Tải Trụ trì online MOD vô hạn tiền, menu, hương và không quảng cáo cập nhật mới nhất 12/2022

Tải phiên bản Trụ trì online MOD giúp cho công đoạn chơi game Trụ trì Trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng hơn. Trụ trì Trực tuyến là một tựa game của Trung mô phỏng việc bán hàng và xây dựng. Trong game này người chơi sẽ hóa thân thành tướng quân bị kẻ gian hãm hại, phải cải trang thành trụ trì của một ngôi chùa đổ nát để chờ ngày lật mình, rửa sạch oan khiên.

Sau đây, Học may sẽ cung cấp phiên bản Trụ trì online MOD giúp người chơi mau chóng full tiền, menu, hương và đặc biệt không quảng cáo giúp người chơi chơi game linh hoạt hơn.

Game Trụ trì Trực Online là game gì?

Trụ trì Trực Online là game gì?
Trụ trì Trực Online là game gì?

Trụ trì Trực tuyến là game giải trí mô phỏng kinh doanh và tạo ra chùa, và game chỉ để giải trí chứ không có ý định xuyên tạc phật giáo. Người chơi sẽ hóa thân vào vai một vị tướng quân vì nước vì dân tuy nhiên bị kẻ gian hãm hại phải nương tựa nhà chùa. biến thành nhà sư, trụ trì của một ngôi chùa bị hỏng, từng bước xây dựng ngôi chùa lên thành một ngôi chùa danh tiếng. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống thường nhật của các nhà sư và tìm cách hồi sinh ngôi chùa.

Người chơi thực hiện các công việc từ dễ dàng đến khó hiểu như quét nhà, phân bổ vật dụng đến tạo ra bảo tháp tại chùa.

Game trụ trì online với cốt truyện mới mẻ và liên quan đến chủ đề Phật giáo nên được nhiều bạn trẻ tại thời điểm này Lựa chọn chơi để tĩnh tâm và thư giãn.

Trụ trì Trực Online MOD vô hạn tiền, menu, hương

Trụ trì online mod

Nếu chúng ta muốn tìm đến một phiên bản giúp mình có nhiều tiền nhanh chóng mà không phải cày cuốc quá nhiều thì phiên bản trụ trì online MOD sẽ rất hữu ích cho bạn.

Phiên bản trụ trì online bản thường có các đặc điểm sau đây:

  • tạo ra chùa: Lúc ban đầu ngôi chùa của bạn sẽ rất đơn sơ nhưng nếu như biết cách quản trị chi tiêu và tu sủa thì tình hình sẽ dần được cải thiện hơn.
  • Trải nghiệm cuộc sống xuất gia: Theo mốc thời gian, bạn sẽ tích lũy được nhiều của cải và kinh nghiệm, có thể khác biệt cuộc sống xuất gia theo mỗi chọn lựa của chúng ta.
  • xử lý các vấn đề của khách viếng thăm chùa: Chùa sẽ có khách ghé thăm mỗi ngày, mỗi vị khách lại có một rắc rối riêng cần bạn giúp đỡLựa chọn của bạn sẽ quyết định hướng đi chính của câu chuyện.
  • Hóa duyên: những lúc xuống núi hóa duyên để có thể nhận được nhiều vật phẩm và mở khóa các sự kiện liên quan, giúp nâng cao tốc độ xây dựng chùa nhanh hơn.
  • Thu nhập tăng nhân: Vào lúc tình hình của chùa được cải thiện sẽ thu hút nhiều tăng nhân hơn, hãy phân bổ hoạt động cho họ để tăng tốc xây dựng chùa.

Phiên bản trụ trì Online MOD có:

  • MOD vô hạn tiền, hương hỏa.
  • MOD menu.
  • MOD tăng x2 tiền xu.
  • Không quản cáo ngẫu nhiên khi chơi game.

Tham khảo thêm: Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc MOD

Đường link tải game trụ trì online MOD

Dưới đây là đường link tải trụ trì Online MOD cho Bạn có thể sở hữu tiền, hương, menu và đáng chú ý là không có sự làm phiền của quảng cáo

Đường link tải:GAME TRỤ TRÌ online MOD

Tóm lại

Bài viết trên, Học May đã cung cấp phiên bản trụ trì online MOD cho chúng ta có thể đạt full tiền, hương, thực đơn và không ads làm phiền. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm những thông tin thú vị về các game khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan