Top những bức thư gửi ông già noel hay đáng yêu nhất

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Noel sẽ đến rồi, rất nhiều em nhỏ đã gửi thư về cho ông già Noel. Trong bài viết này, Hocmay.vn sẽ tổng hợp Top những bức thư gửi ông già noel hay đáng yêu nhấtt hãy cùng xem qua nhé.

Bạn đang xem bài viết: Top những bức thư gửi ông già noel hay đáng yêu nhất

Thư gửi ông già Noel của các bé nhân dịp lễ Giáng Sinh sắp về

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Noel sẽ đến rồi, rất nhiều em nhỏ đã gởi thư về cho ông già Noel. Hãy cùng xem các bé viết điều ước gì các bạn nhé:

Thư gửi ông già Noel của các bé nhân dịp lễ Giáng Sinh sắp về - Ảnh 1.

“Ông nhớ đặt món quà trên bàn cháu nhé”. Ảnh: Thuan Bui

Thư gửi ông già Noel của các bé nhân dịp lễ Giáng Sinh sắp về - Ảnh 2.

Bé vẽ minh họa Transformer cho ông già Noel. Ảnh: Thanh Trà

Thư gửi ông già Noel của các bé nhân dịp lễ Giáng Sinh sắp về - Ảnh 3.

Điều ước quá “nhỏ nhoi” của con, ông già Noel ơi. Ảnh: Le Duc

Thư gửi ông già Noel của các bé nhân dịp lễ Giáng Sinh sắp về - Ảnh 4.

Ông già Noel ơi, ông tặng cho cháu … Và cả em cháu nữa nha ông!. Ảnh: Truclinh Nguyen

Thư gửi ông già Noel của các bé nhân dịp lễ Giáng Sinh sắp về - Ảnh 7.

“Còn cải giả người lớn là không nên rồi!”. Ảnh: Doan Thi Hue

Thư gửi ông già Noel của các bé nhân dịp lễ Giáng Sinh sắp về - Ảnh 8.

“Con thương cả nhà mình”. Ảnh: Tu Nguyen

Thư gửi ông già Noel của các bé nhân dịp lễ Giáng Sinh sắp về - Ảnh 9.

“Con mong một ngày nào đấy bà con khỏe lại để đón Noel và chơi với con!”. Ảnh: Phương Ngọc

Cuối cùng, con chỉ mong ông già Noel sẽ tặng cho con món quà con hằng mơ ước thui ông ạ! Ảnh: Phương Loan

Xem thêm Top cách vẽ tranh đội mũ bảo hiểm đẹp

Những bức thư gửi ông già Noel ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bạn nhỏ

Chữ đẹp quá, và lời hứa hẹn của cô bé cũng rất dễ thương!

Một ước mơ rất giản dị khi cô bé chỉ muốn người bạn của mình mau khỏi bệnh.

Một ước mong rất giản dị khi cô bé chỉ muốn người bạn của mình mau khỏi bệnh.

Cô bé này còn khá cẩn thận khi ghi chú vị trisw của mình để ông già Noel đỡ nhầm lẫn!

Cô bé này còn khá cẩn thận khi ghi chú vị trí của mình để ông già Noel đỡ nhầm lẫn!

Có lẽ cậu chàng này hơi

Có lẽ cậu chàng này hơi “láu” khi viết bức thư này, tò mò hỏi ông già tuyết đủ thứ, còn chúc ông “làm ăn phát đạt” nữa!

Bức thư này hẳn là của một người chủ nhỏ dễ thương nào đấy đã viết hộ cho… chú chó Bin để xin quà.

Cô bé Anh Sa thổ lộ là vẫn tin vào ông già Noel nên bị các bạn cười. Cô bé ao ước được tặng một bộ váy như nhân vật Twilight Sparkle trong bộ phim “My little pony” mà cô bé yêu thích. Cô bé hứa sẽ làm bánh quy sô cô la cho ông già Noel nếu như được tặng quà.

Trong lúc đó, cô bé Kiu – em gái Anh Sa cũng mê mệt bộ phim “My little pony” lại thích được tặng ba con pony: Pinkie Pie, Twilight Sparkle và Rainbow Dash với một chiếc xe ô tô điều khiển từ xa. Cô bé thậm chí còn vẽ hình để ông già Noel dễ hình dung.

Bé Na thì thổ lộ mong mong muốn có một đôi giày cao gót của trẻ con và cũng mong bài thi/bài kiểm duyệt của mình được điểm tốt.

