Vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ đề tài hot nhất

Ngày xưa chúng ta đều thấy bác sĩ là một người rất tốt nên không ít nhiều bạn nhỏ đều mong muốn trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người, rất ý nghĩa đúng không? Với ước mơ làm bác sĩ nhiều bạn nhỏ đã khiến cuộc sống trở nên tuyệt vời và tươi đẹp hơn. Một ước mơ thật đẹp và ấm áp! Hôm nay Học may sẽ giúp bạn một phần để thực hiện ước mơ bằng cách vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách vẽ tranh đề tài ước mơ của em với nhiều mẫu tranh hot nhất nhé!

Ảnh Vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ

Những khao khát, ước mong của em làm bác sĩ sẽ được vẽ ở trong những bức tranh này bố mẹ và các thầy cô hãy nuôi dưỡng những ước mong đó. Hãy luôn luôn gợi nhớ những ước mong đấy của các em ở trong tiềm thức, và khi lớn lên chắc chắn các em sẽ biến thành bác sĩ hay y tá giỏi.

dưới đây là một vài Ảnh Vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ:

*

Bác sĩ chữa bệnh cho bệnh nhân một bức tranh thật đẹp và ý nghĩa

*

Hình ảnh ước mơ của em là bác sĩ để cứu chữa bệnh cho mọi người thật yên bình

*

Bác sĩ và cô y tá chữa bệnh khắp mọi nơi

*

Vẽ tranh với ước mơ làm bác sĩ rất đơn giản đúng không?

Khi làm bác sĩ e có khả năng để chữa bệnh cho nhiều người.

Mẹ bé Minh Phương chia sẻ, bé muốn sau này lớn lên làm bác sĩ để khám bệnh cho mọi người và nhiều bạn nhỏ, giúp các bạn ấy sống khỏe mạnh, không bị bệnh. Ngoài niềm mơ ước lớn trở thành bác sĩ, bé còn mong được nhìn thấy biển xanh - sạch - đẹp.

Mẹ bé Minh Phương sẻ chia, bé muốn sau này lớn lên làm bác sĩ để khám bệnh cho toàn thể và nhiều bạn nhỏ, giúp các bạn ấy sống khỏe mạnh, không bị bệnh.

Với con, các bác sĩ như những thiên thần, giúp mọi người mau hết bệnh, sống vui khoẻ cùng gia đình. Ước mơ này của con có từ lúc học mẫu giáo và vẫn luôn theo con đến hôm nay, khi đang học lớp 4 một trường tiểu học ở quận 12, TP HCM.  Con đã từng miêu tả trong bài tập làm văn ở lớp về ước mơ của mình: Mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ của riêng mình, bản thân em cũng có một ước mơ của riêng em. Một ước mơ mà em muốn theo đuổi nó đến suốt cuộc đời em. Đó chính là trở thành bác sĩ để chữa bệnh và cứu giúp cho tất cả mọi người xung quanh, chữa bệnh đau nhức cho ông bà nội và chữa bệnh cho cô, dì, chú, bác và rất nhiều người nữa....

Với bé Chí Tiến (9 tuổi, TP HCM), bác sĩ như những thiên thần, giúp mọi người mau hết bệnh, sống vui khoẻ cùng gia đình. ước mơ này của bé có từ quá trình học mẫu giáo và vẫn luôn theo con đến hôm nay, khi đang học lớp 4. Bé từng mô tả trong bài tập làm văn ở lớp về ước mơ rằng: “Mỗi chúng ta, ai cũng có một ước mơ của riêng mình. Bản thân em cũng có một ước mơ muốn theo đuổi nó đến suốt cuộc đời là trở thành bác sĩ để chữa bệnh và cứu giúp mọi người xung quanh, chữa bệnh đau nhức cho ông bà nội, cô, dì, chú, bác và rất phần đông người nữa…”.

Bức tranh thể hiện niềm mong ước tương lai em sẽ có cơ hội trở thành một bác sĩ để cứu chữa cho bệnh nhân.

Bức tranh bé Phương Chi (5 tuổi) thể hiện niềm mong ước tương lai của bé có khả năng trở thành bác sĩ để cứu chữa cho bệnh nhân, cùng góp sức chống lại dịch bệnh.

Bức tranh của độc giả Gia Bách gửi đến cuộc thi thể hiện ước mơ của bé trở thành bác sĩ để bảo vệ trái đất. Với bé, bác sĩ là người hùng chiến đấu với Covid-19, mang lại sức khỏe cho mọi người.

Bức tranh của bé Gia Bách gửi đến cuộc thi thể hiện ước mong trở thành bác sĩ để bảo vệ trái đất. Với bé, bác sĩ là “người hùng” chiến đấu với Covid-19, Đem lại sức khỏe cho mọi người.

img-20200820-185830-1597932029-1419-1437

Món đồ chơi yêu thích của bé Minh Huyền (4 tuổi, tỉnh Ninh Bình) là vali bác sĩ để khám bệnh cho búp bê và gấu bông. Bé uớc mơ biến thành một bác sĩ giỏi để chữa bệnh cho toàn thể. Ngoài niềm mong mỏi thành bác sĩ, bé còn rất thích vẽ, trong những bức tranh, bé còn vẽ vị bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện để thăm khám cho bệnh nhân.

Vẽ tranh đề tài Covid-19 đẹp với những thông điệp ý nghĩa

Làm bác sĩ chế tạo vắc xin chống covid-19

Cô ý tá dễ thương đang chăm sóc cho em

Cô ý tá dễ thương đang chăm sóc cho em

Vẽ tranh ước mơ Của Em đơn giản mà đẹp

Vẽ tranh ước mong của em là một công việc khá lý thú dành cho các em học sinh từ cấp tiểu học. Các em có khả năng tự tay vẽ lên những khát vọng, mong muốn về tương lai được thể hiện qua từng nét vẽ. Tuy có thể những ước mong ấy rất đỗi giản dị, mộc mạc nhưng lại chứa đựng bao ý nghĩa.

Rate this post

Bài viết liên quan