Tuấn Phò Mã 36 là ai? Gia thế Tuấn Phò Mã 36 khủng cỡ nào?

Tuấn Phò Mã 36 là ai? Tuấn Phò Mã 36 vì sao lại nổi tiếng và gia thế của Tuấn Phò Mã 36 như thế nào? Đọc ngay bài viết sau đây của hocmay.vn để biết chi tiết nhé.

Tuấn Phò Mã 36 là ai? Gia thế của Tuấn Phò Mã 36

Tuấn Phò Mã 36 là ai?

Tuấn Phò Mã 36 là tên gọi của một tiktoker chuyên đăng tải những video hướng dẫn tham gia giao thông để tránh bị phạm luật và tránh bị cán bộ bắt. Tuấn Phò Mã thường đội mũ cối xanh hằng ngày và đi xe bán tải 7 chỗ.

Gia thế của Tuấn Phò Mã 36 – Cha của Tuấn Phò Mã 36 là ai?

Gia thế của Tuấn Phò Mã 36 lớn như thế nào mà Tuấn Phò Mã lại ngang nhiên bắt lỗi lại các cán bộ công an giao thông, không tiếc tiiền để mua và sở hữu nhiều món đồ giá trị? Thực sự thì gia thế của Tuấn Phò Mã 36 vẫn còn là một ẩn số đối với cư dan mạng. Nhiều người đoán rằng Tuấn Phò Mã 36 có cha làm chức lớn ở Bộ nên có thể yên tâm khi quậy phá.

Cư dân mạng nói gì về Tuấn Phò Mã 36

Tuy rằng thường xuyên đăng tải những clip an toàn giao thông nhằm mục đích cảnh báo và giúp đỡ người tham gia giao thông nhưng Tuấn Phò Mã lại không được lòng quá nhiêu người. Cụ thể dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng nói về Tuấn Phò Mã 36 như sau:

Ông này toàn dạy các cháu luật giao thông online thôi. Anh em cần tỉnh táo chắt lọc chứ tin nó rồi nay mai đi đường bị phạt oan cũng khổ.

Tôi xem qua một lượt video của Tuấn Phò Mã 36 rồi, có video ổng chỉ đúng sự thật nha, giúp tôi thoát nạn được mấy lần đó. Nhưng ông này cũng có nhiều clip nói luật rừng lắm nện nếu xem video thì cần biết chắt lọc thông tin chứ kẻo lại bị phạt oan.

Mấy ông nói như kiểu phủ nhận công lao của ông Tuấn ấy. Nói thật chứ nhờ ổng mà tui biết thêm luật đó. Còn vụ thông tin đúng hay sai như thế nào thì phải tự chắt lọc ra chứ.

Tài khoản tktok của Tuấn Phò Mã 36 – Tài khoản youtube của Tuấn Phò Mã là gì?

Tài khoản tiktok của Tuấn Phò Mã 36: https://www.youtube.com/channel/UCsO01mtNjrXZYTUkXvMCLOA/videos

Tài khoản yoututbe của Tuần Phò Mã 36: https://www.youtube.com/channel/UCsO01mtNjrXZYTUkXvMCLOA/videos

Hình ảnh và video của Tuấn Phò Mã 36

Dưới đây là một số hình ảnh và video của Tuấn Phò Mã 36 mà bạn có thể xem qua để biết thêm về tin tức hiện tượng mạng xã hội giải trí này nhé.

tuấn phò mã 36 là ai

https://www.tiktok.com/@tuanphoma36i/video/7191275259377487110?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7202086495430968833

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được chi tiết Tuấn Phò Mã 36 là ai, gia thế tiểu sử của Tuấn Phò Mã 36 cũng như một số thông tin có liên quan. Tiếp tục tham khảo những bài viết thú vị khác của hocmay.vn để biết thêmb

Rate this post

Bài viết liên quan