Bé Tuấn Hưng với nickname Cu Dỗi “chuyên nghiệp” hơn khi viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh với nội dung vô cùng “người lớn”

Cậu bé với nickname Cu Dỗi “chuyên nghiệp” hơn khi viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh với thông tin vô cùng “người lớn”:

“Con là một đứa trẻ thông thường, Giáng sinh năm nay con muốn:
1. Giúp LHQ đưa bọn khủng bố ra Toà án Hình sự Quốc tế;
2. Một cục tẩy;
3. Một trang phục mùa đông (cao 1,41m, nặng 43,7kg)
4. hệ thống camera CCTV (để giúp cô chủ nhiệm phát hiện các bạn trò chuyện trong lớp)”.

Cô bé Trần Bảo Hân ước được tặng một bộ xếp hình ngôi nhà công chúa trang điểm

Bức thư của bé Trần Quang Hưng khá ngộ nghĩnh

Bé Trần Quang Hưng trưởng Tiểu học Lý Thường Kiệt, Huế cũng viết rất ngộ nghĩnh:

“Ông già Noel thân mến,

Hôm nay, cháu viết thư để hỏi thăm ông. Dạo này ông có khỏe không? Năm nay cháu đã cố gắng học thật giỏi và vâng lời ba mẹ để xứng đáng con ngoan trò giỏi. Năm nay ông có đi tặng quà cho các bạn thiếu nhi không? Năm nào cháu cũng viết thư cho ông với ước muốn được ông tặng quà. Năm ngoái cháu cũng viết cho ông nhưng không được ông tặng quà. Noel này cháu muốn ông tặng cho cháu một chiếc xe điều khiển ông nhé”

Thư của bé Khánh Ngọc

Bé Khánh Ngọc viết thư nhắn nhủ “Năm trước, cháu viết thư thăm hỏi ông và đã thức để chờ ông đến tặng quà. nhưng cháu cứ chờ mãi, chờ mãi vẫn không thấy ông đến. Cháu nghĩ có lẽ ông chưa tìm được địa chỉ nhà cháu, hoặc ông đang bị kẹt xe, ông biết không cứ đến giáng sinh thì đường phố luôn luôn bị tắc nghẽn, cả chiếc xe đạp cũng chen không lọt nữa ông à!… Giáng sinh năm nay cháu muốn ông tặng cho cháu một đôi giày da thiệt ấm, ông nhớ mua hàng tốt ông nhé! Hàng không đạt tiêu chuẩn nó mau hư lắm ông à!” (Nguồn: EZ Learning Huế – Cuộc thi “Viết thư cho ông già Noel”)

Bức thư đầy xúc động của một bé gái đến từ Huế

Bức thư đầy xúc động của một bé gái từ Huế với điều ước “Lễ giáng sinh năm nay cháu có một điều ước lớn là muốn ba mẹ không cãi nhau nữa, chỉ muốn ba mẹ vui vẻ sống hòa thuận bên nhau. Ba lúc nào cũng uống say về mắng mẹ cả, thấy mẹ cứ khóc hoài cháu buồn lắm mà chắng biết làm gì. Cháu mong sao có khả năng lớn thật nhanh để có thể chăm sóc cho mẹ. Cháu thương mẹ nhiều lắm. Cháu không cần gì hơn nữa, cháu chỉ mong muốn không thấy mẹ phải khóc, phải buồn”. (Nguồn: EZ Learning Huế – Cuộc thi “Viết thư cho ông già Noel”)

Xem thêm Cách vẽ tranh ô tô mơ ước đẹp đơn giản

Những bức thư cho ông già Noel được trang trí đẹp nhất

Những ngày này, không khí giáng sinh đang ngập tràn khắp địa điểm, và trường Hanoi Academy cũng đang ngập tràn trong không khí lễ hội ấy.

Các bạn nhỏ khối tiếu học được trang trí lớp học của mình với sự sang tạo riêng, đầy màu sắcdo vậy, bạn nào cũng hào hứng mong đợi tuần lễ đáng chú ý này. Và có lẽ hồi hộp và thu hút hơn cả với các bạn nhỏ là được viết những lá Thư gửi ông già Noel.

Thu gui ong gia Noel 1 Thư gửi ông già Noel

Từ các bạn nhỏ út ít nhất của khối, tới các anh/chị lớn, bạn nào cũng rất phấn khởi khi được viết các lá thư gởi tới Santa. Các bạn nhỏ khối 1, tuy viết chưa được nhiều tuy nhiên cũng rất chăm chút, tô màu cho lá thư thật đẹp. Trong ” Thư gửi ông già Noel ” Các bạn xin ông già Noel những món quà nhỏ rất đáng yêu.

