Tuyển chọn 10 truyện tranh xuyên không cốt truyện hay nhất 2023

Truyện tranh xuyên không luôn là chủ đề được nhiều độc giả yêu thích bởi cốt truyện hấp dẫn cũng như những tình tiết gay cấn thú vị. Dưới đây, hocmay.vn gửi đến bạn danh sách top 10 truyện tranh xuyên không có cốt truyện hay nhất 2023.

Truyện tranh xuyên không cổ đại hay nhất – Tối cường phản sáo lộ hệ thống

 • Tác giả: Thái Thượng Bố Y
 • Thể loại: Shounen, Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Hiệp, Tiên Hiệp
 • Độ dài: 593 chương
 • Đánh giá: 4.5/5

Cây hài của bộ truyện chắc chắn bắt buộc nhắc tới bộ 3 Khuyết – Đức – Cẩu. Cả ba đều thuộc dạng tính cách vô sỉ, luôn tìm cách hố (lừa) người khác. Mỗi lần bọn hắn xảy ra là y rằng sẽ có một trận cười vỡ bụng. Không ngoa khi nói bộ 3 này chính là linh hồn của bộ truyện. Ngoài những tình huống hài hước, bá đạo khiến người xem hài lòng thì đôi lúc Tối Cường Trang Bức vẫn có những tình huống sâu lắng đầy cảm động.

Thêm một điểm mạnh nữa của bộ truyện là có thêm những yếu tố đồng nhân. Hay các chúng ta có thể hiểu là sẽ có những chiêu thức hoặc danh tự của các nhân vật nổi tiếng của một số tác phẩm nổi tiếng khác trong truyện này. Đây cũng chính là điểm đặc sắc khiến người xem khó mà nhịn được cười và hào hứng khi đọc truyện!

truyện tranh xuyên không

Truyện xuyên không cổ hay nhất Thần võ thiên tôn

 • Tác giả: N/A
 • Thể loại: Action – Adventure – Manhua – Mystery – Truyện Màu – Xuyên Không
 • Độ dài: 460 chương + (Đang tiến hành)
 • Đánh giá: 4.5/5

truyện tranh xuyên không

Theo review truyện Thần Võ Thiên Tôn được mệnh danh là truyện xuyên không dị giới hay nhất, trong truyện, Lý Phong là một bác sĩ khoa tim mạch, bị sát hại bởi người nhà của người bệnh cuối cùng, hắn không cứu được. mặc dù vậy lại bị xuyên không vào một toàn cầu khác trông vẻ dị giới & tối tăm. Hắn hoá thân thành Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu, không may bị tật nên không tu được Huyền khí Võ Đạo. Hắn chính là tự chữa bệnh cho mình rồi tu luyện thành công. Có biết là con đường cứu chữa bệnh tật đấy rất là khó khăn.

Truyện tranh xuyên không cổ đại: Tiểu thư hầu phủ

 • Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ Đại,…
 • Trạng thái: 336 chương

Tiểu thư hầu phủ có liên quan cuộc sống một khi xuyên không của cô gái Vương Hân Giao cực kì đam mê đọc truyện ngôn tình xuyên không. không biết nên vui hay buồn cô được xuyên không về đúng với triều đại trong truyện mà cô đang đọc.

một khi bị tai nạn giao thông, cô xuyên về một triều đại giả tưởng không hề có trong lịch sử tên Ung Triều. Điều đột ngột nhất ở đây mà cô thực không thể thích ứng được đó là cô xuyên vào một thai nhi, đúng vậy chính là thai nhi đỏ hỏn, từ đây một cuộc sống mới mở ra kèm theo đó là câu chuyện mới mà cô bắt đầu phải trải qua và đối mặt.

Ở kiếp Ung Triều này, Vương Hân Dao có tên là Vương Tự Bảo, hay còn được nhắc đên là Bảo Muội – Bát tiểu thư của Hầu phủ. Độc nữ độc nhất nên được nâng niu, bao bọc từ trong trứng nước, khó vị tiểu thư nào sánh được về mặt được mọi người trong phủ cưng chiều hết mực như Vương Tự Bảo. đề cập thậm chí cả Thái hậu và Hoàng Thượng cũng rất thiên vị cô bé, nên khi trong ngày Vương Tự Bảo mừng ngày trong một tuổi, Hoàng thượng đã ưu ái ban thánh chỉ, phong làm Vương Tự Bảo – Quận chúa, cùng với ban vô số đất đai làm lễ vật.

bắt đầu từ phút giây này Vương Hân Dao tự ý thức được và phải làm quen dần với thân phận cao quý là Quận chúa Vương Tự Bảo, trong thân của một đứa trẻ tuy nhiên với trí sáng tạo và sự trưởng thành của một cô gái hai mươi tuổi. áp lực đè lên Vương Hân Dao vừa phải thể hiện là một tiểu Quận chúa vừa là phải sử dụng trí sáng tạo của mình để lấy lòng tất cả mọi người một cách khéo léo.

Cạnh đó là những tính toán mang tính bền lâu mà cô đã tích luy khi đọc truyện ngôn tình cổ đại ở kiếp trước, bởi vậy ở kiếp này phải sử dụng thôi, chuyên tâm hưởng thụ sự nuông chiều, cưng yêu hết mực, đồng thời cũng lấy những tin tức về các danh gia vọng tộc, để chuẩn bị cho sau này của mình có một bàn đạp thật vững chắc, ai biết được những thử thách gì đang đợi cô chứ!

truyện tranh xuyên không

Truyện tranh xuyên không full: Tù phi tà vương

 • Tác giả: Tuyết Nhạn
 • Thể loại: Xuyên Không, Cung Đấu
 • Trạng thái: Full

Tù Phi Tà Vương là truyen hot thu thập chủ đề xuyên không, cổ đại và ngược tâm ngược thân vốn dĩ không hề mới mẻnhưng cách tác giả Tuyết Nhạn xây dựng tính cách nhân vật logic với hành động và sự giằng xé giữa yêu và hận của hai con người đáng lẽ không nên gặp nhau ấy, đã khiến độc giả cảm thấy xót xa vô cùng. Tiểu thuyết này vừa ngọt ngào lại vừa đớn đau với nhiều thăng trầm trong tình cảm, cùng với những màn cung đấu lôi cuốn chốn vương triều được tác giả đan cài khéo léo nên cảm xúc của bạn đọc sẽ luôn được duy trì qua từng chương truyện cho tới khi cái kết mở ra, sẽ khiến tất cả bất ngờ không thôi.

Nàng là Cảnh Dạ Lan – một nữ sát thủ máu lạnh và thật tự tin nổi tiếng ở thời mới mẻ. Với tính cách quật cường cùng sự liều lĩnh, nàng chưa hề chùn bước trước chông gai nào. nhưng trong một lần làm nhiệm vụ, nàng gặp nguy hiểm và vô tình xuyên không về quá khứ trong thân phận của Hoa Mị Nô – trưởng nữ cao quý của thừa tướng vương triều Thành Đại. Có lẽ con người đều đoán rằng, nàng sẽ thu thập hoàng đế hoặc vương gia gì đó và với tính cách mạnh mẽ, cương liệt, thẳng thắn ấy, chắc chắn nàng có thể được yêu thương, sủng ái vô cùng và sống cuộc đời hạnh phúc. nhưng chúng ta đều sai cả rồi! Nàng đúng là được hứa hôn để trở thành hoàng hậu tuy nhiên đáng tiếc thay, lại bị chính muội muội ruột lập mưu đoạt đi vương vị, bị người ta khinh ghét và bị ép gả cho phiên vương Bắc An Hầu – là một hôn vương nổi danh tàn nhẫn, khát máu trong truyền thuyết!

Hắn là Hiên Viên Khanh Trần, là em ruột của hoàng đế đương triều và là Bắc An Hầu nổi danh thiên hạ. Hắn nắm trong tay quyền lực lớn lao cùng với tính cách lạnh lùng, biến thái và tàn nhẫn càng khiến sự nguy hiểm ở hắn tỏa ra đậm đặc.Vì quyền thế rung trời lẫn vẻ ngoài hoa mỹ, dưới tay hắn cơ hồ là hàng nghìn, hàng vạn mỹ nữ vây quanh khiến hắn chưa hề có quan điểm về tình yêu đích thực. toàn bộ chỉ là hắn muốn và người khác cúi mình cung phụng.

Hắn vốn dĩ đã mang hiềm khích với hoàng đế, nay lại “được” tứ hôn với người phụ nữ bị hoàng đế bỏ rơi, khiến hắn càng thêm tức giận và hận thù không nguôi. Hắn căm ghét vị đại huynh xem trọng danh vị đế vương hơn tình cảm anh em của hắn. Hắn căm ghét người phụ nữ đó, người vì yêu huynh trưởng của hắn mà chết đi sống lại, vì yêu mà chấp nhận thu thập hắn, để có thể kiềm chế hắn, vây hãm hắn theo ý của hoàng đế.

Nàng cũng giống như hắn. Hoa Mị Nô căm ghét hắn vô cùng vì hắn tàn nhẫn vô độ. Hắn ngược đãi, giày xéo thân thể lẫn tinh thần của nàng không thôi. Đêm tân hôn, hắn để cho nàng quỳ dưới đất thưởng thức hắn và thị thiếp biểu diễn cái trò tình cảm mạnh mẽ trên giường, bắt nàng chịu đủ mọi chật vật.

Vậy hắn có yêu nàng không? Hiên Viên Khanh Trần đã có phút giây nào thực lòng yêu thương Hoa Mị Nô chưa? Nàng và hắn đều tự vấn bản thân mình hàng ngàn lần như thế. tuy nhiên hắn quá cố chấp, quá cao ngạo để thừa nhận tình yêu sinh sôi trong lòng hắn. Một kẻ cao quý như hắn không thể chấp nhận tình cảm của mình dành cho một người đàn bà bị kẻ khác bỏ rơi.

Hắn chỉ muốn giày vò, hành hạ nàng mà thôi. Nhìn nàng khổ sở sẽ làm hắn thống khoái vô cùng. Hắn tự ru mình trong những lý lẽ như thế. Hắn càng điên cuồng tra tấn nàng, điên cuồng hận nàng. vì sao lại yêu huynh trưởng của hắn, mà không phải hắn, đến mức chấp nhận mọi nhục hình của hắn mà không mở miệng kêu cầu. Hắn hận nàng vì sao không khuất phục, không cúi mình và thừa nhận tình yêu của nàng dành cho hắn. vì sao nàng luôn cứng đầu, ương ngạnh mà nhìn hắn bằng đôi mắt căm thù như thế.

Hắn biết phải làm thế nào bây giờ, làm sao với trái tim và tình yêu này đây? mặc dù hắn là vị tướng tài ba và dũng mãnh thế nào, thì trong tình yêu, vẫn chỉ là kẻ ngốc mà thôi!

truyện tranh xuyên không

Truyện tranh xuyên không về cổ đại – Tuyệt thế vũ thần

 • Tác giả: Tịnh Vô Ngân
 • Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Hiệp
 • Độ dài: 460 chương

Truyện Tuyệt thế vũ thần kể về Lâm Phong, một thiếu niên ở địa cầu, có cơ duyên xảo ngộ, xuyên qua tới toàn cầu khác.Ở Địa cầu, hắn mồ côi cả cha lẫn mẹ, một tay ông nội nuôi hắn lớn lên. Vì tuổi tác già yếu, lại còn phải nuôi cháu nhỏ nên ông nội hắn xuống sức, già yếu hơn. Ông nội hắn khi thấy bản thân biến mất khỏe nữa, đã tích lũy mấy vạn tệ trong ngân hàng để cho hắn phòng thân. Chính vì khoản tích lũy này mà ông ấy vẫn chưa có tiền chữa bệnh. Ngày mà hắn cầm giấy báo đậu đại học khoe ông mình là ngày cuối cùng ông hắn còn ở dương thế. Hắn tự trách mình vì mai mê học tập, mà bỏ xót đi người thân độc nhất của mình.

Là người tu duy lạc quan, nên khi vào Đại Học, hắn ra sức học tập, giúp đỡ mọi người. Tiếc thay tầm mắt hắn không tốt, giúp người không nên mang ơn còn bị báo oán. Hắn bị đuổi ra khỏi trường đại học bởi hành vi khiếm nhã với nữ sinh, bên cạnh đó, hắn còn bị kiện ra tòa. Ông mất, bị đuổi khỏi trường, không ai có thể nói lên tiếng nói chính nghĩa bảo vệ hắn, Vậy coi như là hắn phải ngồi tù mười năm. Công lao và sự hi sinh của ông nội dành cho hắn hóa thành bọt nước theo con đường tù tội đó.

Chính vì nguyên nhân trên, sau khi được xuyên không, hắn không vướng bận gì nữa. Kiếp này, hắn quyết tâm phải sống cho thật trọn vẹn, được mọi người nể mặt, mang lại danh tiếng cho người thân. nhưng trời cao cứ thử thách hắn, cho hắn xuyên qua, nhưng lại rơi vào người một tên thiếu gia có vũ hồn rác rưởi, không thể tu luyện được, không lên được mặt bàn. Lâm thiếu gia cùng họ và tên với hắn ở cuộc sống này, vớn là một đệ tử ngoại môn của Vân Hải Tông, khi hắn xuyên qua, Lâm thiếu gia vốn bị đường huynh cùng tông môn bắt nạt, đánh cho nủa sống, nửa chết, đá khỏi tông môn. nếu như ông trời đã cho hắn thời cơ lần hay này, hắn sẽ nắm lấy, không để tái diễn như kiếp trước nữa.

truyện tranh xuyên không

Truyện tranh xuyên không mới nhất 2023 – Thiếu soái ngày nào cũng ghen

 • Tác giả: Bát Tầm.
 • Thể loại: mới mẻ, truyện tranh ngôn tình xuyên không, nữ cường, xuyên việt – xuyên không.
 • Độ dài: 417 chương.
 • Nhân vật chính: Lăng Thận Hành x Mộc Vãn.
 • Trạng thái: Đang ra.

Truyện xuyên không bây giờ tuy nhiều nhưng truyện này lại Đem lại cho người đọc cảm xúc gần gũi. Tình tiết truyện không quá nhanh, diễn ra đúng cách giúp người coi vừa đọc vừa cảm nhận được cảm xúc nhân vật. thông tin truyện nữ chính Lục Tảo Tảo một bác sĩ trẻ tuổi đang đạt được rất nhiều dấu ấn, hiện đang là bác sĩ trưởng khoa trong bệnh viện Đại Học Y tuy nhiên vận mệnh lại giễu cợt trong một lần vì rơi xuống nước mà cô xuyên không và cô sống trong thân xác của Mộc Vãn. Cuộc sống của Mộc Vãn trước kia trong phủ thiếu soái không mấy tươi đẹp, Mộc Vãn của trước kia là một người chua ngoa, xảo quyệt nên không được mọi người ưa chuộng.

Cuộc sống của Mộc Vãn hay Lục Tảo Tảo sau này sẽ như nào đây? Một Lục Tảo Tảo- bác sĩ thông minh giỏi giang sẽ có cuộc sống như thế nào một khi xuyên không sẽ là điều mà người đọc tò mò. đặc biệt diễn biến câu chuyện giữa nàng và thiếu soái thời gian tới sẽ xảy ra như thế nào, một thiếu soái trước kia ghét Mộ Vãn bao nhiêu liệu rằng Mộ Vãn sau khi bị rơi xuống giếng và chỉnh sửa khác hoàn toàn như này thiếu soái sẽ đối xử với nàng như thế nào thì độc giả có khả năng đọc và cảm nhận. Truyện có nét vẽ vừa sắc sảo, đôi khi pha chút hài hước sẽ giúp người coi ham thích hơn. Lục Tảo Tảo thông minh này sẽ làm thiếu soái có tình cảm hay không? Kết thúc của nam nữ chính sẽ làm hài lòng người đọc chứ?

truyện tranh xuyên không

Hệ thống xuyên nhanh – Ác nam không dễ chọc

 • Tác giả: Tiểu Ngũ Nguyệt.
 • Thể loại: Tiên hiệp, ngôn tình, đô thị, khoa huyễn, huyền huyễn, trọng sinh, cổ đại, khác, xuyên nhanh, hệ thống, nữ cường
 • Độ dài: 72 chương.
 • Nhân vật chính: Phong Giác x Lăng Thanh Huyền.
 • Trạng thái: Đang ra.

Truyện hệ thống xuyên nhanh ác nam không dễ chọc còn được biết tới với tên khác là “Khoái xuyên hệ thống: Phản phái đại lão bất hảo nhạ”Đây là tác phẩm truyện tranh xuyên không cổ đại siêu hay của tác giả Tiểu Ngũ Nguyệt. Truyện kể về Lăng Thanh Huyền – Nữ thần cai quản 3000 không giansau khi đột ngột qua đời cô bị xuyên vào các khung cảnh để Lựa chọn sinh mạng cùng ký ức. đồng thời “tấn công” các nhân vật nam chính độc ác trong không gian đấy để ngăn chặn bọn hắn trở thành kẻ ác.

Nữ chính đã sử dụng hành động thực tế có khả năng của mình để kéo những đóa sen đen đó về làm đóa sen trắng. cùng lúc đó cũng nói với đám “ tiện nhân” yêu diễm xung quanh nam chính rằng dù ở trong toàn cầu nào thì hắn vẫn chính là hắn!

truyện tranh xuyên không

Truyện tranh xuyên không cổ đại tu tiên – Ngạo thị thiên địa

 • Tác giả: Cao Thiết
 • Thể loại: Truyện Màu, Xuyên Không, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Dị Giới
 • Độ dài: 428 chương + (Đang tiến hành)

Bộ truyện tranh Ngạo Thị Thiên Địa thuộc thể loại xuyên không cổ đại, được giới trẻ yêu thích hiện nay. Cốt truyện có liên quan nhân vật Lý Tiểu Phàm- thiên tôn mạnh nhất vũ trụ, tuy nhiên lại bị 10 thiên tôn khác liên thủ đột kích đánh chết không nhắm mắt.

sau khi được xuyên không sống lại Lý Tiểu Phàm đã quyết tâm báo thù những kẻ đã hãm hại mình. Nhân vật Lý Tiểu Phàm cũng là một thiên tôn vô cùng lạnh lùng và cao ngạo. Lần được sống lại này ngoài mục tiêu trả thù thì Tiểu Phàm còn nhất kiến chung tình với Vân Hề. Tuy lạnh lùng với cả thiên hạ tuy nhiên tình yêu hắn dành cho nàng lại ngọt ngào và chỉ hướng về mỗi cô ấy.

Công cuộc trả mối thù của Lý Tiểu Phàm sẽ diễn ra như thế nào? Để biết được kết cục và mối tình đẹp của Lý tIểu Phàm và Vân Hề, hãy tìm đọc ngay truyện tranh xuyên không Ngạo Thị Thiên Địa thôi nào.

truyện tranh xuyên không

Truyện tranh ngôn tình xuyên không – Phương ngự tà vương

 • Tác giả: Họa Kiều
 • Thể loại: Cổ đại, Manhua, Ngôn Tình, Romance, Shoujo, Xuyên Không, Truyện Màu
 • Độ dài: 91 chương + (Đang tiến hành)

Phượng Ngự Tà Vương nằm trong top 5 truyện tranh xuyên không đắn đọc nhất hiện nay. Bộ truyện tranh xuyên không cổ đại này thuộc thể loại nữ cường. Nhân vật chính của truyện Dạ Chỉ Ngôn- một nhà khoa học năm 2160, một sự cố không được như ý muốn đã khiến nữ chính xuyên không về thời cổ đại.

Khi xuyên không Dạ Chỉ Ngôn đã biến thành tiểu thư nhà họ Dạ bị tàn phế chân. nhiệm vụ của nàng là trả thù cho nhà học Dạ, mặc dù vậy giữa đường lại bắt gặp Cố Từ Yến- Bát vương gia có tướng mạo xấu xí muốn cưới nàng.

Câu chuyện tình của 2 người khi bị xuyên không về thời cổ đại sẽ như thế nào? Dạ Chỉ Ngôn có hoàn thành nhiệm vụ diệt gian trừ ác không? Hãy theo dõi bộ truyện Phượng Ngự Tà Vương để có những phút giây giải trí thú vị.

truyện tranh xuyên không

Truyện tranh xuyên không cốt truyện hay nhất – Thiên hạ kiếp

 • Tác giả: N/A
 • Thể loại: Hành động – Phiêu lưu – Manhua – Bí ẩn – Shoujo – Siêu nhiên – Truyện màu – Xuyên không
 • Độ dài: 84 chương + (Đang tiến hành)

Nhân vật chính của bộ truyện tranh xuyên không cổ đại là Tiểu Vũ – một thiên tài cờ vây ở thế kỷ 21. Một ngày nọ, anh đột nhiên bị một người lạ mặt dẫn dắt vào một thế giới khác, ở đây có bàn cờ vô cùng kỳ lạ, có khả năng hút linh khí người chơi. Tiếp tục theo dõi bộ truyện tranh này để xem thiên tài cờ vây sẽ đối phó với tình huống trớ trêu này như thế nào nhé.

truyện tranh xuyên không

Truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc: Linh Vũ Thiên Hạ

 • Tác giả: Vũ Phong
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không
 • Trạng thái: Full

Lục Thiếu Du một thanh niên thông thường ở toàn cầu hiện đại, vừa tốt nghiệp vào làm công việc vặt vãnh tại một văn phòng nhỏ. Chết bắt đắc kỳ tử do bị máy photocopy rò điện (riêng lý do lãng xẹt này mình đã cảm xúc là truyện sẽ khá hài hước), hắn tỉnh lại với thân phận con rơi, địa vị trong gia tộc thấp kém.

Với thân phận mới hắn bắt đầu tham khảo toàn cầu mình đang ở. Kiếp trước không có tiền đồ, bây giờ được bắt tay vào làm một cuộc sống mới trở lại, hắn tuyệt đối không thể cam chịu trở thành người tầm thường.

Đây là một thế giới hoàn toàn khác với kiếp trước, có tên là Linh Vũ đại lục, là một đại lục vô cùng rộng rãi. Tại đây lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, có Vũ giả cùng Linh giả tồn tại.

Vũ giả có lực lượng lớn vô cùng, khi đạt đến cảnh giới cụ thể đều có khả năng dời núi lấp biển, phá toái hư không. Còn về Linh giả, đó là những nhân vật thần bí, tồn tại những năng lực mà người phàm khó hình dung. Khi Linh giả đạt đến cảnh giới cụ thể, cũng có thể hô mưa gọi gió.

Trên đại lục Linh Vũ, đạt đến Vũ suất cùng Linh suất đã là cường giả trong cường giả, họ đều là những người được toàn thiên hạ trọng vọng. Lão gia chủ Lục gia, cũng chính là ông nội mà hắn chưa hề gặp mặt, nghe nói chính là Vũ giả có cảnh giới Vũ tướng.

Trên đại lục này, ngoại trừ Vũ giả cùng Linh giả, còn có Yêu thú và Linh thú. Yêu thú và Linh thú cực kỳ lợi hại, con người cũng không dám trêu chọc chúng, chỉ những Vũ giả hoặc Linh giả có thực lực vô cùng mạnh mẽ mới dám đi đối phó Yêu thú và Linh thú. Chính Vì vậy, địa vị của Vũ giả, Linh giả trên đại lục rất cao.

Lục Thiếu Du vì may mắn ăn vào linh đan thuộc Hoả hệ và Thuỷ hệ, hoà hợp trở thành âm dương chi thể. Nhờ Nam thúc là một cường giả ẩn thế truyền cho công pháp Âm Dương Linh Vũ Quyết, vốn là bộ công pháp song tu, khiến hắn vừa là Vũ giả, vừa là Linh giả. Tương lai, thực lực của hắn đối với người cùng cấp sẽ mạnh hơn, có thể nói trong cùng một mức độ hắn chính là hiện hữu Vô Địch. Từng bước Lục Thiếu Du đã thay đổi được vận mệnh của mình, biến thành cường giả đứng top đầu.

truyện tranh xuyên không

Truyện xuyên không cổ đại trọng sinh –  Bổ Thiên Ký

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Trọng Sinh, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
 • Trạng thái: Full

Truyện Bổ Thiên Ký kể về Vinh Tuệ Khanh. Vốn là một cô nương thông thường, gia đình tuy nghèo tuy nhiên cuộc sống lại trải qua khá hạnh phúc cùng với cha mẹ và ông nội của mình tại một sơn thôn hẻo lánh trên ngọn núi Lạc Thần.

Nàng có một người bạn thanh mai trúc mã là Đại Ngưu và một con sóc nhỏ tên là Tiểu Hoa được nàng vô tình cứu thoát khi lên núi hái hoa quả dại. Bỗng nhiên một ngày, một biến cố đột ngột ập tới, Vương gia Ngụy Nam Tâm, kẻ si mê nhan sắc của Vinh đại nương – Quản Phượng Nữ, tìm đến Dốc Lạc Thần giết chết cha và ông nội của Tuệ Khanh và cướp đi mẹ nàng.

Chưa dừng lại ở đó, giết người diệt tận gốc, Ngụy Nam Tâm đốt trụi núi Lạc Thần, chỉ có Vinh Tuệ Khanh, Đại Ngưu và con sóc nhỏ Tiểu Hoa còn sống sót. Khi rơi từ trên núi xuống, Tuệ Khanh tiến vào một kết giới kỳ lạ, ở đấy nàng thấy hai người một đen một trắng đang đánh nhau, nàng vô tình trúng chiêu suýt chết, khi tỉnh lại trên người không có vết thương nào mà bỗng nhiên nhiều hơn một viên linh căn, chính là Lôi linh căn người người tu đạo thèm khát.

Cùng tìm hiểu thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn đầy đủ thể loại mà hocmay.vn đã tổng hợp được tại chuyên mục thư viện này nhé.

truyện tranh xuyên không

Tổng kết

Trên đây là top 10 truyện tranh xuyên không có cốt truyện hay nhát 2023 mà fan truyện tranh có thể tham khảo để xem giải trí nhé. Tiếp tục đọc những bài viết khác của hocmay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan