List truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con có H hay nhất 2023

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con – Bạn thích đọc những bộ truyện tranh đam mỹ mang thai nhưng vẫn chưa biết nên đọc từ đâu, đọc bộ nào, sợ rằng sẽ không hợp với gu của mình sẽ mất thời gian?

Hôm nay hocmay.vn sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp list bộ truyện tranh đam mỹ mang thai hay nhất 2023 và được nhiều người đọc nhất, kèm theo đó là những review sơ lược về truyện để bạn có thể tha hồ lựa chọn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con là gì?

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con hay truyện tranh đam mỹ sinh tử văn là thể loại truyện tranh đam mỹ trong số đó nhân vật thụ có khả năng mang thai, sinh con tương tự như nhân vật nữ giới trong truyện ngôn tình.

Nhân vật thụ (nam giới) trong truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con có thể là người song tính (thiết lập có cả bộ phận sinh dục nam và phòng ban sinh dục nữ, trong số đó phòng ban sinh dục có thể thụ thai giống như là nữ giới) hoặc có thể là omega trong toàn cầu ABO hoặc là người có khả năng mang thai tự nhiên trong thế giới tương lai.

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con

Truyện đam mỹ mang thai ‘Omega Trên Giường Là Kẻ Không Thành Thật’

Chủ tịch của tập đoàn điều chế dược phẩm có tiếng của đất nước có một vị con trai tên là Rio. Cha cậu luôn kỳ vọng cậu là một Alpha và chủ tịch chỉ mong muốn người con trai độc nhất của mình có khả năng kế thừa tập đoàn, gia sản. mặc dù vậy, Rio thực sự là là một Omega yếu đuối.

tuy nhiên, vì không mong muốn làm cha thất vọng nên Rio vẫn chăm chỉ theo ba học hỏi với kỳ vọng sẽ giúp cha gánh vác gia nghiệp.

Rio muốn không để lộ giới tính thật của mình nên đã thu thập thân mình làm vật thí nghiệm sử dụng loại thuốc ức chế mới nhất. Một lần, cậu tham gia bữa tiệc dành cho các Alpha và cậu đã phát tình ngay tại đấy.

Một Omega yếu đuối như cậu làm sao có khả năng tồn tại trong tình huống bất ngờ như vậy. Một Alpha đã nhân cơ hội hỗ trợ cậu thoát được khỏi nguy hiểm mặc dù vậy thâm kế của hắn lại không dễ dàng như vậy. Hắn thật muốn bắt cóc Rio về làm vợ của mình.

Truyện tranh đam mỹ mang thai full – Từ khi có con của đối thủ một mất một còn

 • Tác Giả: Kiều Bệ
 • Thể loại: Truyện tranh đam mỹ , mang thai, cưới trước yêu sau, sủng

Văn án
Là một vị thiếu gia hào môn, Thân Đông còn phải đảm đương trách nhiệm dưỡng gia, làm chủ gia đình.

Xuất ra toàn bộ vốn liếng và kĩ năng để đấu vối mẹ kế, kết quả lại thua thảm vào phút chót vì đối thủ một mất một còn.

Bởi vì mang thai, đánh mất quyền thừa kế.

Thịnh Khâu Đối thủ một mất một còn: “Anh sẽ phụ trách em và con.”

Cho nên, tất cả mà em đánh mất, anh sẽ đòi lại cả gốc lẫn lãi cho em.

Học Đường - Truyện Tranh Đam Mỹ Hay Nhất mọi thời đại

Sinh Hạ Long Chủng – Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con

 • Tác giả: Ni Tam Tuế – Tử Khuyển
 • Số chương: 222
 • Tình trạng: hoàn thành (Full)

Sinh Hạ Long Chủng là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con của tác giả Ni Tam Tuế và Tử Khuyển. Câu chuyện bắt đầu vào một ngày buồn chán vẫn chưa có việc gì làm Thiên thượng hoàng đế đã quyết định đày Thập Đại Thần Long xuống trần gian. cùng lúc đó cũng thông cáo cho Thần Long Môn biết chỉ khi thành công sinh ra long chủng Thần Long thì mới có thể quay trở về thiên đình. Nói một cách khác thì vị hoàng đế này muốn nhìn Thần Long Môn yêu nhau và sinh con.

mặc dù vậynghìn vạn lần không nghĩ tới chính là, vị hoàng đế này lại viết nhầm, đem Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam.