Thu gui ong gia Noel 2 Thư gửi ông già Noel

Các bạn nhỏ lớp 1 cũng rất khép tay đó chứ^^

Thu gui ong gia Noel 3 Thư gửi ông già Noel

Lá thư của bạn Bích Châu lớp 1A1

Lớn hơn một chút là các anh/chị lớp 2, cũng đang miệt mài với những lá thư tay ?

Thu gui ong gia Noel 4 Thư gửi ông già Noel

Các bạn nhỏ vẫn thật ngây thơ và đáng yêu, ông già Noel là có thật, và những món quà là hoàn toàn có thật từ ông già Santa. vì vậy các con rất cẩn thận, ghi thật rõ ràng tên tuổi và địa chỉ trong Thư gửi ông già Noel, đế giúp ông già Noel dễ dàng gửi quà hơn ?

Thu gui ong gia Noel 5 Thư gửi ông già Noel

Thư của chúng ta Ngọc Khánh 4A1

Thu gui ong gia Noel 6 Thư gửi ông già Noel

Còn đây chính là tâm thư của chúng ta Cẩm Ngọc lớp 3A2

không chỉ viết thư để ước muốn được nhận món quà yêu thích, mà các con còn nhận thức được ý nghĩa của việc được tặng quà. Các con phải thật ngoan, phải thực hiện được nhiều việc tốt, vì vậy món quà các con được nhận mới thật ý nghĩa.

Thu gui ong gia Noel 7 Thư gửi ông già Noel

Các anh/chị lớn đã nhận thức được ý nghĩa của món quà ngày giáng sinh, vì vậy mặc dù thích những món quà vô cùng lớn và có thành quả nhưng các bạn chỉ mong muốn được tặng món quà có giá trị vừa phải và có hàm ý nhất với mình.

Thu gui ong gia Noel 8 Thư gửi ông già Noel

Đọc thư của các bạn nhỏ mới thấy thật đột ngột, rất nhiều bạn mong ước những món quà nhỏ xinh cho riêng mình, nhưng lại có những bạn dành điều ước ấy cho người khác.

Thu gui ong gia Noel 9 Thư gửi ông già Noel

Chợt nhận ra, các bạn nhỏ trường Hanoi Academy đã biết học cách chia sẻ, biết yêu thương nhiều hơn, các con đã trưởng thành hơn rất nhiềukhông chỉ biết nghĩ cho chính mình, hơn ai hết các con đã hiểu” Hạnh phúc là sẻ chia”.

Top 7 bức thư gửi Ông già Noel bằng tiếng Anh hay nhất

Viết thư cho Ông già Noel bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Dear Santa Claus,

I am writing to ask for the new Army Man Kung-Fu Grip Harry the Ranger action figure. I really want this toy because I know that I would spend so much time playing army games with it.

I was a really good boy this year. My mom said that I was so good that she thought that I should write you a letter to ask for this toy.

I would also like to thank you for all of the awesome presents that you have given me before. I still ride my bicycle all over the neighborhood. My dad taught me how to ride it and I am so happy that you put it under the tree.

Please say hello to everyone at the North Pole. I am excited to see what is under the tree this year.

Thank you,

Jimmy

Viết thư cho Ông già Noel bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Dear Santa Claus,

My name is Sally and I am 5 and 1/2 years old. I have been a very good girl this year. I help Mommy wash the dishes every night, and I listen to Daddy when he tells me to clean my room. I am also nice to my little brother, even though he can be really annoying sometimes.

Thank you for all the presents last year. They were all really nice, and I played with all of them a lot. This year I would like a jump rope, a kitten, and a new bike. I really really want the bike.

Please give my love to Mrs. Claus, the elves, and all the reindeer, especially Rudolph. I will leave some carrots for the reindeer next to your milk and cookies.

Love,

Sally

Viết thư cho Ông già Noel bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Dear Santa Claus,

My name is Cindy and I am 8 years old. I hope that you are all rested up from delivering presents last year. I want you to know that I have been very good this year, and I listened to my parents.

This year I would really like the Red Five X-wing Starfighter Lego set. My brother Tim says that Legos are for boys, but I already have a TIE fighter and would like more sets to start my collection.

Thank you for all of the great presents that you gave me last year. Please say hello to the reindeer. I love to watch the Christmas movies that have all of them flying around.

Sincerely.

