Tuấn Brice là ai? Tik Toker bị dân mạng kêu gọi tẩy chay vì content bẩn – Mới 2022

Tuấn Brice là ai? Tại sao lại có nhiều người tẩy chay đến vậy? Thời gian mới đây, Tuấn Brice được phần đông người chú ý vì review quán ăn nhưng chỉ “toàn chê”. Gần đây nhất đã đăng một video với lời nói, hành vi miệt thị người cao tuổi. sau khi bị dân mạng bức xúc vì trong clip tạo điều kiện người già vô gia cư, Nờ Ô Nô có cách trò chuyện, bình luận được cho là miệt thị người nghèo, TikToker này đã đăng clip giải thích và xin lỗi. Hãy cùng Học may tìm hiểu Tuấn Brice là ai và tại sao lại bị tẩy chay nhiều đến vậy qua bài viết dưới đây nhé!

Tik Toker Phạm Đức Tuấn – Tuấn Brice là ai?

Phạm Đức Tuấn hay còn được gọi với biệt danh Tuấn Brice, anh chàng sinh năm 1996, hot food reviewer, 330k follower trên TikTok. Trong khoảng thời gian mới đây, Tuấn Brice được cộng đồng mạng lưu ý vì review quán ăn tuy nhiên chỉ “toàn chê”. Đức Tuấn cho biết anh mong muốn theo lối review chân thật, vì ai cũng dễ tính thì quán sẽ không xem thực khách ra gì. Trước khi đến với con đường trở thành một food reviewer như bây giờ thì Đức Tuấn cũng đã từng làm diễn viên, và từng theo học ngành sân khấu.

Tuấn Brice là ai
Tuấn Brice là ai
Ban đầu, kênh của Tuấn Brice làm về các content vui vẻ giải trí. tuy nhiên sau đấy, khi xem được một số video về ẩm thực của các bạn quay trên Tik Tok nên Tuấn Brice đến đấy để ăn thử. Và phát hiện ra lượng không tốt như trên clipchẳng hạn như những bạn nhận PR nên chỉ nói về các mặt tốt thôi, còn các mặt xấu lại không nói ravì vậy Tuấn Brice đã đúc kết lại và thẳng thắn đăng lên trang Tik Tok của mình.
Không ngờ rằng video đó được hưởng ứng rất tích cực, nên từ đấy Tuấn Brice đã suy nghĩ: “Tại sao mình không làm tiếp các video về đề tài này? “, nói về các mặt tốt và mặt xấu ra để mọi người biết và cân nhắc những điểm tốt xấu đỏ để xem có nên trải nhiệm hay không, chứ không tin hoàn toàn vào những bạn reviewer khác. Đức Tuấn sẻ chia rằng khi làm thông tin có PR hay về ẩm thực, anh luôn giữ quan điểm của bản thân. Tiêu chí đánh giá quán ăn của anh như sau: 40% là chất lượng đồ ăn, 50% là cách phục vụ còn 10% là khâu vệ sinh.

Ngày 25/11, TikToker Tuấn Brice đăng tải video “Người nghèo ăn gì – Nờ Ô Nô cho ăn đó”. Theo đấy, Tuấn Brice thực hiện một series “Hành động tử tế” với thông tin tiếp cận những người vô gia cư và hỏi họ thích ăn món gì sẽ mua tặng.

mặc dù vậy, lời nói và cách hành xử của Tuấn Brice với những người vô gia cư được cho là phản cảm và thiếu tiêu chuẩncụ thể, khi gặp một cụ bà đang ngồi một mình ở bến xe buýt, Tuấn Brice tiến lại gần rồi nói: “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, “Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa, vậy thôi khỏi ăn. Giờ hỏi lại có ăn hay không?”, “Phở rẻ vậy mà bà vẫn chưa có tiền mua ăn nữa hả?”…

Trước khi kết thúc clip, Tuấn Brice để lại lời “chúc” phản cảm: “Đó xem đi, số khổ nó khổ vậy đó, người ta nghèo thì chọn ăn món gì như bào ngư vi cá chứ sao chọn ăn phở. Thôi chúc bà vượt qua mùa đông cô đơn lạnh giá, bớt nghèo lại đi nha chứ nghèo hoài không ai giúp mãi được đâu”.

Hiện, nội dung clip trên của Tuấn Brice gây tranh cãi gay gắt trên các nền tảng kênh mạng xã hộiphần đông người kêu gọi tẩy chay TikToker này vì thực hiện nội dung “rác”, bất chấp để câu view. Trước bức xúc của dư luận, Tuấn Brice tắt máy và vẫn giữ clip có thông tin phản cảm, miệt thị người nghèo.

Xem thêm: Hot trend Bing Chilling là gì

Bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Tuấn Brice là cái tên đang bị cộng đồng mạng chỉ trích vì video “Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó” đăng tải hôm 25/11 trên TikTok.

Bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Theo đấy, đoạn clip này nằm trong series “Một ngày tử tế” của TikToker này với nội dung tiếp xúc những người vô gia cư, có hoàn cảnh khó khăn và hỏi họ thích ăn món gì sẽ mua tặng.

Đáng nói, cách dùng từ ngữ của Tuấn Brice khi ăn nói được cho là thể hiện sự thiếu tôn trọng, khinh thường người khác.

Trong clip mới nhất, nam TikToker có những phát ngôn với một phụ nữ lớn tuổi là “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, “Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa, vậy á khỏi ăn. Giờ hỏi lại có ăn hay không?”, “Phở rẻ vậy mà bà vẫn chưa có tiền mua ăn nữa hả?”,…

Trước khi rời đi, Tuấn Brice còn để lại lời “chúc” phản cảm: “Chúc bà vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha”.

Trong 2 đoạn video cùng chủ đề mua đồ ăn cho người nghèo trước đó, Tuấn Brice bị nghi ngờ dàn dựng và cũng có lời lẽ thiếu tôn trọng như “Hello ông già”, “Đã nghèo còn bày đặt ăn cơm sườn, sao không ăn tôm hùm, cua hoàng đế luôn đi trời”.

ngoài những điều ấy raphần đông người chỉ ra nội dung Tuấn Brice thực hiện tương đồng với một TikToker khác, tuy nhiên hoàn toàn không giống nhau về thái độ tôn trọng.

account Bình Minh bình luận: “Của cho không bằng việc cho. Không phải cho người ta một chút mà muốn nói gì thì nói”. Bạn Ngọc Mai viết: “Tẩy chay nội dung rác trên TikTok. TikToker này cách nói chuyện rất phản cảm, mục đích cũng chỉ để tăng follow, tăng thu nhập”.

Nam TikToker giải thích thế nào?

một khi bị dân mạng phản ứng gay gắt và tẩy chay, Nờ Ô Nô đã đăng video giải thích và xin lỗi về hành động của mình.

Anh cho rằng, video “Người nghèo ăn gì – Nờ Ô Nô cho ăn đó” đã nhận được 50% lượt chấp thuận và 50% không chấp thuận. Anh cho hay, tất cả những clip từ thiện đều đến từ cái tâm, khi quay anh đều xin phép nhân vật.

Bị cộng đồng mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo, TikToker đăng clip xin lỗi - ảnh 2
Nam TikToker đăng video trình bày về hành động của mình

CẮT TỪ VIDEO

“Những ai yêu quý Tuấn ngày xưa tới giờ đều biết thông tin kênh của mình là một người cục súc đi làm từ thiện, đi review với một tâm thế của người đi ăn. Mình mong muốn làm thông tin theo kiểu vui tươi và vẫn chưa có sự buồn phiền trong clip vì mình thấy người ta nghèo nên không bao giờ muốn hình ảnh khóc lóc hay cần có những giọt nước mắt trong clip từ thiện”, anh nói.

Anh cho rằng, những câu nói đấy chỉ mang tính “cho vui”. Các hành động của mình đều chứng minh bản thân là người có học thức, rất tôn trọng người lớn.

“Mình đưa phở bằng hai tay, khi ra về có cám ơn và xin chào. tất cả mọi thứ đều tự mình làm nhưng một vài người nói nên mình đã nhìn nhận lại và thấy có sự lấn cấn. Mình xin lỗi nếu clip có gây ảnh hưởng hoặc gây khó chịu cho các bạn. mặc dù vậy, không phải vì như vậy mình không đi làm từ thiện nữa. Mình sẽ đi làm từ thiện và ra những video từ tâm nhưng sẽ cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. cảm ơn tất cả mọi người đã yêu quý, cám ơn antifan rất nhiều về sự phản hồi của các bạn”, anh nói.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin mà bạn có thể muốn biết về nhân vật đang bị lên án mạnh mẽ bởi cư dân mạng hiện nay, Tuấn Brice là ai? Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể biết về tik toker này và những hành vi khiến cho việc tẩy chay lan ra mạnh mẽ của Tuấn Brice. Học May chúc các bạn một ngày tốt lành!

Rate this post

Bài viết liên quan