Sinh Hạ Long Chủng - Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con
Sinh Hạ Long Chủng – Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con

Truyện tranh đam mỹ mang thai có H ‘Mang thai ở trường nam sinh’

 • Tác giả: Masumi Wataru
 • Số chương: 90
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Mang thai ở trường nam sinh là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai của tác giả Masumi Wataru kể về hai nam sinh trường trung học là Ikumi và Chiharu. Cả hai là bạn thân và đều có chung sở thích là trỏ mũi vào chuyện người khác. đặc biệt là khi gặp cảnh người khác bị ức hiếp bởi những tên du côn trong trường.

Không những đơn giản là một câu chuyện thanh xuân vườn trường, Mang thai ở trường nam sinh còn mang thêm nét đáng chú ý và kịch tính hơn khi 1 trong 2 người họ là nam sinh có khả năng thụ thai. Câu chuyện của Ikumi và Chiharu rồi sẽ đi về đâu, ai trong hai người họ là người có khả năng mang thai?

Truyện tranh đam mỹ mang thai ở trường nam sinh

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con – Phù hợp nhất

 • Tác Giả: Thập Cửu Dao
 • Thể loại: đam mỹ, sinh tử, ngược, abo, có bánh bao

Văn án
Một Alpha tuyệt vời và lóa mắt như Trịnh Phi Loan thật sự không thể đồng ý được độ phù hợp gene của hắn lại chỉ xứng với một Omega cực kì, cực kì bình thườngkhông có xíu nào tu hút, cũng không có điểm gì nổi bật.

Đặc biệt là so với một Alpha tài năng như hắn, luôn nhìn người bằng nửa con mắt thì Omega kia càng là kém cỏi không thể chịu được.

Hà Ngạn là một Omega bé nhỏ trong xã hội nếu như hỏi anh là anh đặc biệt chỗ nào thì là có lẽ là anh yêu hắn nhiều hơn cả những gì hắn nhận định, anh bỏ qua mọi lời lẽ người đời dèm pha. Hắn không chấp nhận cũng không sao vì anh tin là sẽ có một ngày hắn phát hiện ra sẽ có một người luôn nhìn về hắn.
Lại thêm một ký sự về tra công hoàn lương, có tiểu bánh bao khả ái theo đuôi.

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con – Phù hợp nhất
Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con – Phù hợp nhất

Xem thêm: Tổng hợp truyện tranh tu tiên hay và được đề cử nhiều nhất 2023

Về Nhà Nào – Neko Mimi Omegaverse

 • Tác giả: Hinohara
 • Thể loại: Manga, Yaoi, Romance, Slice of life, ABO
 • Số chương: 1
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Về Nhà Nào – Neko Mimi Omegaverse là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai kể về Shiina và Aoi, một cặp vợ chồng Alpha và Omega đang sống hạnh phúc cùng với cậu con trai nhỏ của họ có tên là Noel. Được cha mẹ bảo vệ và che chở ngay từ khi mới sinh ra, Noel không hề hay biết rằng gia đình mình khác với những người xung quanh xung quanh cho đến một ngày cậu bé đi cùng người cha Aplpha – Shiina tới chỗ làm và phát hiện ra điều gì đấy kỳ lạ. tại sao bé và người cha Omega – Aoi của mình là những người độc nhất có tai mèo?

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Về nhà nào

Truyện tranh đam mỹ omega mang thai – Chuyện nhà bé Shima

 • Tác giả: Shima-chan Chi no Tsugai Jijou
 • Số chương: 10
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Chuyện nhà bé Shima là bộ Omega truyện tranh đam mỹ mang thai xoay quanh 2 nhân vật chính là Akane (Alpha) và Aoi (Omega). Hai đại ca của 2 trường không giống nhau rủ nhau oánh lộn. Oánh lộn thế nào lại tòi ra một đứa con gái. Và bé gái đấy chính là Shima.

Omega truyện tranh đam mỹ mang thai - Chuyện nhà bé Shima

Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau – Truyện tranh đam mỹ mang thai (H)

 • Tác giả: Chang Pei
 • Số chương: 3
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau là bộ truyện tranh đam mỹ có liên quan anh chàng Du Vân, một người nổi tiếng nhỏ chưa được biết tới và nam diễn viên hàng đầu Lục Hình Văn.

Nam diễn viên hàng đầu họ Lục, nhân vật liên tục xuất hiện nhiều trên các bảng tin xấu. sau khi tuyên bố đang hẹn hò với một ngôi sao nhỏ chưa được biết đến, đã gây ra làn sóng chấn động trong giới thư giãntrở thành người thường xuyên giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng được nhiều người chọn lựa nhất.

Theo thỏa thuận từ người điều khiển trong 3 năm, hai người không nên phép có tình cảm thật với nhau. Và ba năm sau, nam diễn viên hàng đầu Lục Hình Văn Thông báo rằng: “Cảm ơn mọi người, chúng tôi đang kỷ niệm ba năm yêu nhau.”

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Định mệnh cho ta gặp nhau

Hãy khiến tôi ghét cậu – Truyện tranh đam mỹ mang thai ngoài ý muốn

 • Tác giả: Hijuki
 • Số chương: 5
 • Tình trạng: Đang tiến hành

truyện đam mỹ thụ mang thai

Hãy khiến tôi ghét cậu

Hãy khiến tôi ghét cậu là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con kể về Koga Naoto là một omega bị bạn cùng lớp alpha cưỡng hiếp và có thai. Cũng từ trải nghiệm đau thương đấy mà Koga Naoto trở nên ghét các alpha xung quanh và tự nhủ rằng anh không cần một người bạn gần gũi hay một mối ràng buộc nào.

Mặc dù bị cưỡng bức đến có thai tuy nhiên Koga Naoto vẫn quyết định giữ lại, đứa bé và thế là một thiên thần mang tên Shizuku đã ra đời cô bé đã trở thành điểm tựa và cũng là nguồn sức mạnh cho anh trong một thế giới đầy những bất công với các omega.

Những tưởng cuộc sống của Koga Naoto sẽ chỉ là những chuỗi ngày xoay quanh Shizuku nhưng một đột ngột đã xuất hiện khiến cuộc đời của anh rẽ sang một hướng khác khi anh gặp một alpha tên Tsuchiya Hazuki trong bữa tiệc mai mối mà anh buộc phải tham dự.

Omega đơn thân Và Yakuza Bạo Chúa

 • Tác giả: Nagano Azumi
 • Số chương: 5
 • Tình trạng: Đang tiến hành

truyện đam mỹ thụ mang thai

Omega đơn thân Và Yakuza Bạo Chúa

Omega độc thân Và Yakuza Bạo Chúa là bọ truyện tranh đam mỹ mang thai kể về một Omega mới làm “mẹ” Tatsumi đối đầu với một yakuza Ryuuga và nổi bật được sự chú ý của hắn ta. Từ đây mở ra một cuộc sống làm vợ yakuza.

Nịch Tửu – Truyện tranh đam mỹ mang thai ABO

 • Tác giả: Nãi Khẩu Tạp
 • Thể loại Đam mỹ, mới mẻ, sinh tử văn, ABO, HE, cưới trước yêu sau, niên thượng.
 • Số chương: 39
 • Tình trạng: Đang tiến hành

truyện đam mỹ thụ mang thai

Nịch Tửu

Nịch Tửu là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai có liên quan nhân vật chính là Thẩm Đình Vị, một omega không biết uống rượu tuy nhiên một khi phận hoá tuyến thể tản ra mùi rượu Mạn Việt Quất. tuy nhiên lần này mùi rượu có vẻ mạnh hơn thông thường khiến cậu trở thành một trong những omega hiếm hoi say bởi chính mùi tuyến thể của bản thân.

Tỉnh lại một khi phân hoá điều mà cậu bất ngờ rằng mình đã xuyên tới một môi trường bình thường chuyện gì đã sảy ra khi omega xinh đệp xuyên tới một xã hội thông thường, lại say bởi chính pheromone mà mình phóng ra mà ngã ở đầu đường.

Love Shuttle – Truyện tranh đam mỹ mang thai full (H+)

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại Đam mỹ, ABO, HE
 • Số chương: 39
 • Tình trạng: Đang tiến hành

truyện đam mỹ thụ mang thai

Love Shuttle

Love Shuttle là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai kể về Lee Doyun, một omega nhưng không hề toả ra pheromone khi đến kỳ phát tình, thể trạng của cậu lại vô cùng thật tự tin giống y hệt một Alpha. Để tìm ra lý do của mình, Doyun đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của Teahan, một Alpha thực thụ.

Tuy nhiên trong một lần hai người gặp nhau Doyun đã phát tình làm cho Taehan phải ra tay giải quyết nhanh gọn để Lee Doyun có thể bình tâm lại, thời gian qua đi tiếp xúc nhiều với Doyun khiến Taehan bỗng cảm thấy hai người có một tình cảm gì đó đáng chú ý. Câu chuyện tình yêu của Doyun và Taehan rồi sẽ đi đến đâu, liệu Taehan có khả năng giúp Doyun tòm lại pheromone của mình. Cùng đọc và theo dõi nhé.

Tổng hợp

Bài viết trên hocmay.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ các list truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con có H hay nhất 2023. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo và giải trí dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

#hocmay #hocmayva #hoccatmay #tintucmayva #hocmaymac #kienthucmay #mayva #nghemaymac #handmade #game #giaitri #hocmaygiaitri

Rate this post

Bài viết liên quan