Viết thư cho Ông già Noel bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Dear Santa,

Merry Christmas! Santa! Why are you don’t appear in front of everyone? And why is your stomach so big? How many cookies can you eat in one night? Everyone said that there just only a few animal with lots of snow and snow at the North Pole. Oh! And do you see the aurora borealis? I think that it is very colorful in the North Pole! This year I wish to have a book about origami because I love to cut and fold paper and I think I want to teach my sister too. I think that I am very try to behave well and being good at Math and English and the last thing is that I am grow up and I want to have a Christmas so special that make me can’t forget it.

Merry Christmas Santa!

Love,

Viết thư cho Ông già Noel bằng tiếng Anh – Mẫu 5

Dear Santa,

My name is Quang Hải. I am 11 years old, I am living in Vietnam.

How have you been, elves and Mrs Claus been?

This year, I have been a good child. I am always nice to my sister, brother and friends. I always do my homework and help my parents by cleaning my rooms and put all of my toys back to their place. I wish to have a smartphone this Christmas because my smartphone is broken.

Thank you, Santa, for bringing so much joy to kids like me gifts every year. See you on twenty-four of December. Thank you very much

Merry Christmas!

Love,

Viết thư cho Ông già Noel bằng tiếng Anh – Mẫu 6

Dear Santa,

Day by day, I always hope I can had (have) my own puppy and especially on Christmas Day, I want this gift more. This year, I have tried my best to be a good student and a good child. I helped my mom with many housework: cooking, wash dishes, clean house…and I tried to finish all the homework and reach good achievements. The main reason that I want to have a puppy is I want to have a friend who can listen to me when I’m sad or happy, who can experience hard times with me. Dog is a really lovely and loyal animal. I’m not sure I’m worthy enough to have this gift but I really love it and I hope I can have it!!

Merry Christmas Santa!

Love,

Ông già Noel thân mến,

Những ngày qua, cháu luôn hy vọng rằng cháu có thể có một chú chó con và quan trọng nhất là vào ngày Giáng Sinh, cháu mong muốn muốn món quà đấy rất nhiều. Năm nay, cháu đã gắng sức để biến thành một học sinh tốt và một đứa trẻ ngoan. Cháu đã giúp mẹ cháu với nhiều hoạt động nhà như: nấu ăn, rửa chén đĩa, lau nhà,… và cháu đã cố gắng để coi như hoàn tất toàn bộ hoạt động nhà một Cách tốt nhấtnguyên nhân chính đấy là cháu mong muốn có một chú chó để làm người Bạn có thể lắng nghe cháu khi cháu buồn và hạnh phúc, người mà có khả năng vượt qua những khoảng thời gian lao khăn với cháu. Chó là một động vật thực sự đáng yêu và trung thành. Cháu không chắc rằng cháu đủ xứng đáng để nhận được món quà này tuy nhiên cháu thật sự yêu nó và cháu hi vọng rằng cháu có khả năng có nó!

Chúc mừng giáng sinh ông già Noel!

Yêu ông,

Viết thư cho Ông già Noel bằng tiếng Anh – Mẫu 7

Dear Santa,

My name is Thanh and now I’m 13 years old. I’m learning in class ………. This year, I want you to know that I has (have) helped my parents to do my housework, do my homework and I listened to my parents.

So, I would really like a notebook which I can note some information when I’m studying, or I will use it for diarising. I think it will be such a wonderful gift that I never forget because it is a gift sent by you – Santa Claus.

Like every children in this world, I will be so happy to receive your gift. Wish you luck and health to continue delivering gifts for children all over the world.

Merry Christmas Santa!!!

Love,

Ông già Noel thân mến,

Cháu tên là Thanh và cháu 13 tuổi. Cháu đang học ở lớp……. Năm nay, cháu mong muốn ông biết rằng cháu đã giúp bố mẹ cháu trong các hoạt động nhà, làm bài tập của cháu và nghe lời bố mẹ. bởi vậy, cháu thật sự mong muốn một cuốn sổ để cháu có khả năng ghi chú một vài thông tin khi cháu đang học, hoặc cháu sẽ dùng nó để ghi nhật ký. Cháu nghĩ Chúng là một món quà xuất sắc. Cháu chưa bao giờ bỏ xót vì Nó là là một món quà được gởi bởi ông – ông già Noel.

Như những đứa trẻ khác trên thế giới, cháu sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà của ông. Mong ông hạnh phúc và khỏe mạnh để tiếp tục trao những món quà cho mọi trẻ em trên toàn cầu.

Chúc mừng giáng sinh ông già Noel

Yêu ông,

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết Top những bức thư gửi ông già noel hay đáng yêu nhất mà phân mục Kiến thức Handmade cuả Hocmay.vn đã chia sẻ, bạn có thể tự làm cho mình những cây thông dễ thương và đẹp nhất nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan