Cách trang trí bìa lịch treo tường đẹp ấn tượng

Lịch treo tường vừa là món quà ý nghĩa thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với nhân viên, học sinh, sinh viên,… Vừa là thông điệp thể hiện được văn hóa công ty, trường học,…. Lịch treo tường còn thường được tặng cho khách hàng và đối tác làm ăn.

Trong bài viết này, Hocmay.vn sẽ mách bạn Cách trang trí bìa lịch treo tường đẹp ấn tượng, hãy cùng xem qua nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang trí bìa lịch treo tường đẹp ấn tượng

Lịch treo tường là gì?

Lịch treo tường còn gọi là lịch tờ, là một loại ấn phẩm lịch để dùng trong văn phòng và trong các gia đình.

Lịch treo tường hay được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại hoặc vòng khuyên để treo lên tường. Khi chưa treo, lịch treo tường sẽ được cuộn lại cho gọn.

tùy thuộc theo nhà xuất bản, lịch treo tường có số lượng tờ không giống nhautuy nhiên bình thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong nămcó nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. một số nhà cung cấp lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, Vì vậy lịch có khả năng có đến 7 tờ.

Cách vẽ lịch treo tường đơn giản

Cấu tạo bìa lịch treo tường

Lịch treo tường hay được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại hoặc vòng khuyên để treo lên tường. Khi chưa treo, lịch treo tường sẽ được cuộn lại cho gọn.

tùy thuộc theo nhà xuất bản, lịch treo tường có số lượng tờ không giống nhaunhưng bình thường mỗi tờ có lịch 2 tháng của nămnghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, Vì điều đó lịch có khả năng có đến 7 tờ.

Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in phía dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

công dụng của lịch treo tường

cũng như lịch để bàn, ngoài tác dụng để cung cấp nội dung và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một vài doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và người mua hàng còn nhằm truyền thông marketing cho thương hiệu doanh nghiệp mình, trên mỗi tờ lịch có in tên doanh nghiệp và hình ảnh công tymột số cơ quan, văn phòng cũng in ấn phẩm lịch làm quà lưu niệm.

Lịch của các công ty nước ngoài phát hành ở nước ta thường chỉ có dương lịch mà vẫn chưa có âm lịch. Lịch do các đơn vị đất nước ta phát hành có bổ sung thêm ngày âm lịch in nhỏ hơn ở bên cạnh ngày dương lịch nhằm đáp ứng mong muốn so ngày âm của người Việt Nam.

Đối với hầu hết mọi người, lịch là một thứ cần thiết thường nhật. Mọi người đều có ít nhất một cuốn lịch treo tường mà họ thường xuyên đọc thêm. Lịch in theo yêu cầu còn phục vụ mục tiêu rất thiết thực và có ích cho người nhận.

Tại sao cần trang trí bìa lịch treo tường?

Các mẫu bìa lịch treo tường trên thị trường hiện nay thường có những kiểu gần giống nhau. Từ đó, sẽ gây nên cho bạn sự nhàm chán.

Bạn mong muốn có một chiếc lịch thật ưng ý đi kèm với những họa tiết độc đáo. Vốn dĩ, lịch treo tường không đơn thuần chỉ là sản phẩm giúp bạn nhận biết các thời điểm trong năm. Lịch còn giúp làm đẹp hơn một góc trong ngôi nhà của bạn.

Vì vậy, ngoài việc đã chuẩn bị lịch treo tường, đừng ngần ngại để trang trí cho nó nhé!

Mẹo trang trí bìa lịch để treo tường
Xem thêm Top mẫu trang trí bảng tổng kết đẹp sáng tạo nhất 2022

Nguyên tắc trang trí bìa lịch treo tường ấn tượng

– Chọn hình trang trí.

– nắm rõ ràng khuôn khổ bìa lịch.

– Vẽ phác bố cục, tìm vị trí của chữ và hình ảnh.

Lưu ý: Màu sắc: nên sử dụng sắc màu tươi sáng ổn với không khí đầu xuân.

Xem thêm

Cách trang trí bìa lịch treo tường tại nhà đơn giản

Cách trang trí cho lịch treo tường tại nhà đơn giản

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để trang trí bìa lịch treo tường rất đơn giản. Chỉ với vài thao tác khéo léo cùng sự sáng tạo là bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một tấm lịch theo ý muốn. Hãy chuẩn bị như giấy, bút, bút màu, … Đầu tiên, bạn sẽ phát họa hình ảnh mình mong muốn lên bìa lịch. Sau đó hãy trang trí bìa theo sở thích cá nhân.

Các mẫu lịch treo tường thiết kế theo yêu cầu

Ngoài việc tự thiết kế các mẫu lịch, bạn cũng có thể yêu cầu người thiết kế riêng. Điều này sẽ phù hợp với những người không có quá nhiều thời gian và ý tưởng. Các nhà thiết kế sẽ góp ý cũng như tư vấn cho bạn để bạn tìm được mẫu bìa lịch treo tường ưng ý.

Vì là những mẫu được thiết kế dựa theo yêu cầu nên bạn sẽ không cần phải lo sẽ giống với mẫu khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua các mẫu trang trí bìa có sẵn trên thị trường.

Đính các vật trang trí mini lên bìa lịch

Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho mình bằng những vật trang trí mini như hoa hay ngôi sao,… Chắc chắn bìa lịch khi treo lên sẽ trông rất bắt mắt và thu hút.

Đối với các doanh nghiệp thường mong muốn gửi hình ảnh thương hiệu của mình đến khách hàng nhiều hơn, thì việc trang trí bìa lịch để treo tường cũng rất cần thiết.

Vì thế, các doanh nghiệp thường muốn đưa những hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm lên bìa lịch. Để bìa lịch khi trao đến khách sẽ tạo sự gần gũi và thương hiệu cũng được quảng bá rộng rãi hơn.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết gợi ý Cách trang trí bìa lịch treo tường đẹp ấn tượng mà phân mục Sáng tạo cuả Hocmay.vn đã chia sẻ, bạn có cho mình cách thích hợp nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan