Hướng dẫn tự may áo mới cho bàn để ủi thêm màu sắc tươi vui

may áo mới cho bàn để ủi – Bàn để ủi quần áo (cầu là), một vật dụng có ích giúp bà nội trợ làm phẳng lì quần áo nhanh nhất và đơn giảndùng bàn để ủi trong khi là quần áo còn hạn chế hiện trạng cháy nổ khi bàn là tiếp cận với quần áobài viết dưới đây sẽ giải đáp bạn nhé! [Bàn để ủi quần áo] Cấu tạo của bàn để ủi áo quần Cấu tạo của bàn để ủi quần áo được gồm hai phòng ban chính là khung đỡ và mặt phẳng là áo quầncùng khám phá qua bài viết dưới đây của hocmay.vn nhé

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn tự may áo mới cho bàn để ủi thêm màu sắc tươi vui

Nguyên liệu may áo mới cho bàn để ủi

– Vải cotton hay thô dày mềm, bề mặt phẳng phiu, sắc màu hay hoa văn đẹp. Bạn có thể dùng hai miếng vải ghép cải màu (nếu thích)

– Bút/phấn vẽ vải, kéo hoặc dao cắt vải, kim, chỉ, kim ghim, ruy-băng hoặc chun, kim băng.

Các bước thực hiện may áo bàn ủi

Bước 1

Cầu là có nhiều kích cỡ và tư thế không giống nhauvì thế các tuyệt vời nhất để có một mẫu giấy vừa vặn bề mặt cầu là, bạn hãy úp ngược bàn xuống giấy hoặc vải để căn ke hình. Bạn vẽ cách đều mép bàn chừng 10cm – 15cm. Hoặc theo cách khác, bạn phủ giấy lên mặt bàn, vuốt thu thập các nếp giấy bao quanh mép bàn, cắt theo nếp giấy đã tạo nếp rồi sử dụng mẫu giấy này trải trên vải và vẽ cách đều mép mẫu giấy để cắt theo.

Tự may áo mới cho cầu là sạch đẹp 5

Bước 2

Tự may áo mới cho cầu là sạch đẹp 7

Vải bọc cầu là cần suôn sẻ, tránh ghép nối, tuy nhiên nếu như thích ghép vải sinh động, Bạn có thể ghép phần đầu cầu là – địa điểm thường đặt chiếc bàn là hơn là phủ áo quần lên ủi. Nhớ chừa đường may cho các miếng vải ghép, khi may ghép nối xong thì may đè một đường chỉ nổi trên mặt phải vải sát mép đường may ghép để cố định độ phẳng của mặt vải ghép. nếu như thích chần bông và mút dày cho bọc vải của bàn ủi, bạn cắt phần bông/mút đồng dạng với miếng vải đã cắt nhưng hẹp vào chừng 5cm rồi may ghép sát mép bông.

Xem thêm bài viết:

Bước 3

Tự may áo mới cho cầu là sạch đẹp 9

Tự may áo mới cho cầu là không khó chút nào, vì sau khi cắt bạn chỉ cần may nẹp cho miếng vải đã cắt là xong. Gập mép vải xuống gần 1cm rồi là chết nếp, gập lần 2 với nếp vải to hơn, chừng 1,5cm – 2,5cm và cũng là chết nếp. Bạn sử dụng kim ghim để ghim phù hợp định nẹp vải, tại các đường cong hai đầu bàn ủi, chúng ta có thể phải gấp các nếp nhỏ dọc nẹp để mép trong nẹp hẹp hơn, mép ngoài nẹp phẳng phiu không bùng vải, kim ghim sẽ ghim đúng vào chỗ gập nếp co hẹp đó để vải không bung. Sau cùng bạn may sát mép nẹp phía trong, kín vòng quanh bọc vải, trừ 3cm không may để tạo khe luồn chun.

Bước 4

Tự may áo mới cho cầu là sạch đẹp 11

Bạn luồn ruy-băng, dây thừng hay chun cho nẹp bọc vải đều được.

Tự may áo mới cho cầu là sạch đẹp 12

Lồng bọc vải vào mặt bàn là, chỉnh cho vải cân đều trên mặt bàn và nẹp cách đều mép bàn. dùng chun sẽ tiện cho bạn bọc vải vào bàn là nhanh hơn, tuy nhiên dùng dây rút sẽ tiện cho bạn phơi giặt và gấp bọc vải gọn gàng hơn, tùy ý bạn lực chọn.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn Cách may ghép thảm vải

Kết quả một khi coi như hoàn tất

Thật nhanh chóng, cầu là của bạn đã có một bọc vải mới sạch sẽ, thơm tho và bắt mắt. Nhìn cầu là đẹp nguyên như mới!

Tự may áo mới cho cầu là sạch đẹp 14

nếu vẫn chưa có sẵn miếng vải to, bạn cắt vải chỉ phải vừa khít bề mặt cầu là, rồi cắt một dải vải bản rộng 15cm – 20cm may ghép phía ngoài để làm phần nẹp gập dưới cầu là. Chọn vải có hoa văn hài hòa và cùng định dạng với nội thất của bạn là cách rất hay. nếu phòng đặt cầu là gần khung cảnh xanh thì vải bọc hình hoa tươi rực rỡ sắc màu sẽ rất hợp. Hay bạn dùng chính một miếng vải lớn may tất cả các bọc vải hay đồ gia dụng trong nhà để tạo sự đồng bộ thật sành điệu.

Tự may áo mới cho cầu là sạch đẹp 15

nếu như người dùng cầu là là nam giới, Bạn nên chọn vải có họa tiết nam tính với hoa văn rắn rỏi, thật tự tin như kẻ sọc, kẻ caro hay màu sắc cụ thểnổi bật,.. Bạn có thể may nhiều bọc vải như vậy để tiện thay giặt sạch sẽ, thơm tho, đồng thời tạo điều kiện cho không gian nhà đẹp luôn hiện đại, tươi vui…

Tự may áo mới cho cầu là sạch đẹp 16

+ Bạn luồn ruy-băng, dây thừng hoặc chun cho nẹp bọc vải đều được.

+ Lồng bọc vải vào mặt cầu là, chỉnh cho vải cân đều vfa phẳng trên mặt bàn và nẹp cách đều mép bàn. sử dụng chun sẽ tiện lợi cho bạn bọc vải vào bàn là nhanh hơn, tuy nhiên sử dụng dây rút phù hợp cho bạn phơi giặt và gấp bọc vải gọn gàng hơn.

Cầu là chỉ là một vật dụng dễ dàng trong nhà, tuy vậy nếu như người phụ nữ tỉ mẩn một chútcó thể tạo không khí tươi vui trong công việc ủi đồ thường ngày nhờ chiếc bàn là được khoác bọc vải đẹp nguyên như mới!

Tổng kết

Với những bước sáng tạo dễ dàng trên, chiếc cầu là của chúng ta đã được khoác áo mới sinh động hơn. Bạn hãy Dùng ngày để công việc là ủi trở nên thú vị hơn nhé.Tham khảo thêm nhiều hướng dẫn hay về ngành may mặc tại hocmay.vn nhé

Rate this post

Bài viết liên quan