 người bạn, giới hạn mỗi cá nhân 1 hộp quà.
 • Có toàn bộ 5 loại hộp được tặng ngẫu nhiên cho những người bạn là hộp quà Đấu Sĩ, giúp đỡ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Sát Thủ.
 • Đến thời gian đã định chúng ta có thể tiến hành mở những hộp quà đã nhận được và chọn bộ quần áo yêu thích để tiến hành nhận.
 • Bên cạnh đó bạn cũng có khả năng tặng quà cho Max để nhận được skin Max chuyên gia đập hộp.

Cách tham gia sự kiện đổi quà giáng sinh Liên Quân Mobile

Cách tham gia sự kiện giáng sinh Liên Quân Mobile

Để tham gia vào sự kiện Giáng Sinh Liên Quân và có thể đơn giản nhận tướng và bộ quần áo miễn phíchúng ta cùng nhau thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Cập nhật phiên bản trò chơi Liên Quân Mobile cho Android, iOS bản mới nhất.
 • Bước 2: kế đến, người chơi khởi động phần mềm Liên Quân Mobile Sau khi đã cài đặt phiên bản mới.
 • Bước 3: Để tham gia sự kiện giáng sinh Liên Quân Mobile chúng ta sẽ tiếp tục bấm vào chọn mục biểu tượng Sự kiện ở góc dưới màn hình. Khi này, màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các sự kiện mà chúng ta có thể tham gia, chúng ta sẽ Lựa chọn và ấn chọn sự kiện Giáng Sinh Liên Quân thu thập Người Tuyết.
 • Bước 4: chúng ta sẽ thấy sự kiện giáng sinh Liên Quân Mobile kéo dài tới 10 ngày, mỗi ngày đăng nhập vào trò chơi chúng ta sẽ nhận được miễn phí 1 Người Tuyết.

Lưu ý: nếu như bạn chưa thu thập đủ số lượng Người Tuyết trong suốt sự kiện giáng sinh Liên Quân Mobile, Bạn có thể truy cập vào mục shop để mua Người Tuyết bằng Quân Huy.

Xem thêm>> 1000+ tên liên quân ngầu độc nhất vô nhị 2023

Cách nhận tướng, trang phục không mất phí

một khi người chơi lấy đủ 10 biểu tượng Người Tuyết, khi tham gia sự kiện giáng sinh Liên Quân Mobile, hãy thực hiện nhận các phần thưởng tướng và bộ quần áo không mất phí như sau đây:

 • Bước 1: tiếp tục truy xuất vào giao diện Sự Kiện, chúng ta tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng sự kiện Giáng Sinh Liên Quân Đổi Qùa.
 • Bước 2: Bạn có thể sử dụng 10 biểu tượng Người Tuyết nhằm thực hiện đổi lấy các vị tướng hoàn toàn miễn phí được hiển thị trên màn hình.

Tóm lại

bài content trên đã mang lại cách tham gia sự kiện Giáng Sinh Liên Quân Mobile giúp chúng ta có thể dễ dàng đọc thêm. Học may hi vọng bài viết trên giúp cho bạn có khả năng tham gia sự kiện một cách an toàn nhất. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhiều kiến thức thú vị khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan